Hiển thị 1–20 của 273 kết quả

Sắp xếp theo:

Hanna Instruments - Hãng sản xuất thiết bị đo đến từ Italia (Ý) 

Hanna Instruments® là một tập đoàn tư nhân, chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị khoa học sử dụng trong việc phân tích của nhiều ngành công nghiệp. Công ty thành lập bởi Oscar và Anna Nardo, bắt đầu hoạt động tại Ý vào năm 1978, trụ sở đặt tại Woonsocket, RI, Hoa Kỳ. Hơn 40 năm phát triển, Hanna đã thiết lập một cơ sở hạ tầng ấn tượng trên toàn thế giới với 4 cơ sở sản xuất, 3 trung tâm nghiên cứu & phát triển, 47 phòng hỗ trợ kỹ thuật & bán hàng chuyên dụng ở các quốc gia khác nhau cùng 1.500 công nhân viên.

Hannah Instruments
Hanna Instruments

Phương châm hoạt động của Hanna

Hanna tập trung cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các giải pháp thiết thực, tiết kiệm chi phí cho nhu cầu thử nghiệm của họ với dịch vụ hỗ trợ đẳng cấp thế giới. Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, Hanna đã phát triển hàng năm với triết lý này và không ngừng đầu tư vào nó:

- Họ đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để nâng cao kiến ​​thức và mở rộng công nghệ

- Đầu tư vào các nhà máy sản xuất để không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả,

- Đầu tư vào các văn phòng hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng mới để gần gũi hơn với khách hàng của mình.

Các sản phẩm của Hanna Instruments sản xuất

Hanna đã và đang nỗ lực giải quyết một số vấn đề lớn nhất của thế giới bằng cách làm cho thử nghiệm khoa học trở nên dễ tiếp cận, dễ dàng và chính xác hơn với hàng loạt công cụ hiện đại như sau:

Bộ dụng cụ kiểm tra hóa chất

Bộ dụng cụ xét nghiệm Hanna là một cách đơn giản để thực hiện phân tích hóa học chính xác, độ phân giải cao. Có sẵn nhiều loại bộ xét nghiệm đơn và đa thông số và bao gồm các phương pháp được thực hiện với khối màu, đĩa checker®, phương pháp chuẩn độ và phương pháp đo độ đục.

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt
Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt

Với ưu điểm là nhanh chóng và dễ sử dụng, thiết bị sẽ là giải pháp lý tưởng để phân tích nhiều thông số hóa học trong nước. Để xác định nồng độ của thông số hóa học, các bộ dụng cụ này sử dụng kỹ thuật chuẩn độ đếm số lượng giọt chất chuẩn độ cần thiết để gây ra sự thay đổi màu sắc trong mẫu. Chai nhỏ giọt giúp chuẩn độ nhanh chóng và dễ dàng mà không ảnh hưởng đến độ chính xác. Điểm cuối có thể được xác định với độ chính xác và đơn giản nâng cao.

Máy đo cầm tay

Hanna Instruments đã có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất máy đo cầm tay sáng tạo, trang bị các cải tiến cho hệ thống đo lường nhằm giúp đảm bảo kết quả đọc chính xác và đáng tin cậy.

Máy đo Ph cầm tay
Máy đo Ph cầm tay

Máy đo di động có sẵn cho các loại sau:

- Đo độ pH và pH/mV

- Đo độ pH/ISE

- Đo độ EC/TDS/Độ mặn

- Đo độ Oxy hòa tan

- Máy đo đa thông số

Máy đo để bàn

Máy đo để bàn được thương hiệu Hanna sản xuất sử dụng công nghệ tốt nhất hiện nay, cho hệ thống đo lường đảm bảo kết quả đọc chính xác và đáng tin cậy. Chúng được chia thành các seri sau:

  • Dòng HI6000 với màn hình LCD màu lớn và các tính năng tiên tiến
  • Máy đo kiểu máy tính bảng cạnh
  • Máy đo để bàn HI2000 cơ bản
  • Máy đo chuyên dụng với các tính năng độc đáo
Máy đo pH, nhiệt độ dạng để bàn
Máy đo pH, nhiệt độ dạng để bàn

Máy đo quang cầm tay chống thấm nước tiên tiến

Các quang kế cầm tay này được thiết kế với một hệ thống quang học cải tiến mang lại hiệu suất vượt trội về độ chính xác, độ lặp lại và lượng thời gian cần thiết để thực hiện phép đo.

