DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN HÓA – LÝ

 

Việc hiệu chuẩn các thiết bị đo lường Hóa – Lý định kỳ sẽ giúp cho các thiết bị hoạt động được chính xác, đảm bảo không có sai sót xảy ra làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Nhờ vậy mà tối ưu hóa quy trình và năng suất của các nhà máy, doanh nghiệp.

Các dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo lường Hóa – Lý tại TKTech:

HIỆU CHUẨN KHÚC XẠ KẾ

Khúc xạ kế là thiết bị đo chiết suất (đo khúc xạ) được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp lẫn trong cuộc sống. Có 2 dạng khúc xạ kế cơ và loại điện tử, được ứng dụng cho việc đo nồng độ cồn/rượu, đo độ mặn, độ ngọt, đo nồng độ, đo độ đóng băng.

Khúc xạ kế đo dầu cắt gọt LH-T20/32/80

HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO PH

Đây là dụng cụ giúp bạn đo lường được nồng độ kiềm, độ axit trong các loại dung dịch một cách nhanh chóng và chính xác.

HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO ĐỘ NHỚT

Đây là một công cụ dùng để đo độ nhớt của một chất lỏng. Độ nhớt có hai loại: độ nhớt động (máy đo độ nhớt) và độ nhớt tĩnh (Cốc độ nhớt).

Máy đo độ nhớt Fungilab dòng Alpha

HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO NỒNG ĐỘ KHÍ

Máy đo khí là thiết bị đo dùng để phát các chất khí xuất hiện trong một khu vực. Đây là thiết bị nằm trong hệ thống an toàn, phát hiện kịp thời các trường hợp rò rỉ khí gas hoặc các khí thải khác.

HIỆU CHUẨN MÁY DÒ TÌM KIM LOẠI

Máy dò kim loại (hay máy phát hiện kim loại) là thiết bị ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ để phát hiện ra các vật bằng kim loại thông qua độ dẫn điện tốt của chúng.

Máy dò kim loại SmartSensor AR954