Hiển thị 1–20 của 176 kết quả

hioki banner

HIOKI E.E. CORPORATION - Nhà sản xuất thiết bị đo lường điện, điện tử hàng đầu Nhật Bản

Tập đoàn Hioki thành lập vào năm tháng 6 năm 1935 và được hợp nhất vào tháng 1 năm 1952, trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Đây là doanh nghiệp chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các dụng cụ đo điện lớn nhất Nhật Bản với vốn điều lệ 3,299 triệu yên, hơn 1000 nhân viên.

Thương hiệu Hioki đến từ Nhật Bản
Thương hiệu Hioki đến từ Nhật Bản

Kể từ năm 2016, Hioki đã sử dụng màu sắc từ logo công ty của mình trong các sản phẩm nhằm tăng cường sự rõ ràng và dễ nhận biết cho thương hiệu toàn cầu của mình. Cam kết nhiệt tình cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới

Quy mô hoạt động của tập đoàn Hioki

Tính đến thời điểm hiện tại, Hioki có hai văn phòng đại diện tại nước ngoài là Văn phòng đại diện Thiên Tân (China) và Văn phòng đại diện MEA (Dubai). Bên cạnh đó, tập đoàn còn xây dựng 11 công ty khắp các quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm:

- CÔNG TY CỔ PHẦN HIOKI FOREST PLAZA (Nhật Bản)

- CÔNG TY CỔ PHẦN HIOKI HOA KỲ (USA)

- CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG HIOKI (Thượng Hải)

- CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HIOKI (Thượng Hải)

- CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO HIOKI (Thượng Hải)

- HIOKI SINGAPORE PTE. CÔNG TY TNHH (Singapore)

- PT. THIẾT BỊ ĐIỆN HIOKI (Indonesia)

- CÔNG TY TNHH HIOKI HÀN QUỐC (Korea)

- CÔNG TY TNHH TƯ NHÂN HIOKI ẤN ĐỘ (Ấn Độ)

- Công ty TNHH HIOKI CHÂU ÂU (Đức)

- CÔNG TY TNHH HIOKI ĐÀI LOAN (Taiwan).

Bản đồ phát triển kinh doanh của Hioki
Bản đồ phát triển kinh doanh của Hioki

Hioki - Theo đuổi chất lượng vững chắc

Khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm do thương hiệu sản xuất, quý khách hàng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về trải nghiệm và hiệu quả mang lại. Với các cam kết về chính sách chất lượng như sau:

Đảm bảo sản phẩm chất lượng

Hioki cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời theo triết lý “Đóng góp cho xã hội” nhằm làm hài lòng khách hàng và chiếm được lòng tin của họ. Ngoài ra, thương hiệu luôn cố gắng cung cấp mức chất lượng nhất quán tại tất cả các công ty thuộc tập đoàn trên toàn thế giới. Với mục tiêu chung là mang đến chất lượng toàn cầu để làm hài lòng tất cả khách hàng.

Lấy hoạt động kinh doanh làm cốt lõi, thương hiệu cam kết cung cấp các dụng cụ đo điện phải mang lại kết quả đo chính xác và đáng tin cậy để khách hàng có thể đạt được các mục tiêu thúc đẩy các ứng dụng đo của họ.

Hioki ra mắt ampr kìm đo AC CM3289
Hioki ra mắt ampr kìm đo AC CM3289

Tiêu chuẩn đo lường và truy xuất nguồn gốc

Các giá trị đo được có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh sử dụng dụng cụ đo. Tính toàn vẹn của các giá trị này được hỗ trợ bằng các kiểm tra vận chuyển tại thời điểm sản xuất và hiệu chuẩn sau khi mua thiết bị.

Hioki thiết lập khả năng truy xuất nguồn gốc bằng cách đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn được sử dụng trong hiệu chuẩn và điều chỉnh đều được gắn với các tiêu chuẩn quốc gia.

Sự an toàn

Là doanh nghiệp sản xuất các dụng cụ đo điện sử dụng điện nên thương hiệu cực kỳ coi chất lượng về mặt an toàn điện. Các sản phẩm đều được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn (tiêu chuẩn sê-ri EN61010 và sê-ri JISC1010). Giúp mang lại sự yên tâm và độ tin cậy trong môi trường mà khách hàng sử dụng chúng.

