Hiển thị 1–20 của 41 kết quả

Hiển thị 1–20 của 41 kết quả

Về B&K Precision Corp

Về B&K Precision Corp

Trong hơn 60 năm, B&K Precision Corporation đã và đang xây dựng danh tiếng về sự xuất sắc trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị đo lường và thử nghiệm đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Các sản phẩm của công ty được sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm thiết kế, nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm dây chuyền sản xuất, bảo trì công nghiệp và dịch vụ lĩnh vực điện tử. Các thiết bị đo lường và kiểm tra độ chính xác của B&K là thiết bị tiêu chuẩn trong một số lượng lớn các trường đại học và trường kỹ thuật đào tạo các kỹ sư và kỹ thuật viên tương lai. B&K Precision được thành lập năm 1951 và có trụ sở chính tại Yorba Linda, California.

Kể từ năm 1951, tên gọi B&K Precision đã đại diện cho chất lượng, tính nhất quán và giá trị. Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các sản phẩm xuất sắc và dịch vụ hoàn hảo với mức giá hợp lý. Chứng nhận đầy đủ của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO 9001: 2015) phản ánh cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc. Nhiệm vụ của chúng tôi là duy trì các tiêu chuẩn đã xây dựng danh tiếng của chúng tôi, phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, và tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng đã tin tưởng.

Chúng tôi đứng đằng sau mỗi sản phẩm chúng tôi xuất xưởng. Bảo hành của chúng tôi có hiệu lực trên toàn thế giới và chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu để đảm bảo sự hài lòng của bạn. Các văn phòng của chúng tôi tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á làm việc với mạng lưới các nhà phân phối được ủy quyền quốc tế để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Các kỹ sư của B&K Precision thiết kế và sử dụng thiết bị do chúng tôi sản xuất, vì vậy chúng tôi có cam kết cá nhân trong việc tạo ra các sản phẩm được thiết kế tốt mang lại kết quả bạn cần một cách nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi không ngừng làm việc để cải thiện các dòng sản phẩm hiện tại của chúng tôi và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của ngành.

B&K cung cấp đầy đủ các công cụ đo lường và thử nghiệm chung. Các sản phẩm cốt lõi của chúng tôi bao gồm bộ nguồn và tải điện tử DC, bộ tạo tín hiệu (đặc biệt là bộ phát chức năng và tùy ý), máy kiểm tra linh kiện, máy hiện sóng, máy phân tích phổ và vạn năng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhà lập trình thiết bị, người kiểm tra video và cáp, người kiểm tra điện và pin, và người kiểm tra môi trường. Chúng tôi cũng sản xuất một loạt các đầu dò, dây dẫn, bộ điều hợp và các phụ kiện bổ sung giúp thử nghiệm dễ dàng hơn.

Các sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi các bảo hành bao gồm các bộ phận và nhân công, có hiệu lực trên toàn thế giới. Các kỹ thuật viên tại nhà của chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn để cung cấp bất kỳ hiệu chỉnh hoặc sửa chữa cần thiết nào, đảm bảo hiệu suất tối ưu.

(12) Liên hệ
(14) Liên hệ
(13) Liên hệ
(13) Liên hệ
(12) Liên hệ
(11) Liên hệ
(15) Liên hệ
(15) Liên hệ
(13) Liên hệ
(11) Liên hệ
(9) Liên hệ
(13) Liên hệ
(14) Liên hệ
(14) Liên hệ
(12) Liên hệ
(16) Liên hệ
(13) Liên hệ
(9) Liên hệ
(7) Liên hệ
(9) Liên hệ