TOP 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay!

Hiện nay, nhu cầu đo và kiểm tra các chỉ số nhiệt độ, độ ẩm của môi trường xung quanh là rất phổ biến. Do đó, rất nhiều người dùng đã tìm kiếm các thiết bị có thể đo nhiệt độ độ ẩm và tự động ghi lại giá trị để tiện theo dõi. Vậy trên thị trường, top 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay để chọn sử dụng? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra đáp án của câu hỏi này.

Nhiệt ẩm kế tự ghi là gì?

Muốn biết nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay thì trước tiên bạn phải biết thiết bị này là gì? Nhiệt ẩm kế tự ghi là thiết bị hiện đại, thiết kế nhỏ gọn và sở hữu khả năng đo chính xác nhiệt độ, độ ẩm tại môi trường sử dụng. Trên màn hình của thiết bị sẽ hiển thị rõ ràng, chính xác chỉ số nhiệt độ, độ ẩm đo được trong môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, trên thiết bị này còn có một bộ nhớ có khả năng ghi lại, xuất dữ liệu đo chính xác ra máy tính. Nhờ vậy mà bạn có thể theo dõi được chính xác nhiệt độ, độ ẩm của không gian sử dụng một cách lâu dài.

Nhiet-am-ke-tu-ghi
Nhiệt ẩm kế tự ghi

Với những tính năng hữu ích như trên, hiện nay nhiệt ẩm kế tự ghi có ứng dụng cực kỳ phố biến. Nhất là trong nhà máy lạnh, kho chứa thực phẩm, kho dự trữ… đều ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

TOP 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, nhiệt ẩm kế tự ghi có đa dạng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, dưới đây là những sản phẩm chất lượng, được nhiều người đánh giá cao.

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6

Thương hiệu Elitech (Nga) đạt tiêu chuẩn sản xuất châu Âu, hãng này chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chuyên dụng. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến nhiệt ẩm kế tự ghi GSP-6 bán chạy nhất hiện nay của hãng này.

Nhiet-am-ke-tu-ghi-Elitech-GSP-6G
Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6G

Tính năng nổi bật của GSP-6 Nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay

Elitech GSP-6 được biết đến là dòng nhiệt ẩm kế tự ghi sở hữu tới 2 cảm biến thông báo nhiệt độ và độ ẩm cực kỳ nhạy bén. Qua đó cho phép người sử dụng có thể nắm bắt được nhiệt độ đo chính xác nhất trong thời gian cực kỳ ngắn. Từ đó, đảm bảo chất lượng máy đo nhiệt ẩm kế tự ghi được giữ trong môi trường có nhiệt độ thích hợp nhất.

Tuổi thọ pin khá bền bỉ lên đến hai năm ở nhiệt độ mát với thời gian ghi 15 phút/lần và báo thức báo động đã tắt. Màn hình LCD 2.8 inch có chế độ tiết kiệm điện.

Ứng dụng của nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6

Nhiệt ẩm kế tự ghi này rất được ưa chuộng sử dụng tại các hiệu thuốc, nhà thuốc bệnh viện, các công ty cũng như nhà máy sản xuất dược… Thiết bị có thể giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các chỉ số môi trường phù hợp nhất cho việc bảo quản thuốc, sản phẩm y tế.

GSP-7-nhiet-am-ke-tu-ghi-nao-tot-nhat-hien-nay
GSP-6 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay!

Thông số kỹ thuật

Phạm vi đo nhiệt độ: -40 ºC ~ 85 ºC
Độ chính xác ± 0.5 0C (-20 ºC ~ 40 ºC, ± 0.1 0C)
Phạm vi đo độ ẩm 10% ~ 99%
Độ chính xác của độ ẩm ± 3% RH (25 ℃, 20% ~ 90% RH), ± 5% RH (khác)
Độ phân giải nhiệt độ 0.1 0C, độ ẩm 0.1% RH
Dung lượng bản ghi 16000 điểm (tối đa)
Thời gian ghi cài đặt 10 giây ~ 24 giờ
Kết nối dữ liệu USB
Nguồn điện Pin lithium 3.6V thay thế được hoặc nguồn kết nối USB
Kích thước 118 (L) * 61,5 (W) * 19 (L) (mm)

> Bài viết liên quan

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech RC-4HC – TOP 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay!

