Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhà sản xuất PCL

Khi nói đến việc chọn thương hiệu tốt nhất cho các sản phẩm lốp và khí nén, bạn không thể đánh bại PCL. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các thiết bị khí nén tinh vi, PCL được công nhận là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc thiết kế và sản xuất danh mục sản phẩm lốp xe và khí nén tiên tiến và toàn diện nhất trên thị trường.

Các sản phẩm của nó là một hình ảnh quen thuộc trên các khu vực nhà để xe, cửa hàng lốp xe, nhà máy và xưởng sản xuất trên khắp thế giới. Thương hiệu PCL "Made in Sheffield" đáng tin cậy đã trở thành đồng nghĩa với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi dịch vụ hạng nhất và hỗ trợ kỹ thuật địa phương, cho dù khách hàng của họ ở đâu.

Được thành lập vào năm 1938 khi những đồng hồ đo áp suất đầu tiên được thiết kế và sản xuất tại Sheffield, PCL đã có sự phát triển vượt bậc, gia nhập HORNGROUP của các công ty cùng với thương hiệu TECALEMIT vào năm 2011.

Ngày nay PCL xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia thông qua mạng lưới đại lý và nhà phân phối trên toàn thế giới, với các cơ sở sản xuất ở Anh, Đức, Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc; trong khi vẫn cam kết vững chắc với nguồn gốc của mình, sản xuất từ ​​cơ sở sản xuất hiện đại nhất ở Sheffield.

PCL sử dụng lực lượng lao động có tay nghề cao và tận tâm cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và có giá cạnh tranh cho mọi ứng dụng và mức độ hoạt động. Đối với khách hàng, điều này có nghĩa là quyền truy cập vào các mục yêu thích cũ ngoài các sản phẩm và phạm vi mới đột phá, bao gồm lạm phát lốp điện tử, dụng cụ không khí, xử lý không khí và nitơ.

(7) Liên hệ