Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Nhà sản xuất Tempmate

Tempmate (imec Messtechnik) là thương hiệu thành lập năm 1983 tại Đức, chuyên cung cấp các thiết bị ghi dữ liệu chính xác, an toàn và hiệu quả cho nhiều công việc, lĩnh vực quan trọng. Sản phẩm của họ giúp đo lường và kiểm soát dây chuyền lạnh trong vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất. Ngoài ra, các thiết bị còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Tempmate là hãng sản xuất đến từ Đức
Tempmate là hãng sản xuất đến từ Đức

Các sản phẩm của thương hiệu Tempmate

Hiện nhà sản xuất đang cung cấp các dòng thiết bị như:

Máy ghi nhiệt độ

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ do Tempmate sản xuất tuân thủ GDP đa mục đích kinh tế với phân tích PDF tự động cho hậu cần thông minh. Thiết bị được dùng để theo dõi các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ trong toàn bộ dây chuyền lạnh.

Sản phẩm được hiệu chuẩn chính xác trước khi xuất xưởng giúp người dùng có thể sử dụng ngay. Đặc biệt, máy cực kỳ nhỏ và nhẹ nên có thể sử dụng linh hoạt và di chuyển dễ dàng.

Cảnh báo thông minh và phân tích nhiệt độ

Bộ ghi nhiệt độ đa năng Tempmate M1 với cổng USB tích hợp tối ưu để theo dõi nhiệt độ tiết kiệm cho tủ lạnh cố định và hàng hóa vận chuyển của bạn. Để thực hiện phân tích, chỉ cần kết nối trực tiếp tempmate-M1 với cổng USB trên PC của bạn.

Một báo cáo PDF sau đó được tạo tự động, hiển thị cấu hình nhiệt độ cũng như tất cả các giá trị riêng lẻ cùng với thông tin thống kê. Không có phần cứng hoặc phần mềm bổ sung được yêu cầu.

Máy ghi nhiệt độ đa dụng
Máy ghi nhiệt độ đa dụng

Ngoài ra, hãng còn cung cấp các thiết bị chất lượng khác như:

  • Bộ ghi nhiệt độ & độ ẩm
  • Chỉ báo nhiệt độ
  • Giám sát hàng hóa thông minh
  • Giám sát chuỗi cung ứng thông minh

Ứng dụng đa dạng cho sản phẩm của Tempmate

Đầu những năm 80, nhiều công ty đã tìm kiếm các thiết bị một cách tuyệt vọng để đo lường hoặc kiểm soát dữ liệu chỉ số nhiệt độ – độ ẩm – ánh sáng. Và khi Messtechnik (Tempmate) được thành lập, các thiết bị đã giúp khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

Hóa chất và Y sinh

Bộ ghi dữ liệu Tempmate giúp giám sát điều kiện môi trường trong phòng thí nghiệm y sinh, hóa học một cách hiệu quả. Thiết bị có thể phát hiện ngắn hạn và dài hạn các điều kiện môi trường như độ ẩm hoặc nhiệt độ trong phòng thí nghiệm, chứng minh việc khử trùng thành công các công cụ và vật liệu.

Bên cạnh đó, bộ ghi dữ liệu còn có cảnh báo theo thời gian thực, giúp giảm sát chính xác các chỉ số để tránh những tổn thất không đáng có. Khi phát hiện sự cố, máy sẽ thông báo ngay lập tức bằng tin nhắn qua email hoặc SMS để đưa ra các biện pháp đối phó kịp thời.

Giám sát chuỗi lạnh thực phẩm

Thực phẩm, đồ uống và các sản phẩm từ sữa phải được bảo quản và vận chuyển theo từng giai đoạn ở nhiệt độ cụ thể.. DATA LOGGER cho thực phẩm, đồ uống và các sản phẩm từ sữa. Bằng cách giám sát chuỗi lạnh, bạn thực hiện tất cả các quy định trong mọi giai đoạn của chu trình thực phẩm.

Từ chế biến đến lưu kho và vận chuyển đến bán lẻ và khách sạn, việc giám sát chuỗi cung ứng lạnh là rất quan trọng tại mỗi trạm trong chu trình thực phẩm. Ngoài ra, có những quy định pháp lý bắt buộc phải tuân thủ và ghi lại các nhiệt độ nhất định. Chúng bao gồm, ví dụ, quy định HACCP cũng như nhiều quy định về môi trường, sức khỏe và an toàn.

