Bộ lọc theo:

Máy Đo Nồng Độ Cồn Trong Hơi Thở Giá Rẻ Cầm Tay

Nồng độ cồn trong máu là gì? Nồng độ cồn trong máu cao sẽ gây ra những trở ngại gì mà không được điều khiển phương tiện giao thông? Máy đo nồng độ cồn trong hơi hơi thở có chính xác không? Mua máy đo nồng độ cồn giá rẻ, cầm tay ở đâu tốt nhất? Mời mọi người tham khảo.

Nồng độ cồn trong máu là gì?

Nồng độ cồn trong máu (BAC) là một chỉ số dùng để đo lượng cồn trong máu của một người nào đó. Trong khi BAC của một người chủ yếu được xác định bởi lượng họ uống trong một lần ngồi, nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Di truyền, tuổi tác, cân nặng, cách uống rượu và các yếu tố khác có thể góp phần vào nồng độ cồn trong máu của họ.

Ảnh hưởng của việc có nồng độ cồn trong máu cao

Nếu ai đó có nồng độ cồn trong máu cao, họ có thể gặp các tác dụng phụ sau:

  • Nói lắp
  • Phản xạ chậm và thời gian phản ứng
  • Sự cố và mất trí nhớ
  • Buồn nôn ói mửa
  • Đi ngoài
  • Nhịp tim thay đổi
  • Thay đổi nhịp thở
  • Mất phối hợp

Đó chính là lý do mà luật pháp quy định người có nồng độ cồn trong máu cao thì không được phép điều khiển các phương tiện giao thông.

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở chuyên sử dụng để đo nồng độ cồn rượu, bia có trong hơi thở. Máy đo độ cồn cầm tay, chính xác tuyệt đối, cho kết quả ngay tức thì. Chúng được sử dụng nhiều bởi cảnh sát giao thông dùng để kiểm tra nồng độ cồn trong máu của người điều khiển phương tiện giao thông, các bác sỹ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe…

Để mua máy đo nồng độ cồn giá rẻ, chất lượng không phải là điều dễ dàng trong thị trường thật giả phức tạp như hiện nay. Bạn mong muốn sở hữu máy đo độ cồn cầm tay chuyên nghiệp, giá cả phải chăng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua sả phẩm của Tktech. Công ty đã có hơn 10 trong việc cung cấp các thiết bị đo lường công nghiệp. Sản phẩm luôn được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ mọi giấy tờ, thông tin bảo hành, uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

(11)
(14)
(7)
(11)
(12)
(6)
(13)
(10)
(14)
(13)
(9)
(10)
(10)
(10)
(8)
(6)
(10)
(11)
(10)
(12)
(8)
(10)
(8)
(11)