Hiển thị 1–20 của 102 kết quả

Nhiệt ẩm kế tự ghi dữ liệu chính xác, GIÁ TỐT tại TKTECH

Với một số ngành công nghiệp, thông tin về nhiệt độ, thời gian mà sản phẩm đã tiếp xúc là rất quan trọng. Chẳng hạn, quá trình khử trùng dụng cụ y tế đến việc làm nóng thực phẩm trước khi đóng hộp đều cần đến nhiệt ẩm kế tự ghi (thiết bị ghi dữ liệu nhiệt độ) để ghi lại và phân tích những biến đổi về nhiệt độ trong suốt quá trình. Vậy nhiệt ẩm kế tự ghi là gì và có những tính năng gì? Cùng TKTECH tìm hiểu bên dưới đây để biết thêm về nó ngay.

Nhiệt ẩm kế tự ghi là gì?

Nhiệt ẩm kế tự ghi là một thiết bị chuyên dụng, giúp đo và ghi lại các thông số nhiệt độ, độ ẩm trong không khí một cách tự động. Nó thường được sử dụng trong việc quản lý điều kiện nhiệt độ, độ ẩm trong các kho bảo quản thực phẩm, kho đông lạnh, nhà máy sản xuất,… Thiết bị giúp duy trì môi trường ổn định, đảm bảo thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác an toàn.

nhiet am ke tu ghi
Máy ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm tự động

Bên cạnh đó, để đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ của thiết bị, việc hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế tự ghi sau một thời gian sử dụng là cần thiết. Đặc biệt, nó còn quan trọng khi quản lý môi trường dược phẩm, thực phẩm.

Chọn mua nhiệt ẩm kế tự ghi cần những tiêu chí gì?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà phân phối, cung cấp thiết bị ghi dữ liệu. Vì thế việc xác định nhu cầu cụ thể của bạn trước khi lựa chọn là rất quan trọng. Dưới đây là tổng hợp 5 tiêu chí quan trọng để giúp bạn chọn nhiệt ẩm kế điện tử tự ghi phù hợp.

Tuân thủ các quy định 

Đối với nhiệt ẩm kế tự ghi cho nhà thuốc cần tuân thủ các yêu cầu một cách chặt chẽ, thực hiện tốt các quy định về GxP trong hệ thống giám sát môi trường.

Tối ưu chi phí

Thiết lập mạng lưới giám sát rộng lớn có thể trở nên đắt đỏ, nhưng việc sử dụng bộ ghi dữ liệu đa cảm biến hoặc có khả năng kết nối nhiều đầu đo có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Dễ dàng thao tác, sử dụng

Trong các môi trường làm việc có nhịp độ nhanh như phòng khám, phòng tiêm vắc xin thì thiết bị ghi dữ liệu tự động truyền và lưu trữ thông tin giúp nhân viên tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn, chỉ can thiệp khi có cảnh báo nguy cơ.

Khả năng mở rộng

Nếu bạn dự định mở rộng hoạt động, hãy chọn thiết bị có khả năng mở rộng dễ dàng. Ví dụ, bộ ghi dữ liệu Testo Saveris 2 hoặc hệ thống Testo Saveris 1 có thể mở rộng đến 3000 điểm giám sát, phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển.

Nhà phân phối uy tín

Làm việc với các nhà phân phối uy tín, sản phẩm của họ phải được chứng nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn như GxP, CFR 21 part 11, HACCP,… Điều này đảm bảo rằng hệ thống giám sát của bạn hoạt động hiệu quả và an toàn.

Ưu điểm nổi bật của nhiệt ẩm kế tự ghi

So với các thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm khác trên thị trường, loại máy này sở hữu nhiều ưu điểm đặc niệt như:

Tự động ghi lại dữ liệu

Ưu điểm nổi bật nhất của loại máy đo nhiệt độ này đó chính là khả năng tự động ghi lại các dữ liệu đo được theo thời gian. Sự tiện lợi này giúp loại bỏ nhu cầu cần có người đứng làm việc liên tục để ghi lại dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm.

nhiet a,m ke tu ghi
Tự động ghi lại giá trị nhiệt độ, độ ẩm

Độ chính xác và đáng tin cậy cao

Nhiệt ẩm kế tự ghi được thiết kế tỉ mỉ, sử dụng các cảm biến hiện đại để cung cấp độ chính xác cao trong việc đo lường nhiệt độ, độ ẩm. Các thiết bị này thường được hiệu chuản trước khi sử dụng. Do đó sẽ đảm bảo kết quả thu thập được luôn có độ đáng tin cậy cao nhất.

Khả năng giám sát từ xa

Các đơn vị sản xuất nhiệt ẩm kế tự ghi đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến, tính năng kết nối mạng cho thiết bị này. Vì thế, ngừoi dùng có thể giám sát và thu thập dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm từ xa tiện lợi thông qua máy tính, điện thoại di động để quản lý và theo dõi dễ dàng.