Elitech RC-4HC cũng là một trong những dòng sản phẩm được cho ra mắt thị trường bởi thương hiệu sản xuất nổi tiếng Elitech. Thiết bị này không có dải cảm ứng mạnh như người anh em Eltech GSP-6 tuy nhiên nó vẫn đáp ứng đầy đủ mọi tính năng ghi nhận và thông báo chính xác nhiệt độ cũng như độ ẩm trong không gian cần thiết tùy theo nhu cầu của người dùng.

Nhiet-am-ke-tu-ghi-Elitech-RC-4HC
Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech RC-4HC

Tính năng nổi bật:

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech RC-4HC có khả năng đo chính xác nhiệt độ ở môi trường xung quanh trong khoảng từ -30ºC cho đến 60ºC. Thiết bị còn có khả năng thông báo độ ẩm trong môi trường từ 0 – 99% RH. Cho phép sai số trong khoảng dao động + hoặc – 1 0,1 độ mà thôi.

Ứng dụng của Elitech RC-4HC

Vì là sản phẩm nằm trong top 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay nên Rc-4HC của hãng Elitech rất được yêu thích. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các phòng kiểm định thuốc, những kho chứa thuốc và vacxin cần được bảo quản trong khoảng nhiệt độ thích hợp. Người dùng có thể treo nhiệt ẩm kế tự ghi Rc-4HC lên rất tiện lợi.

Phan-tich-nhiet-am-ke-tu-ghi-Elitech-RC-4HC
Phân tích Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech RC-4HC

Thông số kỹ thuật

Dải đo nhiệt độ -30ºC ~ + 60ºC
Độ chính xác nhiệt độ -30ºC ~ 60ºC, ± 1ºC
Đơn vị nhiệt độ ºC hoặc ºF tùy chọn, cài đặt thông qua phần mềm quản lý dữ liệu RC-4H
Độ phân giải Nhiệt độ 0.1 o C, độ ẩm 0.1% RH
Khả năng lưu trữ RC-4 16000 điểm (MAX)
Khoảng thời gian ghi 10 giây ~ 24 giờ điều chỉnh được
Nguồn điện Pin bên trong CR2450 hoặc nguồn điện qua giao diện USB
Tuổi thọ pin ở nhiệt độ bình thường, nếu khoảng thời gian ghi là 15 phút, nó có thể được sử dụng trong vòng một năm.
Kích thước sản phẩm 84mm (chiều dài) X 44mm (rộng) X 20 mm (chiều cao)

Nhiệt ẩm kế tự ghi HE173 Huato

HE173 Huato là một trong top 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng HUATO, Trung Quốc.

HE173-Huato-co-gi-noi-bat
HE173 Huato có gì nổi bật

Tính năng nổi bật:

Nhiệt ẩm kế tự ghi HE173 Huato có thể đo lường chính xác, nhanh chóng giá trị nhiệt độ, độ ẩm trong không gian sử dụng (-30 độ C cho đến 70 độ C). Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng sử dụng cho cả những không gian hẹp như tủ lạnh, tủ đông. Sản phẩm có độ bền cao khi sở hữu tính năng chống bám bụi và chống nước hiệu quả.

Ứng dụng của HE173 Huato – Nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay! 

HE173 Huato là nhiệt ẩm kế tự ghi phù hợp sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp đặc trưng. Ví dụ như: tủ lạnh, tủ đông, tủ chứa vacxin, thuốc và dược phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ chính xác hoặc trong những môi trường cần quan sát và yêu cầu nhiệt độ chuẩn để đảm bảo chất lượng thực phẩm, dược phẩm…

Thông số kỹ thuật

Độ chính xác nhiệt độ ± 0.5 ℃(± 0.9 ℉)
Độ chính xác độ ẩm ± 3% RH
Phạm vi đo nhiệt độ -30 ~ + 70 ℃
Dải đo độ ẩm 0 ~ 100% RH
Loại cảm biến Trong
Độ phân giải 0,1 ° C / 0,1% RH
Dung lượng ghi 43.000 lượt
Thời gian ghi 2 giây ~ 24h
Nguồn pin ½ pin AA Lithium (ER14250) * 1
Trọng lượng 60g
Sản phẩm Pin, hướng dẫn sử dụng, phần mềm

Nhiệt ẩm kế tự ghi Tenmars TM-317

Đây cũng là sản phẩm trong top 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay được bài viết giới thiệu đến bạn.

