DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN LỰC - ĐỘ CỨNG

Việc hiệu chuẩn các thiết bị đo lực độ cứng thường xuyên sẽ giúp máy móc hoạt động một cách chính xác và ổn định. Đồng thời giảm thiểu được độ lệch, mang lại độ chính xác cao và kết quả tin cậy cho công việc.

Các thiết bị đo nhiệt độ được TKTech nhận hiệu chuẩn:

HIỆU CHUẨN LỰC KẾ

Lực kế là dụng cụ dùng để đo lực được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, phòng chất lượng, sản xuất và môi trường thực địa. Có hai loại máy đo lực là: máy đo lực cơ và máy đo lực kỹ thuật số.

HIỆU CHUẨN MÁY THỬ ĐỘ BỀN KÉO NÉN

Thiết bị này được ứng dụng trong việc kiểm tra, thử nghiệm độ bền cơ tính của vật liệu.

HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY

Những thiết bị này được sử dụng để đo lực căng của dây, giúp xác định chất lượng của các loại dây điện, dây đai, lưới thép…

HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO MÔ MEN LỰC

Dụng cụ này được sử dụng để kiểm tra lực xiết của một số chi tiết như bulong, đai ốc… giúp đảm bảo lực xiết trong khoảng tiêu chuẩn. Thiết bị đo momen lực được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm hoặc các nhà máy sản xuất lắp ráp linh kiện.

HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ CỨNG

Thiết bị đo độ cứng này giúp người dùng đo đạc được độ cứng của vật liệu một cách chính xác bằng các phương pháp đo khác nhau. Các loại máy kiểm tra độ cứng trên thị trường sẽ đo độ cứng dựa trên 3 phương pháp chính là: kiểm tra độ cứng Brinell, kiểm tra độ cứng Rockwell và kiểm tra độ cứng Vickers.