Hiển thị 1–20 của 151 kết quả

Thương hiệu TES

TES Electrical Electronic Corp được thành lập vào tháng 3 năm 1988 tại Đài Loan. Trụ sở chính đặt tại thành phố Đài Bắc, thủ phủ ngành công nghiệp của đất nước này. Thương hiệu hiện có 1 nhà máy tại quận Đài Bắc, doanh thu hàng năm lên đến hơn 400 triệu tệ. TES hiện là thương hiệu đình đám trên thị trường thiết bị đo lường của thế giới mà bạn nên quan tâm tìm hiểu.

Thông tin giới thiệu về nhà sản xuất TES

TES là nhà sản xuất đồng hồ đo điện chuyên nghiệp với số vốn đăng ký lên đến 242 triệu Đài tệ. Ngay từ khi mới thành lập, công ty chủ yếu sản xuất động cơ điện đơn giản và cơ bản. 

TES Electrical Electronic Corp
TES Electrical Electronic Corp

Tuy nhiên, đến năm 1979, do nhu cầu thay đổi của thị trường, công ty đã giới thiệu thiết bị SMT tự động và dụng cụ hiệu chuẩn để sản xuất công tơ điện chính xác , đa chức năng với lựa chọn bánh răng tự động, chế tạo sản phẩm tinh tế hơn và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người dùng.

Trong những năm trở lại đây, do sự phát triển mạnh mẽ của máy tính và xu hướng phát triển của tương lai, TES chú trọng việc sản xuất đồng hồ đo vạn năng kỹ thuật số đi kèm với bộ nhớ, có thể kết nối với máy tính. Nhờ vậy mà danh sách sản phẩm do đơn vị này sản xuất ngày thêm đa dạng hơn.

Các sản phẩm của thương hiệu TES

Hiện thương hiệu này đang cung cấp cho người dùng các dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp, điện cho đến môi trường, y tế... Các sản phẩm không chỉ giúp được cung cấp cho ngành công nghiệp trong nước, mà còn được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Bao gồm:

Máy đo công nghiệp

Một trong những lĩnh vực được thương hiệu chú trọng sản xuất thiết bị đo lường nhiều nhất đó chính là công nghiệp. Với nhiều sản phẩm nổi bật như:

Đồng hồ vạn năng TES

Digital multimeters (DMMs) là công cụ linh hoạt được thiết kế để đo và hiển thị các thông số quan trọng khác nhau liên quan đến điện tử và mạch điện. Bao gồm điện áp (V), dòng điện (A) và điện trở (tính bằng Ohm)...

Thiết bị này được sử dụng cho nhiều ứng dụng giám sát, phát hiện, phân tích và xử lý sự cố. Các ví dụ cụ thể có thể bao gồm:

- Kiểm tra điện của ổ cắm

- Trong quá trình lắp đặt dây

- Phân tích và đo lường chung các thiết bị và linh kiện như pin, động cơ điện và nguồn điện

- Tìm lỗi và khắc phục sự cố mạch điện tử

Ampe kìm

Ampe kìm là một thiết bị dùng để đo điện và ứng dụng phổ biến trong các công tác kiểm tra điện: đo điện áp AC/DC, đo dòng điện, điện trở, đo tần số... Nhờ có dụng cụ này mà người dùng có thể đo lường được các thông số điện năng một cách nhanh chóng, chính xác.

Ampe kìm TES-3900
Ampe kìm TES-3900

Ngoài khả năng đo dòng điện với thang đo rộng, hầu hết ampe kìm hiện nay còn được trang bị đầy đủ tính năng như đồng hồ vạn năng. Vì thế nó có thể đo được đo nhiệt độ (kết hợp với đầu dò nhiệt), kiểm tra dẫn điện... nhằm ứng đa dạng công việc trong cả điện dân dụng và môi trường công nghiệp.

Máy đo điện trở đất TES

Máy đo điện trở đất là thiết bị chuyên dùng để đo, kiểm tra, dự đoán về điện trở cách điện hoặc dùng để kiểm tra khả năng làm việc của các vật liệu, thiết bị cách điện. Hiện nay, có một số model thiết bị đo điện trở đất hiện đại cho phép người dùng thực hiện các phép đo khác nhau. Thiết bị này có thể:

- Đo điện trở đất cho các hệ thống đa nền tảng

- Đo dòng rò với độ chắc chắn tuyệt đối, độ phân giải cao (0,01 mA) và độ nhạy cao

- Đo dòng tải trên một phạm vi nhất định...

