Top 5 máy khoan pin Bosch tốt nhất hiện nay

Máy khoan pin Bosch là một công cụ thiết yếu đối với bất kỳ chủ nhà hoặc thợ thủ công nào. Tính linh hoạt của công cụ nhỏ gọn này là hoàn hảo cho các dự án gia dụng nhẹ cho đến các công việc mộc nặng.

Tính năng không có dây cho phép hoàn thành các dự án bên ngoài hoặc bất cứ nơi nào mà nguồn điện không có sẵn. Bosch là thương hiệu nổi tiếng với những công cụ mạnh mẽ được thiết kế thực tế. 5 máy khoan không dây này của Bosch đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của dự án và làm quà tặng hoàn hảo.

Máy khoan pin Bosch 36618-02 nhỏ gọn mạnh mẽ 18V

Máy khoan không dây có trọng lượng nhẹ hơn này của Bosch có tất cả độ bền và hiệu suất của một máy khoan nặng hơn trong một gói nhỏ hơn. Mâm cặp một nửa inch cho phép các bit và phụ kiện linh hoạt hơn, đồng thời pin lithium-ion nhẹ và bền lâu.

Đèn LED cho phép khả năng hiển thị cao hơn khi làm việc trong không gian chật hẹp hoặc tối. Độ bền và hiệu quả của máy khoan không dây này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án mộc từ đầu.

Máy khoan không dây Bosch 36618-02
Máy khoan không dây Bosch 36618-02

Bộ máy khoan không dây Bosch PS130-2A

PS130-2A là một máy khoan nhỏ gọn khác của Bosch có khả năng tự làm rất kỳ công. Với trọng lượng chưa đến 2 pound, công cụ này là một máy khoan / lái không chổi than với mô-men xoắn và tính linh hoạt để vặn vít, khoan gỗ và kim loại cũng như tác động lực vào bê tông.

Mặc dù ai đó khoan xây cả ngày có thể chọn một mô hình Bosch chuyên nghiệp mạnh mẽ hơn, nhưng mô hình này sẽ phục vụ những người dùng thỉnh thoảng cần khả năng này, chẳng hạn như thợ lắp đặt, sửa chữa, thợ điện, thợ xây dựng và thợ khóa ngoài việc DIY với một dự án không thường xuyên

Máy khoan pin Bosch PS130-2A
Máy khoan pin Bosch PS130-2A

Ưu điểm

 • Nhỏ gọn với chiều dài đầu ngắn nhất, chiều cao nhỏ nhất và trọng lượng 2,3 pound
 • 2 Tốc độ – Tối ưu hóa mô-men xoắn và truyền động vít và tốc độ để khoan, mâm cặp tự động 3/8 inch – kẹp mũi khoan và mũi khoan thuận tiện
 • 20 cài đặt ly hợp
 • Điều chỉnh mô-men xoắn hoàn hảo để lái vít chính xác
 • Đèn LED – chiếu sáng không gian làm việc tối
 • Máy đo nhiên liệu để quản lý pin dễ dàng hơn để tiếp tục làm việc
 • Chiều dài đầu ngắn nhất trong lớp để cân bằng và kiểm soát công cụ tốt hơn

Nhược điểm

 • Chuck bị lỏng, đặc biệt là sau khi sử dụng ở chế độ búa
 • Nguồn điện có thể yếu đối với một số công việc

Máy khoan pin Bosch cầm tay HDS181A-02

Nhiều người mua máy khoan gia đình chỉ cần các chức năng khoan / vặn vít cơ bản thì họ mua một chiếc máy khoan không dây chất lượng tốt. Nhưng đối với những người cần một công cụ nặng có thể chèn ốc vít trong bê tông và các công việc đòi hỏi nhiều năng lượng khác, Bosch HSD181- 0A là công cụ để xem xét. Cung cấp 600 in. Lbs. mô-men xoắn và lên đến 27.000 BPM cho các ứng dụng xây dựng, máy khoan pin là một cỗ máy nhỏ gọn.

Máy khoan pin cầm tay Bosch HDS181A-02
Máy khoan pin cầm tay Bosch HDS181A-02

Ưu điểm

 • Mâm cặp bền, chịu tải nặng để giữ bit tốt hơn và truyền mô-men xoắn lớn
 • Động cơ đóng hộp 18 volt sáng tạo, nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn nhưng có sức mạnh tương đương với các phiên bản trước
 • Thiết kế nhỏ gọn, bền với chiều dài đầu ngắn nhất trong lớp để mang lại khả năng cơ động
 • Động cơ bền bỉ cho năng suất cả ngày với 600 In.-Lbs . mô-men xoắn
 • Chế độ búa hoàn chỉnh cho khối xây lên đến 27.000 BPM
 • Thoải mái khi sử dụng vì nó chỉ nặng 2,7 lbs. và chỉ dài 7-1 / 2 “
 • Khu vực cầm nắm công thái học – đường kính nhỏ cho phép cầm nắm tốt hơn và cải thiện sự thoải mái
 • Khả năng kiểm soát vượt trội cho tốc độ khoan thay đổi cho tốc độ cao (0-1.700 vòng / phút) và mô-men xoắn cao (0-500 vòng / phút)
 • Tính linh hoạt cho năng suất cao hơn – mâm cặp 1/2 “không cần phím cho phép thay đổi bit bằng một tay
 • Hệ thống bảo vệ động cơ điện tử đảm bảo tuổi thọ cao hơn giúp bảo vệ động cơ khỏi quá tải
 • Nhà ở Durashield có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt tại công trường

