Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Thông tin thương hiệu HUATO

Huato Electric Co., Ltd được thành lập vào năm 2008. Công ty có trụ sở tại Công viên Đổi mới Khoa học và Công nghệ Taohuayuan, Quận Bao'an, Thâm Quyến. Đội ngũ R&D cốt lõi bao gồm các nhà nghiên cứu đến từ các trường đại học của Hoa Kỳ và các chuyên gia từ Phòng R&D của các doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500, tất cả họ đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Công ty Huato tập trung vào hệ thống đo lường và kiểm soát môi trường. Hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ phần mềm và phần cứng của hệ thống giám sát và điều khiển. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao được Chính phủ Thâm Quyến hỗ trợ.

Kể từ khi thành lập, Huato đã tiếp tục đầu tư vào R&D và thử nghiệm theo tinh thần xuất sắc của các doanh nghiệp công nghiệp hàng đầu. 10% doanh thu bán hàng hàng năm đã được đầu tư vào R&D và thử nghiệm. Nó đã được trang bị một số lượng lớn các máy kiểm tra và hiệu chuẩn chính xác đẳng cấp thế giới. Mức độ đo lường và khả năng phát hiện của nó cũng phù hợp với các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới và vượt xa các doanh nghiệp tương tự.

Cho đến nay, khách hàng của Huato ở khắp nơi trên thế giới. Hệ thống giám sát của Huato được sử dụng rộng rãi trong các viện bảo tàng, thư viện, kho lưu trữ, nhà máy điện tử, xưởng dược phẩm, vận chuyển chuỗi lạnh thực phẩm và dược phẩm và viện nghiên cứu khoa học, khách hàng bao gồm nhiều đơn vị quốc gia và 500 doanh nghiệp hàng đầu của Fortune. Các sản phẩm và giải pháp của Huato đã liên tục được xuất khẩu sang Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada và Úc. Brazil, Hà Lan, Thụy Sĩ, Pháp, Nga, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và các quốc gia và khu vực khác.

(8) Liên hệ