Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiển thị tất cả 3 kết quả

NABERTHERM - GERMANY Người dẫn đầu thị trường thế giới bước sang tuổi 75

Nabertherm GmbH từ Lilienthal/Bremen là nhà sản xuất lò công nghiệp hoạt động trên toàn cầu với nhiều loại sản phẩm độc đáo cho nhiều ứng dụng quy trình nhiệt. Công ty gia đình do Conrad Naber thành lập năm 1947 vẫn sản xuất 100% lò nung chất lượng ở Lilienthal và dẫn đầu thị trường toàn cầu cho các ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

Vào tháng 9 năm 1947, kỹ sư 25 tuổi Conrad Naber đã thành lập "doanh nghiệp sản xuất lò nung nhỏ" của mình tại Clausewitzstraße ở BremenSchwachhausen, đặt nền móng cho câu chuyện thành công 75 năm trong ngành kỹ thuật cơ khí. Công ty 2 người dưới tầng hầm của một ngôi nhà cổ ở Bremen đã trở thành một công ty toàn cầu với các công ty con và tổ chức bán hàng riêng ở tám quốc gia, đối tác bán hàng ở tất cả các thị trường quan trọng và khách hàng ở hơn hơn 140 quốc gia. “Ngày nay, Nabertherm GmbH sản xuất hơn 10.000 lò mỗi năm và đạt doanh thu hàng năm khoảng 65 triệu euro trong 2021," Giám đốc điều hành Timm Grotheer cho biết.

Bắt nguồn từ Lilienthal từ năm 1954. Bắt đầu từ Lilienthal và Triết lý của Conrad Naber.

Sau khi chuyển đến từ Bremen, công ty Nabertherm đã đặt trụ sở tại vùng ngoại ô Lilienthal của Bremen từ những năm 1950. Năm 1954, Conrad Naber cuối cùng đã tìm được không gian cần thiết cho những đứa trẻ của mình. Công ty với 15 nhân viên vào thời điểm đó tại bất động sản ở “Bahnhofstraße”. Đội bắt đầu trong một doanh trại làm việc rộng 350 mét vuông và liên tục mở rộng địa điểm sau nhiều thập kỷ. Ngày nay, khoảng 550 nhân viên tại Lilienthal có một bộ phận sản xuất và
cơ sở hạ tầng hành chính với khoảng 25.000 mét vuông theo ý của họ.

Ngoài hoạt động xây dựng của mình, người sáng lập công ty qua đời vào tháng 1 năm 2018 còn để lại nhiều dấu vết ở Lilienthal gần Bremen với tư cách là người bảo trợ và nhà tài trợ hào phóng cho khoa học và nghệ thuật. Bằng một nhà tuyển dụng, ông đã hình thành một nền văn hóa doanh nghiệp tích cực và tôn trọng trong hơn năm thập kỷ, mà những người kế vị của ông đã tiếp tục hết sức cẩn thận. Các nguyên tắc chỉ đạo của ông đối với việc định hướng khách hàng: "Bạn chỉ có thể bán một cái lò nếu nó đáng giá cho khách hàng“ và hiệu quả" Chỉ có sự lười biếng mới giúp chúng ta. Mỗi người chúng ta nên tự hỏi: Làm thế nào tôi có thể thực hiện công việc tương tự một cách dễ dàng hơn?” vẫn đặc trưng cho công ty và thái độ của nó ngày hôm nay

Bí quyết thành công là sự liên tục: Nabertherm chỉ có ba Giám đốc điều hành trong 75 năm.

Khi người sáng lập chuyển sang ban giám sát vào cuối năm 2000 ở tuổi 78, một người quản lý bên ngoài tiếp quản quản lý công ty lần đầu tiên. Là đối tác quản lý, Friedrich-Wilhelm Wentrot tiếp tục thúc đẩy quốc tế hóa bắt đầu vào cuối những năm 1990. Tỷ lệ xuất khẩu liên tiếp tăng lên trên 70%. Những đổi mới như vậy
khi gia nhập công nghệ chân không (2005) và sự phát triển của loạt lò nung đầu tiên cho sản xuất phụ gia (2015) mở rộng phạm vi và mở ra thị trường mới.

Vào mùa xuân năm 2019, Friedrich-Wilhelm Wentrot đã bàn giao quyền quản lý cho Timm Grotheer và chuyển sang bộ phận giám sát hội đồng quản trị, bao gồm cả con trai của Conrad Naber, Martin Naber làm chủ tịch và đại diện của gia đình. Timm Grotheer ngày nay tiếp tục con đường thành công của những người tiền nhiệm, nhưng đồng thời cũng đặt ra những điểm nhấn mới. Sản phẩm khu vực một lần nữa được mở rộng đáng kể, hậu cần nội bộ được coi trọng, hiện đại hóa chính quyền tòa nhà bắt đầu. Năm 2020, lần đầu tiên tỷ lệ xuất khẩu vượt mốc 75%. Vào năm 2021, trong quá trình số hóa, bộ điều khiển sê-ri 500 để điều khiển lò nung và ứng dụng MyNabertherm đã được giới thiệu thành công.

