DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN ĐỘ DÀI

Độ dài – kích thước là những đơn vị đo lường quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Chính vì thế nên việc hiệu chuẩn định kỳ các thiết bị đo này nhằm giúp quy trình sản xuất đạt độ chính xác cao. Đồng thời giảm thiểu được những sai sót và đảm bảo chất lượng của sản phẩm/dịch vụ.

Các thiết bị đo độ dài được TKTech nhận hiệu chuẩn:

HIỆU CHUẨN THƯỚC CẶP

Đây là một công cụ đo độ dài được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề: cơ khí, điện tử, nhôm kính, đồ gỗ… với khả năng đo đa dạng: đo kích thước trong, ngoài, chiều sâu, bậc rãnh của chi tiết máy.

HIỆU CHUẨN PANME (MICROMET)

Một thiết bị được sử dụng rộng rãi cho mục đích đo đạc chính xác các chi tiết trong kỹ thuật cơ khí và gia công. Panme được đánh giá là thiết bị đo có nhiều ưu điểm và mang đến độ chính xác hơn so với các thiết bị đo khác.

HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ SO

Đây là một thiết bị quen thuộc trong lĩnh vực gia công cơ khí, xây dựng. Đồng hồ so có thể kiểm tra chiều cao, độ dày, độ đảo của các chi tiết… Nó làm việc rất hiệu quả và có linh hoạt nhiều mục đích sử dụng khi được kết hợp với các thiết bị khác như thước đo cao, bàn đá, đế từ chân gập, thiết bị canh tâm…

HIỆU CHUẨN CĂN MẪU CHUẨN

Căn mẫu chuẩn là một thiết bị được sử dụng nhiều trong lĩnh vực cơ khí, nó có hình dạng là một khối chữ nhật. Thiết bị này đo lường đạt độ chính xác cực kỳ cao nên được xem là tham chiếu cho các thiết bị đo về kích thước. Một bộ căn mẫu chuẩn được bao gồm nhiều thanh căn mẫu với các kích thước khác nhau.

HIỆU CHUẨN VÒNG CHUẨN

Chiếc vòng này là một dụng cụ tạo ra giá trị tham chiếu về đường kính trong. Nó được sử dụng để làm chuẩn so sánh cho các thiết bị đo đường kính trong.

HIỆU CHUẨN PIN CHUẨN

Pin chuẩn này là một dụng cụ tạo ra giá trị tham chiếu về đường kính ngoài. Thiết bị được sử dụng để làm chuẩn so sánh cho các thiết bị đo hoặc dùng để kiểm tra nhanh sản phẩm theo dạng GO – NOGO.

HIỆU CHUẨN THƯỚC CUỘN

Thước cuộn là loại thước được dùng để đo đạc rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí. Thước cuộn có khả năng kéo dài ra nhờ cấu tạo có một lò xo bên trong.

HIỆU CHUẨN THƯỚC VẠCH

Đây cũng là một dụng cụ đo độ dài vô cùng phổ biến. Thước này có chia vạch với độ chính xác đến từng mm và ứng dụng chủ yếu để đo chiều dài, chiều cao…

HIỆU CHUẨN THƯỚC ĐO KHOẢNG CÁCH

Thiết bị này sử dụng tia laser để đo đạc chiều dài, thể tích… một cách dễ dàng và chính xác nên thường được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng.

HIỆU CHUẨN MÁY ĐO TRÒN

Dụng cụ này được dùng để đo độ tròn, độ trụ, độ đảo… của chi tiết sản phẩm.

HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ DÀY LỚP PHỦ

Chiếc máy này là thiết bị đo độ dày vật liệu được phủ bên ngoài vật liệu nền là kim loại từ tính hoặc kim loại màu.

 

máy đo độ dày lớp phủ bằng siêu âm thanh PeakTech P5225

Máy đo độ sâu cầm tay HONDEX PS-7

 

HIỆU CHUẨN THƯỚC ĐO CHIỀU CAO, ĐỘ SÂU

Loại thước này có du xích nên cấu tạo cơ bản khá giống thước cặp. Đây là dụng cụ đặc trưng để đo độ cao và độ sâu khi sử dụng.

HIỆU CHUẨN KÍNH HIỂN VI

Nó là thiết bị có chức năng phóng to bóng của vật thể lên màn hình chiếu để đo chụp kích thước vật thể.