Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy đo ứng suất nhiệt (máy đo sốc nhiệt) được sử dụng chủ yếu ở nơi làm việc. Máy đo ứng suất nhiệt có thể phát hiện và phân loại nhiệt độ liên quan đến lượng độ ẩm. Ứng suất nhiệt là gì? Và tại sao ứng suất nhiệt được đo? Những người làm việc trong các cơ sở lắp đặt hoặc với các máy tạo ra mức năng lượng thấp hơn hoặc nhiệt độ tỏa ra cao đôi khi có thể bị căng thẳng do nhiệt (do ảnh hưởng của nhiệt độ cơ thể). Hiện tượng này cũng có thể gây ra các triệu chứng sinh lý: co thắt, cảm thấy không khỏe và sốc, trong một số trường hợp có thể gây tử vong.

Máy đo ứng suất nhiệt phát hiện và phân loại nhiệt độ liên quan đến lượng độ ẩm. Mô tả tiêu chuẩn toàn cầu về ứng suất nhiệt là WBGT (Chỉ số nhiệt độ quả cầu ướt).

Máy đo ứng suất nhiệt là gì

(9) Liên hệ
(9) Liên hệ
(10) Liên hệ
(10) Liên hệ

Ứng suất nhiệt là gì

Ứng suất nhiệt xảy ra khi cơ thể bạn không thể tự làm mát đủ để duy trì nhiệt độ khỏe mạnh (37 ° C). Khi trời rất nóng, bạn có thể tăng nguy cơ bị stress nhiệt . Ứng suất nhiệt là một căn bệnh có thể gây ra do tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. Nó xảy ra khi cơ thể không thể duy trì nhiệt độ phù hợp với môi trường nóng. Người lao động thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc một môi trường nóng khác có thể có nguy cơ bị stress nhiệt, vì họ thường phải làm việc dài ngày và có thể được người sử dụng lao động trang bị kém hoặc đào tạo không đầy đủ để nhận biết căn bệnh này và thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Máy đo ứng suất nhiệt là gì