Nhược điểm

 • CONS
 • Đắt
 • Không có tay cầm bên

Máy khoan pin cầm tay Bosch PS32-2A

Khi được giới thiệu vào năm 2010, Bosch PS31-2A hứa hẹn có sức mạnh lớn hơn trong một gói nhỏ hơn nặng 1,8 pound không kèm pin, nhỏ gọn hơn 22%, có mô-men xoắn cực đại cao hơn 25% và nhanh hơn 15%. Trong khi nhiều mô hình khác từ khung thời gian này đã bị loại bỏ hoặc nâng cấp, Bộ máy khoan 12-V không dây PS31-2A vẫn là một sản phẩm bán chạy.

Máy khoan pin Bosch PS32-2A 12V
Máy khoan pin Bosch PS32-2A 12V

Ưu điểm

 • Tỷ lệ Hiệu suất trên Kích thước Cao cấp làm cho công cụ này trở thành một giải pháp tuyệt vời cho những người thực hiện nhiều công việc khoan đầu hoặc lái xe, chẳng hạn như thợ điện, thợ ống nước hoặc nhà thầu
 • Sử dụng đa năng cho các vật liệu như vách thạch cao, gỗ, và thậm chí cả kim loại
 • Hai tốc độ (0-350 RPM và 0-1.300 RPM) và cài đặt ly hợp 20 + 1 để người dùng có thể điều chỉnh mô-men xoắn chính xác để khoan và lái vít chính xác
 • Đi kèm với hai pin Lithium-Ion 12.0Ah để tăng thời gian chạy
 • Tay cầm mềm và Bảo vệ Tế bào Điện tử để có tuổi thọ cao hơn
 • Tích hợp đèn LED để cải thiện khả năng hiển thị, cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trong góc tối và khu vực thiếu ánh sáng

Nhược điểm

 • Khó tháo pin
 • Không có mâm cặp khóa / ratcheting nên các bit bị lỏng
 • Đèn chỉ hoạt động khi vận hành máy khoan

Máy khoan Bosch PS31-2AL 12V

Máy khoan không dây nhỏ này có thể xử lý hầu hết các dự án vừa và nhỏ. Các tính năng tiện lợi như đèn LED và chiều dài đầu ngắn giúp nó trở nên hoàn hảo để đi vào không gian chật hẹp. Hộp đựng nhẹ giúp máy khoan này cực kỳ di động và giữ tất cả các phụ kiện đúng vị trí.

Máy khoan không dây Bosch PS31-2AL 12V
Máy khoan không dây Bosch PS31-2AL 12V

Tiêu chí lựa chọn máy khoan pin Bosch tốt nhất

Để có thể sở hữu một máy khoan Bosch không dây tốt, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trước khi mua, cần xem xét qua các tiêu chí sau:

Chức năng

Máy khoan thực hiện một công việc thành thạo trong việc khoan lỗ và dẫn động vít. Một số máy khoan có chức năng búa để đập các chốt vào vật liệu cứng như gạch xây. Trước khi có khả năng chi tiêu quá mức cho một chiếc máy khoan có nhiều công suất hoặc chức năng hơn mà bạn cần, tốt nhất bạn nên biết mình sẽ sử dụng nó để làm gì. Nếu bạn nghĩ rằng đôi khi bạn có thể cần một máy khoan va đập, bạn có thể tìm thấy một chiếc sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn mà không cần mua một máy khoan cấp chuyên nghiệp xây dựng đắt tiền hơn.

>> Xem thêm

Công suất (Mô-men xoắn)

Mô-men xoắn, hay công suất quay, thường được biểu thị bằng “inch pound” hoặc “in. lbs. “Mô-men xoắn cao hơn có nghĩa là công cụ có nhiều lực để quay hơn. Bộ ly hợp có thể điều chỉnh trên máy khoan cho phép người dùng điều chỉnh các vòng quay; cần mô-men xoắn cao hơn cho các lỗ khoan, nhưng vít dẫn động yêu cầu mô-men xoắn chậm hơn. Nhấn cò và điều chỉnh ly hợp sẽ đặt mô-men xoắn. Máy khoan tốt hơn có nhiều cài đặt ly hợp hơn để tinh chỉnh sức mạnh.