Thiết bị ghi dữ liệu Tempmate trở nên lý tưởng để sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Các thiết bị này rất dễ làm sạch và do đó ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho mục đích giám sát trong chế biến và chuẩn bị thực phẩm.

Trong quá trình lưu trữ và vận chuyển, chuỗi cung ứng lạnh của bạn có thể được theo dõi để đảm bảo rằng các giới hạn đã đặt của bạn được duy trì. Trong máy rửa bát công nghiệp, bộ ghi dữ liệu tạm thời Tempmate đảm bảo rằng thiết bị được làm sạch hoặc khử trùng ở nhiệt độ chính xác.

Theo dõi hàng hóa thông minh
Theo dõi hàng hóa thông minh

Kiểm soát HACCP

Khái niệm HACCP là một hệ thống tự giám sát nội bộ để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Để đảm bảo an tòa thực phẩm, bạn cần thực hiện ghi nhật ký nhiệt độ theo tiêu chuẩn HACCP bằng thiết bị của Tempmate. Thiết bị ghi dữ liệu Tempmate cung cấp nhiều chức năng khác nhau, giúp đảm bảo an toàn thực phẩm mà không tốn nhiều công sức.

Bộ ghi đơn giản với thông báo qua đèn LED hoặc thông báo trạng thái xem giá trị giới hạn có bị vượt quá hay không. Ngoài ra, nó có thể đánh giá thời gian và mức độ vi phạm giới hạn đã xảy ra. Nhờ đó, việc thất thoát hàng hóa có thể được giảm thiểu hoặc thậm chí ngăn chặn đáng kể.

Máy ghi dữ liệu Tempmate cho lĩnh vực công nghệ cao

Ngay cả những dao động điện áp nhỏ cũng có thể có tầm quan trọng lớn trong các quy trình phức tạp. Do đó, các thiết bị của Tempmate sẽ giúp theo dõi các điều kiện môi trường trong quá trình sản xuất của bạn và tối ưu hóa việc quản lý năng lượng của bạn.

Các phép đo của máy cho thấy những thay đổi trong các yếu tố bên ngoài với độ chính xác cực cao. Điều này có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị về mặt tối ưu hóa sản xuất hoặc quy trình – ví dụ như về mặt tối ưu hóa chi phí năng lượng. Tất cả các bộ ghi dữ liệu đều nhỏ gọn, mạnh mẽ và linh hoạt.

Bộ ghi dữ liệu cho sản xuất và ứng dụng công nghiệp

Tối ưu hóa quy trình có một ý nghĩa to lớn, đặc biệt là đối với các ứng dụng công nghiệp. Việc đo lường và giám sát liên tục các biến nhất định là cần thiết để đảm bảo lợi thế cạnh tranh cũng như nơi làm việc an toàn và thân thiện với môi trường.

Bộ ghi dữ liệu Tempmate rất lý tưởng cho tất cả các ứng dụng công nghiệp như sản xuất, chế biến... nhờ tính chất mạnh mẽ của chúng. Thậm chí thiết bị còn có thể đo nhiệt độ khắc nghiệt và chống được nước, bụi. Tài liệu chi tiết cho phép xem các giá trị cực đại cũng như so sánh nhiệt độ bằng nhiều thông tin.

Bộ ghi dữ liệu thông minh đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa nghiên cứu

Theo dõi các điều kiện môi trường như nhiệt độ và độ ẩm có tầm quan trọng lớn, đặc biệt là trong các phòng thí nghiệm và các khu vực lưu trữ và làm mát để đảm bảo tính ổn định, khả năng lặp lại của quy trình. Vậy nên các bộ ghi dữ liệu thông minh từ Tempmate thường được triển khai để giám sát và theo dõi các biến đó.

Nhà sản xuất Tempmate
Nhà sản xuất Tempmate

Theo đó, người dùng có thể xác định liệu các thùng chứa lạnh có tiếp xúc với sự biến động của môi trường về nhiệt độ hoặc độ ẩm hay không? Từ đó giúp các phương pháp lưu trữ và vận chuyển có thể được xác nhận và cải thiện.