Các ngành nghề sử dụng thiết bị của Hioki
Các ngành nghề sử dụng thiết bị của Hioki

Dịch vụ sau bán hàng

Hioki cung cấp một loạt các dịch vụ hậu mãi tối ưu để đảm bảo khách hàng trên toàn thế giới có thể tiếp tục sử dụng các công cụ họ mua trong thời gian dài. Thông qua dịch vụ như vậy, nhà sản xuất có thể phản ứng nhanh chóng với các sự cố không lường trước và các vấn đề về chất lượng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm sản xuất bởi Hioki

Hiện nay, các thiết bị do hãng Hioki sản xuất được ứng dụng phổ biến trong rất rất nhiều công việc của đa dạng lĩnh vực. Từ phương tiện vận chuyển, Pin, Động cơ, Năng lượng, Linh kiện điện tử, Cơ sở hạ tầng… Với các giải pháp tối ưu và hiệu quả như sau:

Kiểm tra và Phân tích

Kiểm tra và phân tíc
Kiểm tra và phân tích

Các ngành công nghiệp điện tử công suất, năng lượng tái tạo và ô tô đã nâng cao hiệu suất biến tần và cải thiện hiệu suất tiết kiệm năng lượng. Để đáp ứng các yêu cầu kiểm tra và phân tích nâng cao trong nhiều ngành công nghiệp, Hioki cung cấp giá trị đo lường mới dưới dạng công nghệ đo điện áp không tiếp xúc kim loại; đo cách điện cao áp dải MHz và công nghệ cảm biến dòng điện độc quyền.

 • Thiết bị ghi dữ liệu dạng sóng
 • Thiết bị ghi dữ liệu đa kênh
 • Bộ phát điện áp
 • Máy phân tích trở kháng

Sản xuất và Kiểm tra

Sản xuất và kiểm tra
Sản xuất và kiểm tra

Để đáp ứng các yêu cầu của thị trường, các nhà sản xuất cần cải thiện năng suất và khả năng kiểm tra ổn định. Do đó mà Hioki cũng không ngừng cung cấp nhiều loại sản phẩm giúp đo tốc độ cao, ổn định cùng với tự động hóa và tiết kiệm lao động.

 • Máy đo tốc độ đó
 • Máy kiểm tra cách nhiệt
 • Máy đo siêu Megohm

Bảo trì cơ sở vật chất và Thiết bị

Cơ sở vật chất và Bảo trì thiết bị
Cơ sở vật chất và Bảo trì thiết bị

Đối mặt với việc sử dụng năng lượng ngày càng tăng, quá trình chuyển đổi sang năng lượng tái tạo và thiết bị điện cũ kỹ, nhân viên của cơ sở cần đáp ứng hiệu quả nhu cầu bảo trì. Sản phẩm của Hioki sẽ giúp nhân viên trong lĩnh vực lắp đặt và bảo trì các thiết bị điện một cách an toàn và hiệu quả.

 • Ampe kìm
 • Đồng hồ vạn năng cầm tay (DMM), đồng hồ vạn năng kỹ thuật số
 • Máy đo điện trở cách điện
 • Máy đo điện trở đất, xoay pha, phát hiện điện áp
 • Từ trường, Nhiệt độ, Mức độ âm thanh, Lux
 • Máy phân tích chất lượng điện năng, Thiết Bị Ghi Công Suất
 • Bảo trì hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời / quang điện (PV)

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hioki

Sự nổi tiếng mà nhà sản xuất này có được là do sự cố gắng, nỗ lực tạo ra các thiết bị chất lượng cao, độ chính xác và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt phải kể đến một số dòng sản phẩm chính như:

Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số Hioki

Đồng hồ vạn năng Hioki 3244-60 thích hợp để kiểm tra IGBT
Đồng hồ vạn năng Hioki 3244-60

Đây là công cụ hàng đầu để đo các đại lượng bao gồm điện áp, dòng điện và điện trở. Hioki cung cấp các mẫu máy để bàn cũng như các phiên bản cầm tay mang lại sự tiện lợi và độ chính xác cao. Chúng tôi còn có các thiết bị DM7275 và DM7276 hiển thị 7-1/2 digit được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng đo điện áp.

Thiết bị ghi dạng sóng

Đây là thiết bị giúp kỹ thuật viên kiểm tra ECU, biến tần, động cơ một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, máy còn có thể đo dòng điện lớn trong lĩnh vực điện mặt trời, phát triển EV/HEV/PHEV. Hoặc dùng để đo tín hiệu nguồn cấp điện biến tần và chuyển mạch với đầu vào trực tiếp.

