DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN NHIỆT ĐỘ

Công việc hiệu chuẩn các thiết bị đo nhiệt độ, sensor, cảm biến nhiệt… cũng cực kỳ cần thiết để có thể đảm bảo cho những thiết bị của bạn hoạt động ổn định và chính xác.

Các thiết bị đo nhiệt độ được TKTech nhận hiệu chuẩn:

HIỆU CHUẨN NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI/CAMERA NHIỆT

Đây là loại nhiệt kế đo nhiệt độ bức xạ nhiệt hồng ngoại phát ra từ vật thế được đo. Vì có thể đo nhiệt độ mà không cần tiếp xúc trực tiếp với vật thể nên nó còn được gọi là nhiệt kế không tiếp xúc.

Thiết bị đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại

HIỆU CHUẨN BỘ HIỂN THỊ NHIỆT ĐỘ

Thiết bị này được sử dụng để đọc tín hiệu từ các cảm biến đo nhiệt độ. Các cảm biến thường chỉ có chức năng đo lường, nên cần có một bộ hiển thị kết quả rời bên ngoài để người dùng có thể dễ dàng quan sát và điều khiển.

HIỆU CHUẨN CẶP NHIỆT ĐIỆN/NHIỆT ĐIỆN TRỞ

Đây là những dòng cảm biến nhiệt độ được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Nó là đầu vào của tín hiệu cho các bộ hiển thị, bộ chuyển đổi.

Máy đo diện trở cách điện Sanwa MG1000
Bộ cảm biến dòng nhiệt Hioki Z2012 đến Z2019

HIỆU CHUẨN BỘ CHUYỂN ĐỔI NHIỆT ĐỘ

Dụng cụ này là thiết bị thu nhận tín hiệu từ cảm biến nhiệt độ. Sau đó nó sẽ truyền tín hiệu đến hệ thống giám sát, đo lường.

HIỆU CHUẨN BỂ NHIỆT CHUẨN (KHÔ/ƯỚT)

Đây là thiết bị có thể làm nóng hoặc làm nguội đến một nhiệt độ cụ thể.

Tủ tạo nhiệt độ và độ ẩm chuẩn

HIỆU CHUẨN TỦ NHIỆT ẨM

Tủ nhiệt ẩm còn được gọi là tủ vi khí hậu, là loại tủ thử độ bền thời tiết – cho phép người dùng thiết lập một điều kiện môi trường có kiểm soát.

Ví dụ như: nhiệt độ, độ ẩm trong tủ với một thời gian nhất định.

Tủ nhiệt ẩm được ứng dụng trong lĩnh vực như: Công nghệ sinh học- nuôi cấy vi sinh, công nghiệp – thử độ bền lão hóa của mẫu, thực phẩm thử độ bền hàng hóa, sản phẩm… Hoặc được ứng dụng trong các công ty dược.