Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thiết bị kiểm tra độ an toàn điện

Máy kiểm tra an toàn (còn được gọi là máy kiểm tra hi-pot/máy kiểm tra hipot/kiểm tra hipot) được thiết kế để đảm bảo DUT vận hành an toàn trong các điều kiện và môi trường vận hành khác nhau.

Thử nghiệm chịu đựng điện môi là tên chính thức ban đầu, và nó thường được gọi là Tiềm năng cao và nó đã phát triển thành Hipot viết tắt trong ngành ngày nay.

Máy kiểm tra an toàn có phạm vi bao phủ rất rộng và Hipot chỉ liên quan chặt chẽ đến kiểm tra an toàn điện, đòi hỏi nhiều quy định về an toàn quốc tế như CE, UL, VDE, v.v.

 GW Instek cung cấp bốn sản phẩm:

  1. Máy kiểm tra an toàn (Máy kiểm tra Hi-Pot):GPT-12000 là máy phân tích an toàn tuân theo tiêu chuẩn IEC 61010-2-034 .
  2. Máy kiểm tra dòng điện rò rỉ: GLC-10000 hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn kiểm tra dòng rò chính cho thiết bị điện tử y tế và nói chung.
  3. Máy kiểm tra trái phiếu mặt đất AC:Máy kiểm tra độ bám đất AC GCT-9040 cung cấp dòng điện kiểm tra AC tối đa là 40A và áp dụng thiết kế PWM giống như các kiểu máy khác để đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả kiểm tra.
  4. Hộp máy quét đa kênh:Hộp máy quét ghép kênh, GSB-01/02, có chức năng phân phối điện áp hoặc dòng điện thử nghiệm do dòng GPT-9800/9900/9900A cung cấp cho nhiều điểm thử nghiệm .
(4) Liên hệ
(8) Liên hệ
(5) Liên hệ
(4) Liên hệ
(8) Liên hệ
(7) Liên hệ
(8) Liên hệ