Hiển thị 1–20 của 188 kết quả

Công ty KG International FZCO được thành lập từ năm 1968 là công ty hàng đầu về vòng bi có chứng chỉ ISO 9001:2008. KG International FZCO sản xuất các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với công nghệ thực tiễn. Nhà máy luôn sản xuất theo dây chuyền chuyên dụng, tự động, các quy trình lắp ráp được kiểm soát chặt chẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Văn phòng chính KG International FZCO được trang bị đầy đủ các phương tiện, trải rộng trên diện tích 300,000 SQF và được đặt tại Jebel Ali Free Zone, Dubai, U.A.E - Tiểu Vương Quốc Ả Rập. Văn phòng nằm ở vị trí địa lý thuận lợi dễ dàng cung cấp hàng hóa cho các nơi trên thế giới.

Vòng bi KG được cung cấp rộng rãi cho tất cả các nơi trên thế giới và được sản xuất chủ yếu tại Ấn Độ, nhà máy có cổ đông là NACHI - Fujikoshi Corporation, Japan. Ngoài ra, vòng bi KG còn có các nhà máy sản xuất đạt ISO/TS 16949: 2004 về quản lý chất lượng đạt yêu cầu của khách hàng quốc tế.

KG là dòng sản phẩm dành cho vòng quay với tốc độ trung bình. Hiện tại, vòng bi KG có ba dòng sản phẩm chính:

  • KG: là dòng sản phẩm dành cho vòng quay với tốc độ trung bình.

KG Box

KG box2

  • KGP2P: Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO / TS 16949, là sản phẩm chất lượng vượt trội với tính nhất quán trong vận hành để đạt được độ chính xác cao.

KG p2p

P2P Box

  • KGE: Là dòng sản phẩm cao cấp nhất, được sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nhằm giảm thiểu tối đa tiếng ồn và độ rung. Đáp ứng vòng quay ở tốc độ cao với hiệu suất cao.

KGE

(5) Liên hệ
(5) Liên hệ
(8) Liên hệ
(6) Liên hệ
(8) Liên hệ
(8) Liên hệ
(8) Liên hệ
(7) Liên hệ
(3) Liên hệ
(8) Liên hệ
(4) Liên hệ