Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhà sản xuất Ruibao

Công ty TNHH Máy đóng gói Chiết Giang Ruibao tọa lạc tại "Thành phố máy đóng gói Trung Quốc" thành phố Ruian, tỉnh Chiết Giang. Được thành lập vào năm 1985, công ty đã cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh máy hút chân không thực phẩm, khí quyển biến đổi và thiết bị đóng gói da trong hơn 30 năm và các sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và khu vực như Châu Âu và Hoa Kỳ .

nhà máy Brand Ruibao

Kể từ khi thành lập, Ruibao đã cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh nhất.Sau hơn 30 năm không ngừng học hỏi, nó đã tiếp tục tăng trưởng và phát triển ổn định, và nhiều công nghệ đã đạt được bằng sáng chế quốc gia.Và người dùng khen ngợi. Ruibao đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy đóng gói có ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc. Hiện tại, có năm cơ sở sản xuất và chi nhánh tại Chiết Giang, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu và Tây An. Cùng với hơn 60 hệ thống mạng lưới phân phối và dịch vụ tại các thành phố lớn trong và ngoài nước, chúng tôi mang đến cho người dùng trong nước dịch vụ nhanh chóng, ân cần và chuyên nghiệp.

Với tinh thần doanh nghiệp "đổi mới vĩnh viễn và theo đuổi sự xuất sắc" và triết lý kinh doanh "hướng đến con người", Ruibao đã đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp máy móc đóng gói thực phẩm của Trung Quốc!