Hiển thị 1–20 của 30 kết quả

banner

Flus Technology Co., Ltd - Nhà sản xuất thiết bị đo lường Trung Quốc

Flus Technology Co., Ltd ,(Flus meter) là nhà sản xuất các thiết bị đo lường tới từ Trung Quốc. Chuyên sản xuất nhiệt kế hồng ngoại, thiết bị chụp hình nhiệt, máy đo cường độ ánh sáng. Máy đo tốc độ gió, máy đo độ ồn âm thanh, máy đo nhiệt độ độ ẩm và nhiệt kế tự ghi. Ngoài ra còn có Carbon Monoxide Detector, Laser Distance meter, máy đo áp suất và dụng cụ đo khác.

R & D là cơ sở và gốc rễ của sự phát triển. Khả năng R & D mạnh là máy gia tốc của một doanh nghiệp. Flus-Meter có đội ngũ R & D xuất sắc đảm bảo các sản phẩm mới được phát triển liên tục. Các sản phẩm thiết kế chính xác và dễ chịu cao giành cho chúng tôi sự ưu tiên trên thị trường.

Chất lượng là cuộc sống cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Dựa trên nguyên tắc chất lượng đầu tiên, FLUS đã thiết lập một hệ thống quản lý hiệu quả và thiết thực để chuẩn hóa toàn bộ quy trình sản xuất. Chúng tôi luôn chú ý và tiếp tục cải thiện tiêu chuẩn chất lượng. Thái độ làm việc nghiêm túc và làm việc theo nhóm tốt làm cho chất lượng cao và ổn định của sản phẩm.

Đội ngũ R & D mạnh mẽ, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong nhà và chứng nhận quốc tế đã được phê duyệt cung cấp cho chúng tôi sự tự tin để đảm bảo chất lượng của tất cả xuất khẩu của chúng tôi. Công nhân lành nghề, thiết bị tiên tiến và 5 dây chuyền sản xuất đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho tất cả các khách hàng. Không có giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu mang lại lợi thế vô cùng cho khách hàng đặt hàng nhỏ. Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời sẽ loại bỏ những lo lắng của khách hàng về mọi thứ. TK Technology Ltd., phân phối sản phẩm Flus chính hãng với giá rẻ.

(12) Liên hệ
(8) Liên hệ
(5) Liên hệ
(12) Liên hệ
(11) Liên hệ
(14) Liên hệ
(9) Liên hệ
(6) Liên hệ
(5) Liên hệ
(12) Liên hệ