Bí quyết thành công là tính linh hoạt: Lò nung chất lượng dành cho nghệ nhân cho đến hàng không vũ trụ của các công ty.

Nabertherm cung cấp nhiều loại lò nung và lò nung ấn tượng, từ lò nung tiêu chuẩn dành cho Nghệ thuật & Thủ công đến các giải pháp xử lý nhiệt tích hợp đầy đủ cho ngành hàng không vũ trụ. Các khách hàng của ba đơn vị kinh doanh thương mại Arts & Crafts, Laboratory và Nha khoa cũng như từ các đơn vị kinh doanh Sợi quang/Thủy tinh, Công nghệ xử lý nhiệt, Vật liệu tiên tiến, Sản xuất đắp dần và Xưởng đúc có thể chọn từ rất nhiều mẫu mã tiêu chuẩn, có thể mở rộng riêng lẻ và thích nghi với nhu cầu cụ thể. Dù là trong lĩnh vực sản xuất pin nhiên liệu, sản xuất cáp quang hoặc đối với các thành phần gốm trong lĩnh vực đồng hồ sang trọng, lò nung công nghiệp của Nabertherm là một phần thiết yếu trong quá trình sản xuất của họ, quy trình sản xuất của khách hàng. Theo phương châm của công ty „More than Heat“, các giải pháp cung cấp cho khách hàng thường vượt xa việc thiết kế, sản xuất, giao hàng và bảo trì các lò tương ứng - công ty cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng công nghiệp phức tạp và quan tâm đến thời gian sử dụng của các hệ thống lò được giao thông qua nhóm dịch vụ của họ. "Các giải pháp xử lý nhiệt riêng lẻ và việc tích hợp hiệu quả các lò của chúng tôi vào chuỗi quy trình của khách hàng đang ngày càng trở nên quan trọng," Timm Grotheer nhấn mạnh. “Với sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng, chúng tôi phát triển các giải pháp phù hợp với khách hàng có thể được tích hợp trực tiếp vào quá trình sản xuất quy trình.”

Bí mật của thành công là nhân viên: liên tục, kinh nghiệm và giáo dục nội bộ

Ngày nay, khoảng 550 trong số gần 600 nhân viên của Tập đoàn Nabertherm làm việc tại Lilienthal. Toàn bộ xây dựng và sản xuất lò, bao gồm đặt gạch, xây dựng kim loại, điện và kiểm soát, vẫn diễn ra độc quyền tại chỗ trong các phòng sản xuất của chính chúng tôi. Ở đây, tính liên tục trong lực lượng lao động chứng tỏ là một lợi thế cạnh tranh và cũng như một sự đảm bảo về chất lượng bởi vì kiến thức thực tế có được trong nhiều thập kỷ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Mới kiến thức được đưa vào tổ chức thông qua đào tạo và giáo dục toàn diện
những cơ hội.

Nabertherm rất coi trọng việc đào tạo như một khoản đầu tư cho tương lai. Bạn đào tạo để lấy qua. Hầu hết các thực tập sinh trẻ ở lại, tỷ lệ tiếp quản gần như 100%. Nhiều cựu thực tập sinh bây giờ giữ các vị trí quản lý trong công ty và cá nhân cam kết thúc đẩy các tài năng trẻ. Hàng năm có ít nhất 12 thanh niên bắt đầu được đào tạo trong một ngành công nghiệp hoặc thương mại hoặc như một phần của chương trình học kép.

Bí quyết thành công là Công nghệ cao: Phòng Kỹ thuật của riêng chúng tôi với Nghiên cứu và Phát triển

Các học giả trẻ cũng sẽ tìm thấy những điều kiện lý tưởng tại Nabertherm. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc thậm chí tiến sĩ trong các khóa học kỹ thuật và khoa học tìm thấy nhà chuyên nghiệp cả với tư cách là kỹ sư dự án bán hàng hoặc thiết kế. Có lẽ là lớn nhất bộ phận trong ngành, cũng chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển, là viết tắt của năng lực kỹ thuật độc đáo. Nabertherm luôn tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp của các khóa học khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Hơn 70 kỹ ​​sư hiện đang làm việc ở đây, và con số đang tăng lên.

Không thiếu nhiệm vụ: Yêu cầu của khách hàng về tích hợp quy trình ngày càng tăng và các lĩnh vực ứng dụng tương đối non trẻ như Sản xuất bồi đắp (còn được gọi là như in 3D) mang lại cơ hội gần như không giới hạn để phát triển và mở rộng hơn nữa lên các phân khúc khách hàng mới. Và -cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - việc mở rộng điều khiển kỹ thuật số và quy trình công nghệ đặt ra những thách thức mới cho các chuyên gia lò ở Lilienthal và các đồng nghiệp của họ trong bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới.

Nguồn: nabertherm.com / Xem chi tiết hơn.