Hiển thị 1–20 của 182 kết quả

Hiển thị 1–20 của 182 kết quả

Máy đo pH, bút đo độ pH, dụng cụ đo pH

Máy đo pH là thiết bị đo và thử nghiệm độ Ph có trong nước, chất lỏng, đất, thực phẩm. Người ta sử dụng bút đo pH để biết chính xác độ axit có trong vật thử. Ví dụ: sử dụng dụng cụ đo pH để kiểm tra độ kiềm của đất trong nông nghiệp, từ đó đưa ra quyết định có thích hợp nuôi trồng hay không? Hay dùng bút đo pH xâm nhập để đo độ axit trong thịt, cá để biết xem nó còn tươi hay còn ăn được hay không?

Ứng dụng của máy đo độ pH trong đời sống

Máy đo pH có ứng dụng rất rộng trong cuộc sống. Nó giúp ích con người rất nhiều trong sản xuất cũng như kinh doanh.

  • Sử dụng phân tích trong phòng thí nghiệm
  • Dụng cụ đo độ pH đất trong nông nghiệp
  • Thiết bị đo pH giúp kiểm tra độ pH trong xử lý chất thải, nuôi trồng thủy sản, thức ăn, đồ uống và hồ bơi, thủy canh….
  • Bút đo pH còn được sử dụng trong quá trình nghiên cứu

Chọn mua bút đo pH chất lượng, uy tín

Thiết bị đo độ pH được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày. chính vì vậy nó trở nên rất phổ biến, trên thị trường có rất nhiều loại thuộc nhiều thương hiệu khác nhau.

–> Xem thêm: Top 10 máy đo pH tốt nhất

Bạn cảm thấy khó khăn để đưa ra lựa chọn, không biết phải mua loại nào, mua hàng ở đây mới tốt và uy tín? Tktech sẽ là công ty uy tín cho bạn khi lựa chọn mua hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đên với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sản phẩm luôn được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

(4) Liên hệ
(10) Liên hệ
(4) Liên hệ
(5) Liên hệ
(3) Liên hệ
(5) Liên hệ
(9) Liên hệ
(5) Liên hệ
(4) Liên hệ
(4) Liên hệ
(13) Liên hệ
(4) Liên hệ
(4) Liên hệ
(5) Liên hệ
(3) Liên hệ