Tải Phần Mềm

Quý khách vui lòng chọn TAB phần mềm theo hãng của máy.

Phần mềm Elitech

Elitech Windows: Dành cho tất cả các hệ điều hành Windows, tương thích với RC-5, RC-5+, GSP-6, RC-4, RC-4HC, RC-51 & RC-51H, RC-19, LogEt 8 Food & LogEt 8 Bộ ghi dữ liệu Khoa học Đời sống.

Elitech Log Mac: Dành cho hệ điều hành Mac, tương thích với tất cả các bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, bạn cũng có thể tải xuống trên Apple Store Now!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Elitech Data Logger :

Vui lòng tải xuống phiên bản mới nhất của Elitechlog và làm theo hướng dẫn sau:
1. Mở phần mềm
2. Kết nối thiết bị ghi với PC của bạn
3. Vào tab cài đặt tham số trong phần mềm
4. Đặt bất kỳ tham số nào bạn muốn (thời gian, ngày tháng, báo thức , khoảng thời gian ghi, v.v.)
5. Nhấp vào nút lưu
6. Ngắt kết nối logger

Phần mềm LogTag

LOGTAG ANALYZER

Bản phát hành mới nhất này của LogTag Phân tích 3 hiện đã hoàn thiện tính năng, bao gồm cấu hình cấu hình, nhập/xuất cài đặt tùy chọn, ghi nhật ký cấu hình và tải xuống, đồng thời cho phép cấu hình và tải xuống bộ ghi USB. Nó giải quyết những phản hồi khác mà chúng tôi nhận được, đặc biệt là về giao diện người dùng và giao diện của nó. LTA 3 hiện hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nhật và tiếng Trung (giản thể) với tiến trình đang được thực hiện trên các ngôn ngữ bổ sung. Xin đừng ngần ngại cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn – tích cực hoặc tiêu cực!
– Được phát triển lại trong Microsoft .NET 4 để tăng tính ổn định và hiệu suất
– Tương thích ngược với các phiên bản phần mềm trước đó
– Giao diện người dùng được cập nhật với các điều khiển mới và bố cục được cải thiện.

LOGTAG TRỰC TUYẾN

LogTag Online là hệ thống quản lý môi trường trực tuyến dựa trên đám mây cung cấp các chức năng báo cáo, thông báo cảnh báo, tuân thủ, lưu trữ hồ sơ và báo cáo.

LogTag Online cho phép người dùng tải xuống dữ liệu từ bộ ghi dữ liệu LogTag, xem dữ liệu trên đám mây và cho phép chia sẻ và bảo mật dữ liệu bằng hệ thống cấp phép.

LOGTAG ONLINE
App_Store_Badge
Play_Store_Badge

LOGTAG® XPRESS

LogTag Xpress là một giải pháp thay thế phức tạp cho phần mềm LogTag Phân tích mạnh mẽ. Với bộ tính năng rút gọn, LogTag Xpress tập trung vào việc định cấu hình và tải xuống đầy đủ các sản phẩm ghi dữ liệu LogTag một cách hiệu quả, với ít sự tương tác của người dùng nhất có thể. Bạn có thể sử dụng chương trình này để sắp xếp dữ liệu cần tải xuống, đánh giá và chuyển giao cho các bên liên quan thông tin khác một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tự động định cấu hình lại trình ghi nhật ký mà không cần hoặc ít hoặc không cần người dùng nhập.

LogTag Xpress phù hợp lý tưởng với các ứng dụng như giám sát dữ liệu lô hàng có thể yêu cầu tải dữ liệu nhanh lên LogTag Online mà không cần tạo tài khoản. Tự động tải xuống, tải lên và cấu hình lại trình ghi nhật ký LogTag. Tự động tải lên LogTag Online (LTO), qua FTP hoặc tệp email khi tải xuống. Xuất từ ​​nhiều loại tệp có thể tùy chỉnh bao gồm LTD, PDF và CSV.

LOGTAG® CONVERT

LogTag Chuyển đổi bản sao tệp dữ liệu Trình phân tích LogTag (tệp * .ltd) sang tệp văn bản như tệp CSV. Các tổ chức có thể sử dụng chương trình này để chuyển đổi hàng loạt dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả để có thể chuyển chúng sang các chương trình khác mà không cần phải mở từng tệp riêng lẻ.

Tất cả các tùy chọn của chương trình đều có thể được truy cập trong một cửa sổ duy nhất, cửa sổ này được hiển thị khi chương trình khởi động. Cửa sổ thông báo hiển thị những gì chương trình hiện đang thực hiện và tệp nhật ký có thể được ghi lại, nêu chi tiết các chuyển đổi và bất kỳ lỗi nào xảy ra. Có thể truy cập trợ giúp bằng cách nhấn F1 sau khi chương trình bắt đầu. Hướng dẫn sử dụng không có sẵn.