Hiển thị tất cả 2 kết quả

(7) Liên hệ

1. Đồng hồ đo áp suất lốp là gì?

Đồng hồ đo áp suất lốp là dụng cụ chuyên dùng để đo áp suất lốp xe của các phương tiện giao thông hiện nay. Đây là dụng cụ được kết hợp 2 trong 1 giúp công việc của những người thợ sửa chữa trở nên đơn giản hơn rất nhiều, nên luôn được nhiều chủ gara, xưởng sửa chữa ô tô tin dùng và lựa chọn.

2. Thông tin tổng hợp về dụng cụ, đồng hồ đo áp suất lốp

2.1. Phân loại đồng hồ đo áp suất lốp

Việc đầu tư, đồng hồ đo áp suất lốp trong mỗi gara hay trạm sửa chữa ô tô là điều rất cần thiết, bởi tính ứng dụng cao trong các công việc kiểm tra, bảo dưỡng ô tô. Hiện trên thị trường có khá đa dạng các thương hiệu đồng hồ đo áp suất và thường được chia làm 3 loại phổ biến như sau giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn:
+ Đồng hồ bơm và đo áp suất lốp cầm tay dạng kim. + Đồng hồ bơm và đo áp suất lốp cầm tay loại điện. + Đồng hồ bơm và đo áp suất lốp cầm tay Rulo.
 2.2. Những lưu ý khi bơm và đo áp suất lốp
Khi sử dụng đồng hồ đo áp suất để bơm và đo áp suất lốp quý khách nên chú ý các vấn đề sau: - Chỉ đo áp suất lốp xe khi lốp xe ở nhiệt độ bình thường, tức là không nên đo ngay khi xe mới dừng sau khi di chuyển vì lúc này lốp xe vẫn còn nóng nên khi tiến hành đo chúng ta sẽ không thu được kết quả chính xác. - Tìm thông số lốp kiến nghị của nhà sản xuất. - Bơm lốp xe đúng với mức PSI khuyến nghị của nhà sản xuất.

2.3. Mách bạn một số kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ đo áp suất

- Vật liệu của đồng hồ là yếu tố quan trọng quyết định đến đồng hồ đo áp suất đắt hay rẻ. - Kích cỡ đồng hồ đo áp suất càng lớn thì càng đắt tiền. - Nguyên nhân đồng hồ áp suất nhanh hỏng là do chọn sai thang đo. - Đồng hồ đo áp suất có độ chính xác càng cao thì giá thành cũng càng cao.

2.4. Nơi bán đồng hồ đo áp suất lốp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đồng hồ đo áp suất, có thể dễ dàng mua chúng ở bất kỳ cửa hàng về thiết bị sữa chữa xe ô tô nào. Tuy nhiên để mua được loại đồng hồ đo tốt nhất, chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt quý khách nên chọn cho mình địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá thành lại cao.
TKTech với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín mua đồng hồ đo áp suất để quý khách chọn mua được cho mình sản phẩm phù hợp.
  • Công ty TNHH TMDV Công Nghệ TK (TKTech)
  • Địa chỉ: 232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, HCM
  • Hotline: 094.777.888.4
  • Website: https://tktech.vn