Thiet bi do nhiet do do am cho nha thuoc
Giám sát nhiệt độ độ ẩm cho nhà thuốc

Hướng dẫn sử dụng nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech

Để thao tác sử dụng nhiệt ẩm kế tự ghi khá đơn giản và dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Bao gồm các bước như sau:

– Bước 1: Cắm các cảm biến rời vào đầu cảm biến của nhiệt ẩm kế.

– Bước 2: Ấn nút nguồn để khởi động thiết bị.

– Bước 3: Đọc kết quả thu được ở trên màn hình.

– Bước 4: Cắm dây kết nối USB vào cổng USB trên máy tính để xem lại dữ liệu.

– Bước 5: Tải phần mềm về máy tính và cài đặt.

– Bước 6: Bật phần mềm và rồi đồng bộ dữ liệu thu được.

– Bước 7: Phân tích các dữ liệu để làm báo cáo nếu cần thiết.

Hướng dẫn hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế tự ghi

Hiệu chuẩn nhiệt kế tự ghi là việc nên làm sau một thời gian sử dụng nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ và thực hiện chính xác quy trình này.

Tại sao cần hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế tự ghi?

Hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế là gì?

Hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế chính là thao tác giúp cài đặt lại nhiệt ẩm kế sau một quá trình vận hành. Hoạt động này nhằm để cho thiết bị hoạt động được chính xác, đảm bảo tuổi thọ tốt hơn. Các hiệu chuẩn thường sẽ được tiến hành bởi thợ kỹ thuật của các trung tâm bảo hành, kiểm định chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thực hiện thao tác này. Tuy nhiên, giới chuyên môn khuyến cáo bạn không nên tự thực hiện nó. Bởi vì nếu thao tác sai sẽ rất dễ gây hỏng hóc thiết bị. Ngoài ra còn không đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường có khá nhiều loại nhiệt kế kém chất lượng. Tuy nhiên vẫn có những sản phẩm được đánh giá tốt và nhiều người lựa chọn. Một số loại phổ biến nhất như:

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP 6

Đây là loại nhiệt kế có tới 2 cảm biến nhiệt độ và độ ẩm nhạy bén. Cho phép thực hiện và ra kết quả đo chính xác trong thời gian nhanh chóng. Nhiệt ẩm kế tự ghi cho nhà thuốc Elitech GSP-6 có thể xử lý kịp thời khi có sự cố, bảo quản thuốc và các sản phẩm y tế tốt nhất.

ung dung elitech gsp 6
Ứng dụng đa dạng của Elitech GSP-6

Ngoài ra, thiết bị này còn giúp theo dõi độ ẩm môi trường, hỗ trợ bảo quản và phòng tránh ẩm mốc cho sản phẩm ngành dược. Chính vì thế mà nó được đánh giá là nhiệt ẩm kế tự ghi cho nhà thuốc phổ biến nhất hiện nay.

Nhiệt kế ẩm kế tự ghi Elitech RC 4HC

Nhiệt ẩm kế tự ghi elitech rc-4hc có khả năng đo nhiệt độ môi trường xung quanh trong khoảng (- 30 độ C – 60 độ C), độ ẩm (0 – 99% RH).  Kết quả đo được có độ chính xác cao. Sai số chỉ ± 0.1 độ C (nhiệt độ) và sai số ± 3% (độ ẩm).

Elitech RC 4HC
Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech RC-4HC

Nhiệt kế RC-4HC có thiết kế nhỏ gọn, chỉ sử dụng một dây sensor cảm biến cho nhiệt độ và độ ẩm. Vô cùng tiện lợi trong việc treo và theo dõi thiết bị. Thiết bị chuyên dùng để đo nhiệt độ, độ ẩm không khí trong nhà hoặc trong phòng kiểm định thuốc, vacxin, nhà thuốc, nhà kho….

Nhiệt ẩm kế tự ghi HE173

HE173 là sản phẩm của hãng Huato, sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn IP67. Đảm bảo đo được kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Ưu điểm của thiết bị này là khả năng chống ẩm và bụi, độ nhạy cảm cao, phản hồi nhanh và độ chính xác gần như tuyệt đối. Ngoài ra, nó còn tự động ghi lại và lưu trữ các dữ liệu, cho phép kết nối với PC USB để thiết lập thời gian lấy mẫu.

Nên mua nhiệt ẩm kế tự ghi ở đâu? – TKTECH

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối các thiết bị đo lường trong đó có nhiệt ẩm kế tự ghi, TKTECH luôn mong muốn mang đến cho người dùng những thiết bị chất lượng – uy tín – giá tốt nhất thị trường. Cùng dịch vụ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng để tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc nhiệt ẩm kế tự ghi. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại thiết bị phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình. Nếu có như cầu tìm mua sản phẩm này, hãy đến với cửa hàng TKTECH với Hotline 028 668 357 66.

(11) Liên hệ
(8) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(3) Liên hệ
(1) Liên hệ
(4) Liên hệ
(4) Liên hệ
Liên hệ
(12) Liên hệ
(3) Liên hệ
(6) Liên hệ
(8) Liên hệ
(11) Liên hệ
(5) Liên hệ
(3) Liên hệ