Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Test nhanh Covid-19 là gì?

Test nhanh Covid-19 là phương pháp xét nghiệm phát hiện các protein trên bề mặt của virus SARS-CoV-2 (xét nghiệm kháng nguyên) hoặc phát hiện các kháng thể được tạo ra do hệ thống miễn dịch của cơ thể phản ứng với việc lây nhiễm Covid-19 (xét nghiệm kháng thể).

Trong đó, phương pháp xét nghiệm kháng nguyên được sử dụng phổ biến hiện nay để sàng lọc người nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Còn xét nghiệm kháng thể được áp dụng sàng lọc cho các trường hợp cá nhân đó có đáp ứng miễn dịch với loại virus này chưa và nếu họ có kháng thể trung hòa đặc hiệu thì cơ thể sẽ ghi nhớ miễn dịch giống như tiêm vắc-xin.

Bộ kit test nhanh Covid-19

Bộ kit test nhanh covid-19 giúp phát hiện nhanh đối tượng dương tính với Covid-19, thông qua việc lấy dịch mũi, test nhanh của đối tượng.

Hiện nay, dịch bệnh covid diễn ra rất nghiêm trọng ở thành phố Hồ Chí Minh, việc có thể sử dụng bộ kit test nhanh covid tại nhà là việc vô cùng hữu ích, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho mọi người.

COVID-19 Ag Test là bộ kit test Covid được nhập khẩu từ Hàn Quốc, uy tín về chất lượng sản phẩm và có độ chính xác cao.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nghiệm ngặt của bộ y tế, được các y bác sỹ tin dùng.

Hãy liên hệ ngay với TKTech để sở hữu sản phẩm chính hãng, với giá thành cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường hiện nay nhé.

(9) Liên hệ
(9) Liên hệ
(13) Liên hệ