Tối ưu hóa hậu cần và chuỗi cung ứng lạnh

Bất cứ khi nào cần đo lường, giám sát và lập tài liệu về các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng hoặc xử lý, máy ghi dữ liệu tạm thời thông minh Tempmate đều có thể hỗ trợ. Việc thu thập dữ liệu này là cần thiết để có thể xác định tình trạng của lô hàng, làm rõ các vấn đề về trách nhiệm pháp lý và nợ.

Thông thường, việc sử dụng nhất quán các bộ ghi dữ liệu hiện đại thường cải thiện chuỗi cung ứng lạnh hoặc hậu cần, vì các hiện tượng lặp lại có thể được xác định và tránh được trong tương lai.

Đối với các lô hàng có giá trị rất cao thì càng nên sử dụng thiết bị ghi dữ liệu của Tempmate để theo dõi trạng thái và vị trí của từng lô hàng bất kỳ lúc nào. Khi một giá trị đạt đến giới hạn đã đặt, bạn sẽ tự động được cảnh báo qua email hoặc SMS và có thể thực hiện các biện pháp đối phó.

Giám sát dây chuyền y tế và chăm sóc sức khỏe

Trong lĩnh vực y tế, hầu hết các chế phẩm đều phải được bảo quản và vận chuyển trong tủ lạnh. Thông thường, cần phải có một chuỗi lạnh được ghi chép và bảo đảm (nhất là hiến máu và nội tạng). Ngoài ra, trong quá trình làm sạch và khử trùng các thiết bị y tế, dao kéo và hộp đựng, việc tuân thủ nhiệt độ quy định phải được đảm bảo.

Bộ ghi dữ liệu Tempmate có thể được sử dụng cho cả giám sát chuỗi lạnh và trong lĩnh vực khử trùng. Tùy thuộc vào từng model, cảnh báo tự động theo thời gian thực sẽ diễn ra ngay khi giá trị giới hạn bị vượt quá trên màn hình hoặc đèn LED.

Cài đặt nhiệt kế bằng máy tính
Cài đặt nhiệt kế đơn giản bằng máy tính

Điều này đặc biệt thích hợp cho tủ lạnh y tế, tủ đông và bao bì có điều hòa không khí, nơi lưu trữ nhiều loại chế phẩm. Một lỗi trong quá trình làm mát của chúng sẽ làm hỏng tất cả các chế phẩm. Vậy nên thông tin nhanh về tình trạng là điều cần thiết để bạn có thể phản ứng kịp thời và tránh thất thoát các chế phẩm.

Để theo dõi và lập tài liệu về việc cung cấp thuốc, dược phẩm và vắc-xin, bạn nên sử dụng bộ ghi dữ liệu tạm thời Tempmate. Nó không chỉ cung cấp một số lượng lớn các cảm biến để ghi lại quá trình xử lý lô hàng, mà còn cung cấp tính năng theo dõi vị trí GSM để bạn có thể theo dõi chuyển động của hàng hóa của mình đến tay khách hàng.

Giám sát chuỗi lạnh dược phẩm

Lưu trữ, vận chuyển thuốc và dược phẩm cần phải tuân theo các quy định nhất định của mỗi quốc gia về việc kiểm soát nhiệt độ trong khâu bảo quản. Bởi vì nhiều loại thuốc sẽ mất tác dụng khi ở trong môi trường quá ẩm hoặc tiếp xúc với điều kiện thời tiết không thích hợp.

Tuy nhiên, do tính nhất quán và màu sắc của thuốc không thay đổi nên việc phát hiện chúng hư hỏng là rất khó. Vậy nên các nhà thuốc cần phải sử dụng bộ ghi dữ liệu thông minh Tempmate. Máy sẽ giúp bạn thấy được việc giao hàng có đúng thứ tự hay không? Có vi phạm giới hạn hay không.

Giám sát nhiệt độ
Giám sát nhiệt độ

Trong trường hợp vi phạm giới hạn, nó có thể được xây dựng lại khi nào và làm thế nào các giá trị giới hạn bị vượt quá? Điều này cho phép đưa ra các kết luận liên quan đến các điều kiện xử lý và vận chuyển, thực hiện các thay đổi trong chuỗi cung ứng nhằm tránh tổn thất trong tương lai.

Bạn có thể liên hệ với TKTECH qua hotline bên dưới để được tư vấn chi tiết về bộ ghi dữ liệu của nhà sản xuất Tempmate. Đây là công ty chuyên cung cấp thiết bị đo lường chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành và giá cả hợp lý.