Thiết bị đo điện trở đất chính là cơ sở để đánh giá độ an toàn của hệ thống nối đất. Thiết bị hỗ trợ tính toán tốc độ dòng điện, cường độ dòng điện lan truyền trong đất. Nó còn giúp tính toán cân bằng điện thế lưới điện nối đất... một cách chính xác.

Máy đo công nghiệp khác của thương hiệu TES

 • Máy đo độ dày màng
 • Máy đo độ rung
 • Máy đo sóng điện từ
 • Máy phân tích sóng hài
 • Máy kiểm tra cáp mạng
 • Máy hiệu chuẩn đa năng
 • Phụ kiện

Máy đo môi trường và dụng cụ y tế

Bên cạnh các thiết bị đo lường công nghiệp, TES còn là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo môi trường như:

Nhiệt ẩm kế, áp suất khí quyển

Nhiệt ẩm kế TES là thiết bị dùng để đo các thông số về nhiệt độ và độ ẩm, áp suất khí quyển trong môi trường xung quanh. Khi các chỉ số nhiệt độ hoặc độ ẩm trong phòng vượt qua ngưỡng cho phép thì thiết bị sẽ cảnh báo để ta điều chỉnh trở về mức phù hợp.

Máy đo Oxy/CO2 TES

Máy đo Oxy/CO2 là một thiết bị được sử dụng để đo lượng oxy (O2) và carbon dioxide (CO2) trong một môi trường nhất định. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến hoá học hoặc cảm biến quang học. Cảm biến sẽ đo và xác định nồng độ O2 và CO2 dựa trên sự thay đổi trong hiệu điện hoặc tín hiệu quang phát ra từ mẫu khí được kiểm tra.

Các dữ liệu đo được thường được hiển thị trên màn hình của máy đo Oxy/CO2 hoặc có thể được ghi lại và xử lý bởi máy tính hoặc thiết bị ngoại vi khác.

Máy đo độ sáng

Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị dùng để kiểm tra cường độ ánh sáng bằng bộ cảm biến bên ngoài cho phép người dùng đo đơn lẻ hoặc đo cùng lúc nhiều giá trị tham chiếu được xác định từ trước. Sản phẩm được thiết kế nổi trội với các bộ cảm ứng có khả năng thu nhận và phân tích nồng độ tia cực tím gây hại đến con người có trong ánh sáng. Các giá trị có thể được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của màn hình LCD.

Máy đo ánh sáng TES
Máy đo ánh sáng TES

Nhiệt kế/Nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế hồng ngoại là một thiết bị sử dụng công nghệ hồng ngoại để đo nhiệt độ của một vật mà không cần tiếp xúc trực tiếp với nó. Thiết bị này sẽ sử dụng một cảm biến hồng ngoại để thu nhận sóng hồng ngoại được phát ra từ vật cần đo nhiệt độ. Sau đó, nó sẽ chuyển đổi sóng hồng ngoại thành nhiệt độ tương ứng. Nhiệt kế hồng ngoại thường có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và có khả năng đo nhiệt độ nhanh chóng.

Máy đo tiếng ồn

Máy đo độ ồn là một thiết bị được thiết kế chuyên đo các thông số của âm thanh như: cường độ, mức âm và dải tần của âm thanh. Các thông số đo được hiển thị trên màn hình, đơn vị của âm thanh là decibel (dB).

Từ thông số đo đạt được ta có thể dễ dàng so sánh với các hệ thống quy chiếu để tham khảo mức độ âm thanh có đạt đúng chỉ tiêu quy định hay không. Nếu vượt qua các chỉ tiêu này, âm thanh sẽ được xem là tiếng ồn gây hại và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Máy đo âm thanh
Máy đo âm thanh TES

Các sản phẩm khác của thương hiệu TES

 • Máy phân tích chất lượng nước
 • Máy đo tốc độ gió, lưu lượng gió
 • Máy đo bụi (Mùi/PM2.5 & bụi)
 • Máy đo đường
 • Dòng thử nghiệm năng lượng mặt trời

Chất lượng của các thiết bị đo chính hãng TES đã được rất nhiều người dùng đón nhận sử dụng và đánh giá cao nhiều năm qua. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng không ngừng phát triển, cải tiến nhiều chức năng vượt trội hơn để giúp sản phẩm làm việc ổn định, mang lại hiệu quả tốt nhất. Cam kết giúp người dùng sở hữu được một thiết bị chất lượng cao, chi phí thấp và dịch vụ hậu mãi tốt.

PROVA - Nhà sản xuất dụng cụ kiểm tra và đo lường chuyên nghiệp

PROVA INSTRUMENTS INC là thương hiệu được thành lập vào năm 1991, chuyên sản xuất các dụng cụ đo lường chuyên nghiệp và là công ty con của TES. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, thương hiệu tự hào về bí quyết phát triển và chất lượng cao của mình. Hãng chuyên thiết kế và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Prova là thương hiệu con của TES
Prova là thương hiệu con của TES

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu PROVA

Để trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, thương hiệu này đã cho sản xuất nhiều thiết bị đo hiện đại, nhận được phản hồi rất tích cực từ thị trường như:

Máy đo điện trở tiếp đất dạng kẹp

Máy đo điện trở đất dạng kẹp là những thiết bị được thiết kế dạng ampe kìm nhỏ gọn, dễ sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau. Thiết bị giúp xác định điện trở nối đất trong các hệ thống điện, hệ thống chống sét tại các nhà máy, tòa nhà và khu dân cư.

Ampe kìm Prova
Ampe kìm Prova

Máy đo gió PROVA

Máy đo tốc độ gió là một công cụ theo dõi thời tiết được sử dụng để đo tốc độ gió trong không khí ở mọi nơi. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, lắp đặt - xây dựng... Thiết bị này còn có khả năng phát hiện gió với các thông số đo đạc về gió như vận tốc, lưu lượng, mức độ gió... với các thuật toán cho kết quả nhanh, chính xác.

Ngoài các thiết bị trên, hãng còn có các sản phẩm đo lường khác như:

 • Máy phân tích công suất và sóng hài
 • Đồng hồ đo dòng điện linh hoạt
 • Milli-Ohmmeter
 • Máy hiệu chuẩn

Sản phẩm mới ra mắt của PROVA

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, hãng đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất thêm nhiều thiết bị đo lường điện năng chất lượng. Ngoài ra, họ còn mở rộng ứng dụng của các thiết bị của mình cho ngành Năng lượng mặt trời/PV bằng cách phát hành một loạt sản phẩm mới như:

Các sản phẩm của thương hiệu PROVA
Các sản phẩm của thương hiệu PROVA

Máy phân tích hệ thống PV

Máy phân tích hệ thống PV (Photovoltaic) là một thiết bị được sử dụng để đo, kiểm tra và phân tích hiệu suất hoạt động của hệ thống điện mặt trời (hệ thống PV). Hệ thống PV chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện.

Máy phân tích hệ thống PV thường có các cảm biến, bộ nhớ và giao diện người dùng để giúp người dùng thực hiện các chức năng và hiển thị kết quả đo lường và phân tích. Các thông số và dữ liệu thu thập được thường được hiển thị trên màn hình của máy phân tích hoặc có thể được lưu trữ và xuất ra để phân tích chi tiết hơn trên máy tính hoặc thiết bị ngoại vi khác.

Chất lượng của thiết bị đo chính hãng PROVA

Với mục tiêu tiếp tục thiết kế các sản phẩm mới với chất lượng cao và hiệu suất tuyệt vời để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, PROVA ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dùng.

Bên cạnh đó, hãng còn được đánh giá cao về giá cả cạnh tranh, hệ thống dịch vụ thân thiện và giao hàng nhanh chóng. Hiện sản phẩm của PROVA đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, hỗ trợ hiệu quả công việc của người dùng một cách tốt nhất. Hãy chọn PROVA nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy.

Hiện TKTECH cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm của hai thương hiệu TES và PROVA. Ban có thể tham khảo thiết bị tại website hoặc liên hệ với nhân viên thông qua hotline. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ, bảo hành cùng với mức giá ưu đãi nhất.

(6) Liên hệ
(6) Liên hệ
(5) Liên hệ
(6) Liên hệ
(9) Liên hệ
(9) Liên hệ
(8) Liên hệ
(7) Liên hệ
(8) Liên hệ
(9) Liên hệ
(8) Liên hệ
(5) Liên hệ
(5) Liên hệ
(1) Liên hệ
(6) Liên hệ
(8) Liên hệ
(7) Liên hệ
(6) Liên hệ
(6) Liên hệ
(5) Liên hệ