TM-317 được sản xuất bởi Tenmars – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Taiwan. Sản phẩm gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng đo lường đa dạng, độ chính xác cao cùng nhiều tính năng nổi bật khác. Hiện nay, đây là thiết bị ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm lý tưởng cho các kho lạnh, nhà thuốc, phòng máy tính, kho thực phẩm.

Tenmars-TM-317
Tenmars TM-317

Tính năng nổi bật:

– Có tính hợp đèn nền LCD

– Dữ liệu được chuyển trực tiếp đến máy tính qua cáp USB, không cần phải có đế cắm

– Tự động tính toán nhiệt độ điểm sương

– Ghi dữ liệu tối đa/tối thiểu/trung bình

Thông số kỹ thuật của Tenmars TM-317 – TOP 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay!

Phạm vi nhiệt độ -40°C -85°C / -40°F ~ 185°F
Độ chính xác nhiệt độ ± 0,6°C / ± 1,2 °F (-20 °C ~ 50°C)
Phạm vi độ ẩm 1 – 99% RH
Độ chính xác độ ẩm ± 3,0% RH (20-80% RH) / ± 5,0% RH (<20%,> 80% RH)
Độ phân giải 0,1 °C / 0,1 °F
Tuổi thọ pin 6 tháng
Bộ nhớ 25.000 bản ghi
Kích thước 88x61x34 (LxWxH)

Nhiệt ẩm kế tự ghi Kimo KH-120

Nếu bạn cần biết top 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay thì chắc chắn phải có model Kimo KH-120. Đây là một nhiệt ẩm kế tự ghi với chức năng đo đa dạng, bộ nhớ lưu trữ cực kỳ lớn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm nông nghiệp, công nghiệp và lâm sàng để theo dõi nhiều thông số khác nhau.

Nhiet-am-ke-tu-ghi-Kimo-KH-120
Nhiệt ẩm kế tự ghi Kimo KH-120

Tính năng nổi bật

– Đo nhiệt độ từ -20°C đến 70°C, đo độ ẩm từ 5%RH đến 95%RH

– Khả năng lưu trữ 50,000 giá trị đo

– Sensor đo trong

– Cấp độ bảo vệ IP40

– Màn hình hiển thị LCD 1 dòng

– Kích thước nhỏ gọn: 100 x 42.5 x 15.9 mm / 53 gam

– Nguồn: pin CR2450 (dùng được khoảng 500 ngày liên tục).

Trên đây bài viết đã gợi ý cho bạn về top 5 nhiệt ẩm kế tự ghi nào tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua đó bạn sẽ tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu muốn mua các thiết bị đo môi trường chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với TKTECH để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết liên quan
UT200A H4
Ampe kìm đo dòng điện AC/DC Uni-T UT200A Tuy không phải là nhà sản xuất quá nổi tiếng nhưng các sản phẩm của UNI-T vẫn rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng, độ bền, và mức giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu…
Review đồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4102A
Review máy đo điện trở đất Kyoritsu 4102A Hiện nay, Kyoritsu 4102A là thiết bị rất thích hợp cho các công việc như bảo trì – bảo dưỡng điện, đo hệ thống tiếp địa, kiểm tra nối đất an toàn cho thiết bị trước khi lắp đặt… Vậy sản phẩm…
dong ho van nang sanwa yx 360 trf
Sơ đồ đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản, đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Sanwa YX360TRF sở hữu nhiều chức năng cho hoạt động đo đạc điện một cách hiệu quả. Ngoài ra, thiết bị này còn…
Ampe kìm HIOKI 3280 10F kieu dang gon nhe
Review đồng hồ ampe kìm Hioki 3280 10F Là một trong những sản phẩm “đắt hàng” nhất của thiết bị đo điện ampe kim đến từ thương hiệu Hioki, không có gì ngạc nhiên khi 3280-10F sở hữu những đặc tính ưu việt. Vậy sản phẩm này có những điểm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *