Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ của các thiết bị lưu trữ và sưởi ấm lạnh.  Đây là dòng bộ điều khiển các chu trình như làm lạnh, xả đá, sưởi…

Ứng dụng : Sản phẩm dùng để điều khiển nhiệt độ kho lạnh và kho mát.

Tính năng: Bộ điều khiển có thể đo, hiển thị và điều khiển các chức năng như: hiệu chỉnh sai số đầu do, xả đá bằng tay, cảnh báo quá ngưỡng nhiệt độ, chức năng phát hiện lỗi đầu dò, chức năng reset lại các thông số cài đặt ở chế độ nhà máy, chức năng khóa bàn phím.

Bộ điều khiển có bàn phím cảm ứng giúp thao tác dễ dàng thao tác cài đặt nhanh và dễ sử dụng.

Các mã lỗi trên màn hình hiển thị được diễn dải chi tiết theo quyển hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Có ba ngõ ra với ba chức năng riêng biệt : máy nén, xả đá, quạt, với các thông số cài đặt linh hoạt.

Có ba chế độ làm việc chủ yếu là làm lạnh, sưởi và điều khiển nhiệt độ theo giá trị cài đặt không đổi. Hiển thị các giá trị nhiệt độ với 3 chữ số và 2 biểu tượng trạng thái là khóa, quạt, 4 thông số miêu tả: nhiệt độ On, nhiệt độ OFF, thời gian xả đá, chu trình xả đá.

Có nhiều chế độ xả đá giúp nhiệt độ kho ổn định, tiết kiệm năng lượng và xả đá theo chu trình, kết thúc theo nhiệt độ cài đặt.

Thiết bị điều khiển nhiệt độ có còi cảnh báo tích hợp, hoạt động khi có lỗi xảy ra. Ví dụ khi có lỗi đầu dò, máy nén có thể tiếp tục hoạt động theo chu trình ON/OFF đã được cài đặt sẵn mà không ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống lạnh.

 

Liên hệ