Dòng máy đo chống nước này cực kỳ thân thiện với người dùng với chế độ hướng dẫn hướng dẫn người dùng bằng đồ họa, từng bước, khi thực hiện phép đo. Việc sử dụng đèn nền LED ma trận điểm cho phép sử dụng các phím ảo giúp thao tác của máy đo trở nên rất trực quan.

Khúc xạ kế kỹ thuật số Hanna

Khúc xạ kế của Hanna sản xuất hoàn toàn loại bỏ sự không chắc chắn liên quan đến khúc xạ kế cơ học. Sau khi hiệu chuẩn, các mẫu nước cất hoặc nước khử ion được đo trong vòng vài giây. Phép đo nhiệt độ có thể chọn theo °C hoặc °F, được hiển thị trên màn hình LCD dễ đọc.

Với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65, những khúc xạ kế này đủ bền và nhỏ gọn để sử dụng tại nhà, trong phòng thí nghiệm hoặc ngoài hiện trường.

Khúc xạ kế đo độ ngọt
Khúc xạ kế đo độ ngọt

Hanna cung cấp khúc xạ kế kỹ thuật số di động để đo các thông số bao gồm: đường, brix, baume, độ mặn, NaCl, glycol và rượu tiềm năng để phân tích chính xác trong nhiều ngành bao gồm thực phẩm, đồ uống (nước trái cây), rượu, nuôi trồng thủy sản...

Máy đo độ đục

Hanna cung cấp máy đo độ đục dựa trên hai phương pháp:

- ISO 7027 “Chất lượng nước: Xác định độ đục bằng cách sử dụng bước sóng trong dải quang phổ nhìn thấy được.

- USEPA Method No.180.1: Xác định độ đục bằng nguồn sáng hồng ngoại.

Máy đo độ đục cầm tay bao gồm các phiên bản dựa trên phương pháp ISO và EPA. Máy đo dựa trên phương pháp EPA hiển thị kết quả dưới dạng NTU. Máy đo di động dựa trên phương pháp EPA cũng có sẵn để đo clo.

Máy đo dựa trên phương pháp ISO hiển thị kết quả dưới dạng FNU. Trong danh mục này là các thiết bị di động có thể đo các thông số bổ sung cùng với độ đục và một phiên bản được tạo ra để theo dõi bentonite trong rượu và khói mù trong bia. Máy đo sương mù có thể hiển thị kết quả dưới dạng FTU, EBC, ASBC và HELM.

Turbidimeters - Máy đo độ đục Hanna
Turbidimeters - Máy đo độ đục Hanna

Nhiệt kế

Các sản phẩm máy đo nhiệt độ của Hanna sản xuất là loại nhiệt kế cầm tay sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm và nông sản với lí do dễ vận hành, chất lượng và có giá cả rẻ nhưng cho thời gian dùng lâu.

Các ngành công nghiệp ứng dụng sản phẩm của Hanna

- Nông nghiệp

- Nuôi trồng thủy sản

- Thủy canh: Nhà kính và vườn ươm

- Quy trình công nghiệp: Nước thải công nghiệp, Nhà máy rượu bia, Nồi hơi và Tháp giải nhiệt

- Giáo dục: Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng

- Môi trường: Nước uống và nước thải đô thị, Thực phẩm và Sữa, Bể bơi và Spa, Điều hòa nước, Lọc nước…

Máy kiểm tra chất lượng nước mặn Marine Line
Máy kiểm tra chất lượng nước mặn Marine Line