Tốc độ, vận tốc

Tốc độ phản ánh số vòng quay mỗi phút hoặc RPM mà máy khoan mang lại. Máy khoan rẻ hơn có một tốc độ, nhưng hầu hết các máy khoan dành cho các hoạt động sau này có hai tốc độ 300 RPM ở 800 RPM được truy cập bằng cách nhấn cò hoặc trượt một công tắc. Các lò nướng mạnh hơn có tốc độ lên tới hàng nghìn RPM. Những máy có chức năng khoan búa cũng báo cáo khả năng theo BPMs hoặc thổi mỗi phút.

Tốc độ thấp hơn là tốt nhất để dẫn động vít, trong khi tốc độ cao hơn khoan các lỗ chính xác hơn. Tốc độ cao hơn và mô-men xoắn thấp hơn làm việc tốt nhất với vật liệu mềm hơn và các bit nhỏ hơn. Bạn đặt ly hợp ở mức mô-men xoắn mong muốn và bộ kích hoạt máy khoan sẽ điều khiển tốc độ.

Chất lượng của pin

Pin không dây rất tiện dụng nhưng có thể hết pin trước khi hoàn thành công việc nếu không có kế hoạch phù hợp. Thời lượng pin kéo dài giữa các lần thay là đặc biệt quan trọng đối với các chuyên gia. Pin có thể kéo dài hàng tháng đối với người dùng bình thường có thể cạn kiệt trong công việc nếu không được sạc lại hàng ngày.

Những người mua thông minh luôn sẵn sàng sử dụng các bản sao lưu dự phòng. Chỉ báo mức pin là một tính năng hữu ích trên bất kỳ máy khoan không dây nào.

Khi mua máy khoan Bosch không dây, hãy đánh giá loại pin của nó và thời gian sạc lại. Loại pin cao cấp nhất dành cho máy khoan Bosch là pin lithium-Ion. Trước khi mua, hãy đảm bảo rằng pin có thể phục vụ bạn qua nhiều chu kỳ sạc.

Nhiều loại pin có trong máy khoan Bosch mới hơn có thể được sử dụng trong các công cụ Bosch khác có cùng điện áp.

Xử lý và dễ sử dụng

Trọng lượng và kích thước quyết định liệu máy khoan có dễ cầm và di chuyển vào không gian nhỏ để thực hiện công việc hay không. Nhiều máy khoan Bosch mà chúng tôi xem xét trong hướng dẫn mua hàng của chúng tôi được chú ý nhờ tính nhỏ gọn và thiết kế nhẹ của chúng.

Thậm chí những máy khoan nặng hơn có thể được thiết kế công thái học để không gây mệt mỏi cho người vận hành. Trục chính nên có đệm để giảm mỏi tay và được bố trí để có thể tiếp cận cò và điều khiển dễ dàng. Hầu hết các máy khoan có thể đứng trên đế khi không sử dụng và phải được cân bằng đủ tốt để không bị đổ.

Ngoài ra, hãy xem xét mức độ dễ dàng thay đổi phụ kiện, tệp đính kèm, bit hoặc pin.

Giá sản phẩm

Giá luôn là một yếu tố quan trọng khi mua các công cụ, vì các mẫu có vẻ như làm được nhiều việc giống nhau có sự chênh lệch lớn về chi phí. Một số mô hình được thiết kế cho các chuyên gia có các tính năng nâng cao được phản ánh trong giá cả. Nếu không cần tính năng cao cấp, bạn có thể sắm cho mình một model khác có tính năng tương tự nhưng không phải tất cả chuông và còi để tiết kiệm chi phí. Bạn vẫn có thể nhận được một công cụ Bosch ấn tượng mà không phải trả quá nhiều.

Bây giờ, bạn đã tự tin lựa chọn cho mình một chiếc máy khoan pin Bosch phù hợp chưa nào? Chúc các bạn thành công. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này.

Bài viết liên quan
do am khong khi
Độ ẩm không khí bao nhiêu là tốt nhất, phù hợp cho sức khỏe? Trong môi trường sống hàng ngày, chúng ta thường ít để ý đến độ ẩm không khí. Nhưng thực tế, chỉ số này có ảnh hưởng lớn đến cảm giác thoải mái, sức khỏe và hiệu…
Khí nén là gì? Đặc điểm và ứng dụng của khí nén trong cuộc sống
Khí nén là gì? Đặc điểm và ứng dụng của khí nén trong cuộc sống Khí nén là một dạng năng lượng hiện diện trong mọi khía cạnh của đời sống hằng ngày, nó có nhiều ứng dụng thực tiễn vô cùng quan trọng. Vậy nên việc tìm hiểu về…
sua dien thoai bang dong ho van nang min
Xử lý điện thoại di động không lên nguồn bằng đồng hồ đo điện Điện thoại là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những lỗi hỏng hóc, điển hình nhất là không lên nguồn.…
do ph cua dat la gi
Các cách đo pH đất đơn giản, tiết kiệm chi phí Đo độ pH của đất là việc làm cần thiết giúp người trồng có thể kiểm soát được chất lượng đất để có biện pháp cải tạo và xử lý kịp thời; không làm ảnh hưởng tới sự sinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *