Hiển thị 1–20 của 202 kết quả

Huatec Group - Tập đoàn thiết bị đo lường Huatec Meter Trung Quốc

Huatec Meter là tập đoàn thiết bị đo lường nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Họ cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đo đạc cho từng lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Cùng tìm hiểu chi tiết về nhà sản xuất này tại bài viết dưới đây nhé!

HUATEC GROUP CORPORATION
Huatec Group Corporation

Thông tin giới thiệu về Huatec Group

Tập đoàn HUATEC là nhà sản xuất chuyên cung cấp các dụng cụ thử nghiệm đáng tin cậy. Họ thành lập vào năm 2000 tại thủ đô Bắc Kinh Trung Quốc. Với lợi thế về R/D, đội ngũ công ty con cùng những kinh nghiệm chuyên sâu, HUATEC hiện tại là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đo lường chất lượng cạnh tranh nhất trên thị trường quốc tế.

Ngành nghề hoạt động

Tập đoàn Huatec hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị đo lường. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị đo lường chất lượng cao cho các ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp dầu khí, điện lực, hóa chất, điện tử, y tế và nhiều ngành công nghiệp khác.

Huatec Group
Huatec Group

Nhà sản xuất này dựa trên công nghệ tiên tiến nhất tại Trung Quốc để tập trung vào phát triển, nghiên cứu và sản xuất các thiết bị đạt độ chính xác cao. Hiện tập đoàn có hai nhà máy riêng và hai nhà máy hợp tác nằm ở khu vực Bắc Kinh, Liêu Ninh, Sơn Đông và Quảng Châu. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo quy định ISO9001 và các sản phẩm đã được xuất khẩu sang hầu hết các thị trường thế giới trong những năm qua.

Sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu Huatec

Các sản phẩm của tập đoàn HUATEC bao gồm tất cả các loại thiết bị kiểm tra kim loại và phi kim loại. Ví dụ:

Máy đo độ cứng

Máy đo độ cứng là một thiết bị không thể thiếu để xác minh độ bền bỉ của vật liệu, sản phẩm. Từ đó đảm bảo được thời gian sử dụng dài lâu cho người sử dụng.

Thiết bị có độ bền cao và đo được nhiều loại vật liệu kim loại và phi kim khác nhau như sắt, đồng, bạc, cao su... Thậm chí là các vật liệu nhỏ và mỏng không cố định hình dáng như bo mạch điện tử. Tất cả thông số được hiển thị thông báo trên màn hình. Tiện lợi trong việc thiết lập để đo nhiều vật liệu.

Máy đo độ cứng
Máy đo độ cứng Huatech

Máy đo độ bóng bề mặt

Máy đo độ bóng bề mặt là thiết bị được dùng trong công nghiệp với các ứng dụng thiết thực, hỗ trợ người dùng nhanh chóng tính toán được các số liệu về độ bóng, độ nhám với độ chính xác cao.

Máy đo độ bóng được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đo lường đối với các ứng dụng về đo độ bóng, sử dụng trong các lĩnh vực: Sơn và lớp phủ, kim loại, nhựa, vải, gốm sứ, gạch men...

Do đó, việc sử dụng thiết bị này để kiểm tra bề mặt vật liệu là rất quan trọng trước khi chúng ta hoàn thành một sản phẩm và đưa ra thị trường.

Máy đo độ nhám bề mặt

Máy đo độ nhám bề mặt Huatec SRT 6210
Máy đo độ nhám bề mặt Huatec SRT 6210

Máy đo độ nhám là thiết bị được sử dụng để đo các giá trị đánh giá độ nhám bề mặt Ra, Rz theo các đơn vị micromet (µm) hoặc micron (mm) nhằm xác định độ hoàn thiện bề mặt của chi tiết. Máy đo độ nhám cho phép người dùng nhanh chóng xác định được độ nhám bề mặt vật liệu.

Máy đo độ rung

Máy đo độ rung là thiết bị được sử dụng để kiểm tra mức độ rung động của động cơ, thể hiện qua các thông số như: Vận tốc rung (mm/s) Gia tốc rung (m/s²) Tần số rung (Hz)

Máy đo độ dày lớp phủ bề mặt

Máy đo độ dày lớp phủ là thiết bị dùng để đo, xác định độ dày của lớp màng khô bên ngoài sản phẩm. Độ dày của lớp bề mặt này sẽ góp phần đánh giá được chất lượng, độ bền cũng như mức giá cho từng thiết bị. Hiện máy đo độ dày lớp phủ được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp như: sản xuất nồi hơi, sản xuất ô tô, ngành sơn...

Máy đo độ dày lớp phủ
Máy đo độ dày lớp phủ

Máy siêu âm bê tông

Máy siêu âm bê tông dùng để kiểm tra đánh giá chất lượng các công trình xây dựng dưới phương pháp thí nghiệm không phá hủy. Máy siêu âm bê tông là thiết bị cầm tay có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ chính xác rất cao.