Những cống hiến tuyệt vời của thương hiệu Hanna

Sau quá trình xác nhận và thử nghiệm liên tục, các sản phẩm đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi được đóng gói và đưa đến tay người tiêu dùng. Trong hơn 40 năm, Hanna đã dẫn đầu thế giới về đổi mới thiết bị đo hiện đại, đảm bảo chất lượng và tiện ích tuyệt vời với nhiều ưu điểm ấn tượng như:

Tạo ra các cuộc cách mạng hóa cho thế giới

Thương hiệu đã giới thiệu máy kiểm tra độ pH pHep® (pH Electronic Paper) vào năm 1986 như một cuộc cách mạng trong lĩnh vực kiểm tra độ pH. Hàng triệu người đã có cơ hội kiểm tra độ pH một cách đơn giản, chính xác và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, triết lý lái xe tương tự đã trở thành thương hiệu của Hanna trong nhiều thập kỷ vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Hanna tự hào là nhà cải tiến thiết bị phân tích

Năm 1984, Hanna đã phát triển máy đo pH cầm tay dựa trên bộ vi xử lý đầu tiên trên thế giới (HI8424) và sự đổi mới của chúng tôi vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Các kỹ sư của Hanna liên tục phát minh ra công nghệ và kỹ thuật thử nghiệm mới, cải tiến công nghệ để đơn giản hóa thử nghiệm phân tích trên nhiều loại sản phẩm.

Máy đo độ pH, plato và sương mù Beer Line
Máy đo độ pH, plato và sương mù Beer Line

Sản phẩm của Hanna được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Ngay từ khi bắt đầu sản xuất đến khâu giao hàng sản phẩm đều được kiểm soát một cách khắt khe. Mỗi cơ sở sản xuất của họ chỉ chuyên về một dòng sản phẩm để đảm bảo tính ổn định và chất lượng cao hơn.

Là nhà sản xuất tích hợp theo chiều dọc, Hanna không ký hợp đồng phụ với bất kỳ phần nào của quy trình sản xuất. Từ đúc nhựa đến thổi thủy tinh và đóng chai hóa chất đến lắp ráp PCB và điện tử, Hanna kiểm soát quy trình sản xuất trong nhà.

Tất cả các sản phẩm của Hanna đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở sản xuất của chúng tôi được chứng nhận ISO 9001:2000.

Quy mô của Hanna Instruments

Tính đến thời điểm hiện tại, Hanna sản xuất hơn 3.500 sản phẩm tại các cơ sở sản xuất ở Hoa Kỳ, Romania, Ý và Mauritius. mang đến các giải pháp thiết thực phù hợp với nhu cầu của người dùng. Với 60 văn phòng tại 47 quốc gia, Hanna phấn đấu trở thành công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ và lựa chọn.

Nhà máy của Hanna tại Ý
Nhà máy của Hanna tại Ý

Khi bạn mua một sản phẩm của Hanna, bạn không chỉ mua sản phẩm có giá trị tốt nhất so với số tiền bỏ ra mà còn nhận được lợi ích từ dịch vụ khách hàng vượt trội và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng của Hanna. Đảm bảo lựa chọn sử dụng sản phẩm của đơn vị này sẽ không làm bạn thất vọng, từ thiết bị chất lượng, giá cả cạnh tranh, nhân viên tư vấn nhiệt tình...

Hiện các sản phẩm chính hãng Hanna được cung cấp tại TKTECH – một đơn vị có hơn 10 năm phân phối thiết bị đo lường tại Việt Nam. Cam kết khách hàng sẽ được tư vấn chọn ra sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng!

(4) Liên hệ
(3) Liên hệ
(10) Liên hệ
(5) Liên hệ
(4) Liên hệ
(5) Liên hệ
(4) Liên hệ
(4) Liên hệ
(4) Liên hệ
(5) Liên hệ
(3) Liên hệ
(5) Liên hệ
(3) Liên hệ
(10) Liên hệ
(4) Liên hệ
(5) Liên hệ
(11) Liên hệ
(4) Liên hệ