Thiết bị ghi dạng sóng
Thiết bị ghi dạng sóng

Thiết bị ghi dạng sóng của thương hiệu Hioki có các khả năng đo lường và ghi dữ liệu đo nhanh nhất từ trước tới nay. Từ thiết kế, khả năng hoạt động cho đến thông số kỹ thuật đều đạt đẳng cấp thế giới. Với các chức năng chính gồm:

- Làm việc hiệu quả và trực quan bằng bảng điều khiển cảm ứng lớn

- Ghi lại các hiện tượng nhất thời bằng cách thực hiện phép đo độc lập ở tốc độ cao

- Tận hưởng sự thư thái nhờ khả năng lưu dữ liệu nhanh hơn đáng kể

- Lưu dữ liệu theo thời gian thực trong khi vẫn tiếp tục đo.

Thiết bị phân tích công suất

Hioki là nhà sản xuất duy nhất cung cấp các máy phân tích điện năng hàng đầu trong ngành. Thiết bị được tích hợp cảm biến dòng điện có độ chính xác cao, do chính các kỹ sư của Hioki phát triển và sản xuất. Điều này cho phép căn chỉnh hiệu suất của chúng và mang lại kết quả đo chính xác và ổn định hơn từ DC đến tần số cao và phép đo hệ số công suất thấp nhờ các chức năng như hiệu chỉnh lệch pha tự động.

Máy phân tích công suất
Máy phân tích công suất

Các chức năng chính:

- Độ chính xác đo đẳng cấp thế giới

- Ghi lại chính xác các dao động công suất do chuyển mạch tốc độ cao gây ra

- Đo công suất 8 kênh

- Chức năng hiệu chỉnh pha tự động của cảm biến hiện tại giúp đo chính xác tần số cao, công suất hệ số công suất thấp

- Phân tích đồng thời 4 động cơ

- Tích hợp dữ liệu đo lường vào mạng CAN

- Đánh giá an toàn của biến tần năng lượng mặt trời ngày càng cao

- Đạt được Chứng nhận Hệ thống Dịch vụ Hiệu chuẩn Nhật Bản (JCSS) cho Đo lường Điện DC

Ampe kìm đo dòng rò

Ampe kìm Hioki là một trong số các thiết bị đo lường nổi tiếng nhất của thương hiệu này. Người dùng có thể sử dụng để dễ dàng kẹp trong các dây cáp khác nhau, giảm thiểu thời gian làm việc và đảm bảo độ an toàn, độ chính xác cao. Các tính năng chính của ampe kìm bao gồm:

- Dễ dàng chuyển dữ liệu đo lường sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí GENNECT Cross của chúng tôi hoặc sang tệp Excel®. (Bộ điều hợp không dây Z3210 là cần thiết)

- Đo mọi thứ từ rò rỉ đến tải

- Xác định các chuyến đi GFCI và RCD không liên tục để ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của thiết bị ngoài kế hoạch bằng cách kiểm tra dòng điện rò rỉ đất

- Tìm sự cố nhanh hơn với chức năng so sánh

Đồng hồ đo dòng rò của Hioki
Đồng hồ đo dòng rò của Hioki

Thiết bị kiểm tra pin

Máy là công cụ giúp kiểm tra hiệu suất và độ an toàn của pin bằng nội trở (AC-IR) và điện áp mạch hở (OCV), các chức năng chính bao gồm:

- Đo đồng thời nội trở và điện áp hở mạch. Dải đo điện áp 6V/60V/300V; Dải đo điện trở: 3 mΩ/30mΩ/300mΩ/3Ω/30Ω/300Ω/3kΩ

- Kiểm tra dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động đối với các gói lớn cho xEV hoặc các gói lớn lên đến 300V

- Được trang bị mạng LAN.

Thiết bị kiểm tra pin
Thiết bị kiểm tra pin

Hiện các thiết bị đo lường của Hioki đều được cung cấp chính hãng tại cửa hàng TKTECH. Đây là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị đo lường tại Việt Nam. Cam kết sản phẩm có đầy đủ giấy tờ xuất xứ, chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn và đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ qua hotline để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bạn cần nhé!

(6) Liên hệ
(7) Liên hệ
(13) Liên hệ
(9) Liên hệ
(11) Liên hệ
(8) Liên hệ
(5) Liên hệ
(6) Liên hệ
(7) Liên hệ
(9) Liên hệ
(10) Liên hệ
New
(9) Liên hệ
(11) Liên hệ
(7) Liên hệ
(12) Liên hệ
(9) Liên hệ
(8) Liên hệ
(8) Liên hệ
(5) Liên hệ
(4) Liên hệ