Máy siêu âm mối hàn

Máy siêu âm mối hàn là giải pháp để dò tìm các khuyết tật nằm trong mối hàn, thép đúc. Sóng siêu âm tần số cao giúp phát hiện cả những khuyết tật nhỏ nhất.

Máy đo độ dày vật liệu bằng siêu âm

Máy đo độ dày bằng siêu âm là một công cụ đo lường để đo không phá hủy độ dày của vật liệu bằng cách sử dụng sóng siêu âm. Việc sử dụng máy đo độ dày siêu âm để kiểm tra tính chất của vật liệu như đo độ dày, là thường xuyên trong tất cả các lĩnh vực đo lường công nghiệp.

Máy đo lỗ hổng siêu âm
Máy dò lỗ hổng siêu âm

Máy đo độ xốp lớp mạ

Máy đo độ xốp lớp phủ lớp mạ được sử dụng để kiểm tra, xác định độ dày của lớp sơn, lớp mạ của các bề mặt bao gồm sơn trên tôn, sơn bàn ghế, sửa cắt hay tường nhà. Thiết bị có thể đo dạng vật liệu từ tính hoặc không từ tính đảm bảo độ chính xác cao.

Máy chiếu biên dạng

Máy chiếu biên dạng (hay còn được gọi là máy đo biên dạng) là loại máy móc thường được sử dụng để đo các sản phẩm có hình dạng phức tạp. Đây là loại thiết bị dùng để đo kích thước 2D của vật thể. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý quang học, bóng của vật thể chiếu lên màn chiếu.

Máy phân tích thành phần kim loại

Máy phân tích thành phần kim loại Huatec HXRF-120E
Máy phân tích thành phần kim loại Huatec HXRF-120E

Máy phân tích thành phần kim loại cầm tay là sự lựa chọn thông minh cho việc phân loại nhanh chóng các mác hợp kim. Thiết bị chuyên dùng để phân tích thành phần inox và khả năng phân tích được nhiều loại hợp kim khác như hợp kim đồng, kẽm, crom, niken.

Máy đo độ dẫn điện

Máy đo độ dẫn điện là thiết bị dùng để đo công suất của ion trong dung dịch mang dòng điện. Nó là một trong những thiết bị hữu dụng của thiết bị đo môi trường.

Nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế hồng ngoại là loại nhiệt kế đo nhiệt độ từ bức xạ nhiệt (còn gọi là bức xạ vật đen) phát ra từ vật thế được đo. Thiết bị này đôi khi được gọi là nhiệt kế laser. Vì có tia laser được dùng để ngắm mục tiêu hoặc nhiệt kế không tiếp xúc vì khả năng đo được nhiệt độ mà không cần tiếp xúc với vật thể. Trong một phạm vị nhất định của nhiệt kế, nhiệt độ của vật thể có thể được xác định một cách dễ dàng.

Nhiệt kế hồng ngoại Huatec HIR1650
Nhiệt kế hồng ngoại Huatec HIR1650

Ngoài ra, tập đoàn Huatec cũng cung cấp tất cả các phụ kiện của họ chẳng hạn như đầu dò siêu âm, khối kiểm tra, IQI, màn hình chì, đo mật độ, xem phim... Cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của hãng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Quy mô hoạt động

Tập đoàn Huatec có quy mô lớn và có thể có hoạt động ở cấp độ quốc tế. Với trụ sở chính tại Trung Quốc, công ty có thể có văn phòng đại diện hoặc các chi nhánh khác trên toàn thế giới để phục vụ khách hàng quốc tế.

Hiện tại, các sản phẩm của hãng Huatec được xuất khẩu rộng rãi sang nhiều khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông Á, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Đại Dương, Toàn cầu.

TKTECH – Chuyên cung cấp thiết bị Huatec tại Việt Nam

Công ty TNHH Công Nghệ TK là đơn vị chuyên phân phối các dòng thiết bị trên của thương hiệu Huta tech cho thị trường Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100%, đầy đủ các loại giấy tờ xuất xứ. Bên cạnh đó, cửa hàng cam kết bảo hành thiết bị theo đúng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Nếu có nhu cầu mua các thiết bị đo lường của hãng huatec hoặc cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với TKTECH qua hotline bên dưới nhé!

(3) Liên hệ
(5) Liên hệ
(8) Liên hệ
(3) Liên hệ
(13) Liên hệ
(5) Liên hệ
(5) Liên hệ
(10) Liên hệ
(3) Liên hệ
(3) Liên hệ
(12) Liên hệ
(12) Liên hệ
(12) Liên hệ
(7) Liên hệ
(10) Liên hệ
(11) Liên hệ
(13) Liên hệ
(7) Liên hệ
(9) Liên hệ