Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Chúng tôi là một doanh nghiệp có các cảm biến thông minh, công cụ thông minh và Internet vạn vật là sản phẩm cốt lõi của mình. là một doanh nghiệp có các cảm biến thông minh, công cụ thông minh và Internet vạn vật là sản phẩm cốt lõi của mình. Tầm nhìn của công ty chúng tôi là "Nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp thiết bị kiểm tra và đo lường toàn vẹn và đáng tin cậy".

Nhà sản xuất BOSEAN

Lịch sử thương hiệu của "Bosean" đã được gần mười năm. Nó tuân thủ triết lý kinh doanh "làm cho sản phẩm dễ sử dụng, làm hài lòng khách hàng và khiến nhân viên hài lòng". Gần một triệu người dùng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, đồng thời đã tích lũy được các giải pháp phong phú về dầu mỏ, hóa chất, khí đốt, bảo vệ môi trường, kỹ thuật đô thị và các lĩnh vực khác.

Năm 2010, nhóm R&D được thành lập. Vào năm 2013, máy dò khí đơn đầu tiên được sản xuất hàng loạt và thương hiệu Bosean được thành lập. Năm 2014, máy dò đa khí và máy dò khí bơm đã được sản xuất hàng loạt thành công. Trong năm 2015, cơ sở công nghiệp đã mở rộng hơn mười lần. Năm 2016, doanh nghiệp bắt đầu đối mặt với thế giới và bắt đầu lĩnh vực kinh doanh bảo vệ môi trường. Năm 2017 trở thành doanh nghiệp xuất sắc trong ngành. Năm 2018, các kênh nước ngoài đã phủ sóng hàng trăm quốc gia và khu vực. Năm 2019, lĩnh vực IoT đã chính thức được phát hành và tổng doanh thu đã tăng lên hàng năm. Vào năm 2020, nó có các tòa nhà văn phòng độc lập với tổng diện tích hơn 10.000 mét vuông.

(14) Liên hệ