Hiển thị 1–20 của 53 kết quả

Máy đo khí CO2 (Carbon Dioxide), thiết bị đo nồng độ CO2 – CO2 Meter

Carbon dioxide (CO2) là một phân tử đơn giản được tạo thành từ 1 nguyên tử cacbon và 2 nguyên tử oxy. Ở nhiệt độ bình thường, nó tồn tại như một chất khí. Dưới áp lực nó có thể trở thành một chất lỏng, hoặc ở nhiệt độ rất lạnh nó có thể là một chất rắn (đá khô). Trong công nghiệp hay dầu khí, các mỏ khai thác. Người ta phải sử dụng một thiết bị đo nồng độ CO2 để giảm thiểu sự nguy hiểm vì ngộ độc. Đó là lý đo máy đo khí CO2 ra đời hay còn gọi là CO2 Meter

Máy đo nồng độ khí CO2 là gì?

Trong danh mục này, bạn sẽ tìm thấy máy đo carbon dioxide được chế tạo đặc biệt để xác định hàm lượng carbon dioxide trong không khí. Máy đo khí CO2 cảnh báo về mặt quang học hoặc âm thanh khi hàm lượng carbon dioxide là rất quan trọng. 

Hơn nữa, tùy thuộc vào kiểu máy, đồng hồ đo carbon dioxide hỗ trợ chức năng chuyển đổi rơle khi vượt quá giá trị đã điều chỉnh. Chức năng này có thể giúp điều hòa tự động trong phòng. Chức năng tự động hiệu chuẩn của máy đo carbon dioxide giúp bạn dễ dàng hiệu chuẩnMáy đo nồng độ khí CO2 cầm tay hỗ trợ chức năng lưu trữ dữ liệu và tiếp tục truyền dữ liệu kết quả đo sang máy tính. Do đó, có thể thực hiện các phép đo dài hạn để nắm bắt hàm lượng carbon dioxide của một địa điểm cụ thể trong một thời gian dài hơn. 

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy đồng hồ đo khí CO2 cho các cơ sở lắp đặt cố định. Chúng có thể được áp dụng riêng lẻ hoặc kết nối với hệ thống cảnh báo khí gas. Báo cáo chuyên đề “Thông gió theo yêu cầu” có thể được tìm thấy

(1) Liên hệ
(11) Liên hệ
(4) Liên hệ
(5) Liên hệ
(7) Liên hệ
(14) Liên hệ
(7) Liên hệ
(6) Liên hệ
(8) Liên hệ
(9) Liên hệ
(7) Liên hệ
(10) Liên hệ
(8) Liên hệ
(9) Liên hệ
(5) Liên hệ
(11) Liên hệ
(7) Liên hệ

Carbon dioxide là một trong những loại khí thường được tìm thấy nhiều nhất trên trái đất. Trong khi nồng độ carbon dioxide toàn cầu được kiểm soát chủ yếu bằng trao đổi khí biển, ở nhà và văn phòng, mức độ carbon dioxide chủ yếu được thực hiện bởi sự hô hấp của con người. Máy đo nồng độ khí CO2, khí độc chính hãng, giá rẻ, bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc.