DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN ĐIỆN - ĐIỆN TỬ - TẦN SỐ

Những thiết bị được sử dụng cho mục đích đo đạc thông số điện năng, tần số được sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Bởi vậy qua một thời gian sử dụng cần đưa thiết bị đi hiệu chuẩn để đảm bảo được độ chính xác tốt nhất của phép đo.

Các dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo điện – điện tử – tần số tại TKTech:

HIỆU CHUẨN AMPE KÌM

Đây là thiết bị chuyên dụng cho công việc đo dòng điện (dải đo từ 40A – 2000A) cùng nhiều chức năng khác: đo điện áp, điện trở, tần số, kiểm tra thông mạch

Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số

HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG

DMM là dụng cụ đo lường điện với nhất nhiều chức năng: đo điện trở, đo điện áp AC, đo điện áp DC và đo dòng điện, tần số… được sử dụng thường xuyên nên việc hiệu chuẩn là rất cần thiết.

HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐIỆN, ĐIỆN TRỞ CÁCH ĐIỆN

Những thiết bị này là dụng cụ giúp đo đạc được các đặc tính của dòng điện: điện áp, dòng điện, điện trở hoặc những dạng tín hiệu khác rất chính xác.

Máy đo diện trở cách điện Sanwa MG1000

Máy phân tích chất lượng điện năng Qualistar+ CA 8220

HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG ĐIỆN NĂNG

Đây là những thiết bị có chức năng phân tích chất lượng điện năng, được dùng để phân tích chất lượng và đo công suất của dòng điện.

HIỆU CHUẨN CHUẨN ĐA NĂNG

Đây là một trong những thiết bị chuẩn cao cấp đa năng cần có ở các phòng Lab, đặc biệt là phòng Lab hiệu chuẩn. Làm chuẩn tham chiếu cho các chức năng như điện áp, dòng điện, điện trở, tần số, tụ điện…

Thiết bị hiệu chuẩn đa năng là gì?

Bộ nguồn lập trình BK Precision 9116

HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ PHÁT NGUỒN AC/DC

Đây chính là thiết bị cung cấp nguồn xoay chiều/một chiều cho các thiết bị tiêu thụ tương ứng.

HIỆU CHUẨN MÁY ĐO TỐC ĐỘ VÒNG QUAY

Thiết bị này được sử dụng để đo tốc độ quay của một vật thể, biết được số vòng quay mỗi phút (RPM) mà đối tượng quay được là bao nhiêu.

HIỆU CHUẨN MÁY PHÁT TẦN SỐ

Đây là bộ nguồn tạo ra tín hiệu chuẩn tần số được ứng dụng trong thử nghiệm và đo lường.

Máy đo tốc độ vòng quay SmartSensor AR926
Cách đo tần số

HIỆU CHUẨN MÁY ĐẾM TẦN SỐ

Thiết bị chuyên dụng này dùng để kiểm tra và đo tần số trong một khoảng thời gian nhất định. Máy dùng để đo tần số tín hiệu của máy phát (hoặc bộ phận) tạo ra tần số. Thiết bị sẽ tích lũy và tính toán tần số xảy ra của một dữ kiện trong một đơn vị thời gian (thường là giây), sau đó hiển thị kết quả lên màn hình LED hoặc màn hình LCD.