HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Khi mua hàng tại CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ TK, quý khách có thể thanh toán đơn hàng của mình theo 2  hình thức sau:

1. Thanh toán bằng Tiền mặt

Đối với phương thức thanh toán bằng tiền mặt sẽ tùy thuộc vào hình thức mua hàng của quý khách:

  • Nếu Quý khách đến trực tiếp cửa hàng TKTech tại 232/14 đường số 9, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM để mua hàng thì xin vui lòng thanh toán tiền mặt cho người bán hàng.
  • Nếu Quý khách mua hàng online và muốn giao hàng + thanh toán trong khu vực nội thành TP.HCM thì xin vui lòng thanh toán tiền mặt cho shipper giao hàng.
  • Đối với Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc, TKTech hỗ trợ hình thức giao hàng và thu tiền ship COD. Tức là khi Quý khách hàng nhận được hàng, tiến hành kiểm tra hàng sau đó bạn sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

2. Thanh toán Chuyển khoản qua ngân hàng

Bên cạnh hình thức giao hàng thanh toán tiền mặt thì TKTech còn hỗ trợ thêm phương thức chuyển khoản cho những Quý khách hàng có nhu cầu. Nếu Quý khách ở tỉnh khác hoặc tại TP.HCM muốn thanh toán online thì xin vui lòng chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của TKTech.

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin về giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng, TKTech sẽ thực hiện gửi đơn hàng theo yêu cầu của bạn. Khi nhận hàng, Quý khách sẽ không cần trả thêm chi phí nào ngoài phí vận chuyển (TKTech có hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho Quý khách).

Thông tin tài khoản công ty TKTech:

  • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TK
  • Số tài khoản: 118 157 119
  • Ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) – CN An Sương – PGD Tô Ký – Quận 12 – TP HCM.