Hiển thị 1–24 của 106 kết quả

Máy hiện sóng Fluke Industrial ScopeMeter

Máy hiện sóng Fluke Industrial ScopeMeter (hay máy đo dao động) là sự lựa chọn lý tưởng để khắc phục sự cố máy móc, thiết bị đo đạc, điều khiển và hệ thống điện công nghiệp.

Thiết bị có các tính năng sáng tạo. Nó là sản phẩm tích hợp của máy đo giao động và máy đo, ghi tốc độ. Máy dễ sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu thời gian chết trong các hệ thống sản xuất.

Thiết bị hiện sóng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành ghề khác nhau. Hiện nay, TKTech đang phân phối, cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm này, đảm bảo chất lượng, đầy đủ mọi giấy tờ và được bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng.

16.259.700

Một thiết bị cầm tay ba trong một gồm: oscilloscope, Scope, Meter và Recoder. Kết nối và đọc kết quả ngay khi bật nút. Kiểm tra và khắc phục sự cố ổ đĩa động cơ AC và DC, cảm biến và bộ truyền động, điện áp đường dây, máy biến áp và bộ chuyển đổi, vòng điều khiển analog và kỹ thuật số. Dao động ký, kiểm tra chì được bảo vệ các biện pháp tất cả các chức năng cho dễ sử dụng trực quan. Phù hợp dễ dàng trong tay của bạn - chỉ 2,5 lb./1,2 kg. Thiết kế an toàn và được chứng nhận cho các phép đo trên 600Vdc. Một số máy hiện sóng cầm tay (Portable ScopeMeter) của Fluke