Hiển thị 1–20 của 57 kết quả

Hiển thị 1–20 của 57 kết quả

Giới thiệu về Mitech

Công ty TNHH Mitech là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị kiểm tra không phá hủy. Nó nằm trong Cơ sở Công nghiệp Thông tin của Công viên Khoa học và Công nghệ Zhongguancun ở Thung lũng Silicon của Trung Quốc. Nó được thành lập bởi một nhóm bác sĩ và thạc sĩ tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa hoặc Bắc Kinh. Chúng tôi có văn phòng R&D riêng với công nghệ mới nhất.

Năm 2004, với ước mơ “công nghệ tiên tiến, công nghiệp thịnh vượng”, Mitech đã phát triển hàng loạt sản phẩm thử nghiệm siêu âm được sử dụng rộng rãi. Bằng những nỗ lực của mình, giờ đây chúng tôi đã tạo dựng thành công một thương hiệu độc lập cấp quốc gia và liên tục tung ra các sản phẩm thử nghiệm không phá hủy phổ biến bao gồm máy dò khuyết tật siêu âm kỹ thuật số, hệ thống phát hiện khuyết tật đa kênh thông minh, máy đo độ dày siêu âm có độ chính xác cao, máy kiểm tra độ cứng cầm tay, v.v. hiệu suất cao, sản phẩm của chúng tôi đã có chứng nhận CE, chứng nhận GOST và nhiều chứng nhận quốc tế. Người dùng Mitech đã lan rộng khắp thế giới như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, v.v. Các sản phẩm của Mitech đã được sử dụng rộng rãi trong kiểm soát chất lượng và giám sát an toàn hàng không vũ trụ, đường ống hóa dầu, công nghiệp quân sự, công nghiệp hạt nhân, tàu thủy, ô tô, luyện kim , sản xuất kết cấu thép, nồi hơi, bình áp lực, v.v., làm việc tốt nhất để vận hành an toàn sản xuất công nghiệp.

Mitech luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “Đổi mới công nghệ để phát triển, Dịch vụ chất lượng cao là con thuyền tiến lên”, không ngừng tối ưu hóa sản phẩm và cải tiến dịch vụ. Mỗi thiết bị được thiết kế với các tính năng chính xác, đáng tin cậy, tiện lợi và bền bỉ bằng kỹ thuật thủ công đơn giản. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho người dùng có nhu cầu đặc biệt.

Luôn tuân thủ khái niệm phát triển bền vững là "an toàn, đổi mới và đôi bên cùng có lợi", Mitech sử dụng công nghệ thử nghiệm không phá hủy để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn hơn cho mọi người ở các quốc gia khác nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình để hiện thực hóa sự tiến bộ của công nghệ, an toàn và công nghiệp.