Hiển thị 1–20 của 355 kết quả

Ampe kìm cao cấp – Giá rẻ – Bền bỉ

Cách sử dụng ampe kìm đo điện áp

Để đo điện áp, đầu tiên bạn cần cắm que đo màu đen của thiết bị vào đầu COM có ký hiệu (-), còn que đỏ màu đỏ thì sẽ cắm vào lỗ có ký hiệu (V/Ω). Tiến hành di chuyển núm vặn về chế độ đo điện áp (ký hiệu V). Sau đó, nhấn nút RANGE để lựa chọn thang đo gần với giá trị thực tế có thể đo được nhất để đảm bảo kết quả đó có độ chính xác cao nhất.

Sau đó, bạn nhấn nút SELECT để điều chỉnh điện áp cần đo (AC hoặc DC). Tiếp đến, hãy kết nối que đo màu đỏ của ampe kìm vào cực dương (+), que đo màu đen nối vào cực âm (-) của mạch thí nghiệm. Cuối cùng, bạn có thể đọc kết quả đo được hiển thị trên màn hình của máy.

Cách sử dụng ampe kìm đo điện trở

Nếu muốn đo điện trở, đầu tiên bạn hãy xoay núm vặn điều chỉnh đồng hồ về thang đo điện trở (ký hiệu Ω). Thực hiện cắm que đo màu đen vào cổng chung COM, còn que đo màu đỏ cắm vào cổng có ký hiệu V/Ω. Sau đó, bạn đặt hai que đo của đồng hồ vào hai đầu điện trở (thực hiện đo song song) và nhớ tắt nguồn của mạch cần đo. Hãy tiến hành lại quy trình đo như trên một lần nữa để đảm bảo kết cho có độ chính xác tốt nhất, được hiển thị trên màn hình của máy.

Cách sử dụng Ampe kìm đo dòng điện

Để đo dòng điện, trước tiên bạn cần xác định được đoạn dây dẫn mình dự định sẽ đo. Sau đó, chuyển núm vặn thang đo sang chức năng có ký hiệu (A) để thực hiện đo dòng điện. Tiến hành bấm mở cảm biến kẹp của ampe kìm ra để kẹp vào đoạn dây có dòng điện chạy qua. Sau đó chỉ cần đọc kết quả hiển thị ngay trên màn hình. 

Còn nếu muốn đo các giá trị khác như điện áp, điện trở, thông mạch thì bạn cần phải cắm thêm que đo tương ứng vào như hướng dẫn sau:

(3) Liên hệ
(10) Liên hệ
(6) Liên hệ
(6) Liên hệ
(6) Liên hệ
(6) Liên hệ
(7) Liên hệ
(13) Liên hệ
(17) Liên hệ
(5) Liên hệ
(7) Liên hệ
(8) Liên hệ
(10) Liên hệ
(7) Liên hệ
(8) Liên hệ
(18) Liên hệ
(5) Liên hệ
(5) Liên hệ