Dịch Vụ TKTech

Dịch vụ hiệu chuẩn

Xem dịch vụ này

Dịch vụ sửa chữa

  • Năng lực sửa chữa tại TKTECH

  • Thiết bị đo lường – hiệu chuẩn

  • Thiết bị thí nghiệm điện

  • Thiết bị phân tích

Xem dịch vụ này

Dịch vụ cho thuê thiết bị

Xem dịch vụ này

Dịch vụ hiệu chuẩn

Việc hiệu chuẩn thiết bị đang trở nên cần thiết đối với mọi ngành nghề, lĩnh vực để giúp trang thiết bị đó phục vụ tốt nhất công việc của người dùng.

Nếu đơn vị bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hiệu chuẩn an toàn, chất lượng cho các phương tiện đo, chuẩn đo lường thì hãy đến với Công ty TNHH TM Công nghệ TK.

TKTech sở hữu hệ thống và thiết bị có thể đáp ứng được yêu cầu về liên kết chuẩn quốc gia và quốc tế. Đảm bảo phù hợp với các chuẩn mực theo hệ thống đo lường quốc tế.

Xem chi tiết!

Dịch vụ sửa chữa

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí để vận chuyển máy móc hư hỏng đến hãng để sửa chữa, bảo hành. Đã có TKTech giúp bạn thực hiện nhanh gọn, tiện lợi công việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hiệu. Đội ngũ kỹ thuật viên của TKTech được đào tạo bài bản, đảm bảo kiểm tra và sửa chữa chính xác vấn đề cho sản phẩm của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu có nhu cầu sửa chữa, kể cả khi thiết bị của bạn không phải do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ cho thuê thiết bị

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị đo lường nhưng ngân sách không cho phép. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị đo của TKTech! Tại đây bạn sẽ được sử dụng các dụng cụ đo cầm tay, máy đo chất lượng chính hãng, phục vụ cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực với mức giá cho thuê cực kỳ ưu đãi. Vừa đảm bảo thực hiện tốt mọi công việc, vừa tiết kiệm chi phí cho đơn vị.