Dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng

Hoạt động hiệu chuẩn các thiết bị trong lĩnh vực khối lượng sẽ giúp người dùng tránh được những ảnh hưởng xấu khi thiết bị hoạt động có dấu hiệu hiệu suất giảm dần. Dù là do bất kỳ nguyên nhân nào (ảnh hưởng từ yếu tố môi trường, rủi ro an toàn lao động…) làm cho chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

Các thiết bị đo khối lượng được TKTech nhận hiệu chuẩn:

QUẢ CÂN CHUẨN

Thiết bị này có nhiều mức khối lượng (từ 1mg – hàng trăm kg) với nhiều cấp chính xác (E1, F1, F2, M1, M2…). Nó được sử dụng để kiểm tra hiệu chuẩn các loại cân như: cân phân tích, cân kỹ thuật, cân bàn… và được dùng trong các phòng thí nghiệm.

HIỆU CHUẨN CÂN PHÂN TÍCH

Cân phân tích là một dạng cân điện tử có độ chính xác cao với độ phân giải từ 4 đến 5 số lẻ. Nó được sử dụng để đo các phép đo ở mức rất nhỏ nhưng độ sai số cũng cực kỳ nhỏ. Vậy nên cân phân tích được sử dụng phổ biến trong các phòng Lab sinh, hóa, điện tử…

HIỆU CHUẨN CÂN KỸ THUẬT

Cân kỹ thuật là dòng cân có cấp chính xác là II hoặc III, thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thiết bị có trọng lượng nhỏ.

HIỆU CHUẨN CÂN ĐỒNG HỒ LÒ XO

Loại cân này phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày bởi tính tiện dụng cao và giá thành rẻ hơn loại cân điện tử. Cân đồng hồ lò xo bao gồm loại để bàn và loại có móc treo. Nó có có cấp chính xác IIII, khả năng cân tới 200kg (theo OIML R76-2006).

HIỆU CHUẨN CÂN Ô TÔ

Cân ô tô hay còn gọi là trạm cân điện tử – Dùng để xác định khối lượng của ô tô và hàng hóa trên ô tô với khối lượng lớn.

HIỆU CHUẨN CÂN TREO MÓC CẦU

Đây là một loại cân cũng được sử dụng khá phổ biến, dùng để cân những vật có khối lượng lớn và hình dạng phức tạp vì cân được thiết kế phù hợp với chức năng móc – treo. Một đầu có khuyên tròn cho phép cân treo vào điểm tì và kết quả đo được hiển thị ở trên màn hình.

HIỆU CHUẨN CÂN BÀN

Đây là loại cân có kích thước khá nhỏ và được sử dụng rất phổ biến tại siêu thị, khu công nghiệp, xưởng sản xuất…