Vòng bi C&U của nước nào? Chất lượng ra sao?

Vòng bi là linh kiện hỗ trợ quá trình chịu tải, hỗ trợ cho việc truyền động, giảm ma sát và làm tăng hiệu suất làm việc của thiết bị máy móc. Trong số các thương hiệu vòng bi có trên thị trường, vòng bi C&U được ứng dụng rất nhiều trong các máy móc hỗ trợ đời sống cũng như máy móc sản xuất. Vậy đây là thương hiệu vòng bi của nước nào? Chất lượng ra sao và chúng có đặc điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ được TKTech giải đáp cho bạn đọc ngay tại bài viết hôm nay!

Vong-bi-chinh-hang
Vòng bi chính hãng C&U

Xuất xứ của vòng bi C&U

Đây là dòng linh kiện có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được nhiều người dùng đánh giá chất lượng tốt tương đương hàng Nhật Bản.

Tập đoàn C&U là một trong top 10 nhà sản xuất vòng bi hàng đầu thế giới hiện nay. Đâu cũng là nhà sản xuất vòng bi lớn nhất tại Trung Quốc. Trên thị trường thế giới, vòng bi C&U chỉ đứng sau chất lượng của Nhật Bản về vòng bi động cơ với hệ thống nhà phân phối và đại lí rộng trên khắp nước.

Các sản phẩm vòng bi của hãng C&U có độ chính xác đến từng micromet, đáp ứng nhu cầu sử dụng vòng bi để chạy cho động cơ theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là trong những môi trường yêu cầu độ chính xác cao và hoạt động ổn định.

Hãng năm, C&U sản xuất hơn 1,125 tỷ vòng bi chất lượng cao từ 9 trung tâm sản xuất lớn của họ. Mỗi trung tâm sản xuất đều đạt chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, Hệ thống quản lý chất lượng QS9000/VDA6.1, Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001 và Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO / TS 16949.

Hiện tại, C&U cung cấp vòng bi đa dạng về chủng loại , kích thước với chất lượng cao và giá thành phải chăng.

Công dụng của các vòng bi C&U

Vòng bi C&U là thiết bị chuyên dụng được dùng để lắp cho spindle (hay còn gọi là củ đục) chạy máy CNC. Chúng có tốc độ vòng quay là 2400 vòng /phút, giá thành rẻ nên rất phù hợp để lắp cho củ đục và được thợ lắp máy ưu tiên sử dụng.

Chat-luong-tot-mau-ma-da-dang
Chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng

– Chịu lực, chịu tải:

Tuy là một chiếc vòng bi nhỏ nhưng nó có thể chống đỡ và chịu lực tác động theo nhiều hướng khác nhau theo từng cấu tạo với từng môi trường làm việc riêng biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay:

Là bộ phận ma sát lực gián tiếp hoặc trực tiếp làm giảm thiểu nguồn lực ban đầu tắc động lên máy. Do đó nó giúp tăng hiệu quả của máy chủ. Lắp vòng bi sẽ giúp máy chủ giảm lực ma sát rất lớn khiến cho động lực, tốc độ máy trơn tru, chuyển động nhanh hơn.

– Trục truyền chuyển động:

Hỗ trợ trong quá trình xoay các bộ phận của máy, giúp máy chủ hoạt động liên tiếp, tạo nên chuỗi quy trình làm việc cho máy chủ.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay:

Giúp máy và các chi tiết máy không bị xa rời vị trí hoạt động, nhờ đó nâng cao hiệu suất , giảm thiểu thời gian làm việc cũng như chi phí sửa chữa máy chủ cho doanh nghiệp.

> Có thể bạn quan tâm

Các dấu mốc quan trọng của tập đoàn vòng bi C&U

Năm 1991 : Tại Ôn Châu, Bearing Co, Ltd được thành lập với vốn đăng ký 4 triệu nhân dân tệ.

Tháng 07/1995:  vòng bi rãnh sâu có độ chính xác cao và tiếng ồn thấp của tập đoàn C&U đã được liệt kê trong Kế hoạch sản xuất thử nghiệm của Chương trình quốc gia về sản phẩm mới.

Tháng 03/1996: Hiệp hội quản lý doanh nghiệp Trung Quốc trao tặng danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc của ngành công nghiệp máy móc Trung Quốc”.

Tháng 06/1996: Tại Ôn Châu, nhà máy thứ hai được thành lập.

Tháng 04/1998: Thành lập công ty cơ khí và dây chuyền điện đầu tiên tại Trung Quốc – Thành phố Cơ điện & Điện tử Ôn Châu C&U.

Tháng 12/1999: Tập đoàn C & U  đã mua lại toàn bộ Nhà máy vòng bi Hàng Châu, đây là ví dụ đầu tiên về việc mua lại doanh nghiệp nhà nước quy mô vừa và lớn của doanh nghiệp tư nhân ở Chiết Giang.

Tháng 05/2001: Vòng bị độ ồn thấp cho máy phát tự động của  Tập đoàn C & U đã được chứng nhận là Sản phẩm mới Quốc gia.

Tháng 03/2002: Nhãn hiệu C & U Associated đã được trao giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng của tỉnh” của Sở công nghiệp và thương mại của tỉnh Chiết Giang.

Tháng 07/2002: 10 triệu chiếc vòng bị độ ồn thấp cho máy phát tự động được sản xuất bởi Tập đoàn C & U được liệt kê trong dự án “National-grade Touch Plan”.

Tháng 08/2002: Ban tổ chức C & U được thành lập; nó là ủy ban đầu tiên của doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Khu Phát triển Công nghệ và Kinh tế Ôn Châu.

Tháng 09/2003: Thành lập cơ sở sản xuất của tập đoàn C&U tại Thượng Hải.

Tháng 12/2004: Thành lập tập đoàn sản xuất vòng bi tại Hàng Châu.

Tháng 09/2005: Tập đoàn vòng bi C&U được khẳng định là “Chinese Name-Brand Products” – “Thương hiệu sản phẩm Trung Quốc”.

Tháng 12/2005: Vòng bi C & U  được trao danh hiệu “Sản phẩm quốc gia”.

Tháng 03/2006: Tập đoàn C & U thành lập “cơ sở sản xuất ổ trục thu nhỏ C & U” tại Wuxi, cơ sở sản xuất mang thu nhỏ lớn nhất tại Trung Quốc.

Tháng 09/2006: Thương hiệu C & U  được chứng nhận là “Thương hiệu nổi tiếng ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”.

Tháng 02/2007: Thương hiệu C & U  được Bộ Thương mại Trung Quốc trao tặng “Thương hiệu cạnh tranh nhất tại thị trường Trung Quốc”.

Tháng 08/2008: Khu công nghiệp C&U Tân Hải – Thiên Tân được thành lập với kế hoạch đạt công suất 42 triệu vòng bi ô tô chính xác cao mỗi năm.

Năm 2008: Bắt đầu xây dựng khu công nghiệp tại Ôn Châu Tân Hải . Năng lực sản xuất hàng năm của vòng bi ô tô chính xác đạt 44 triệu đơn vị.

Năm 2011: Tập đoàn C & U đã thành lập dự án “Sản xuất, Nghiên cứu và Phát triển” tại Vu Hồ. Mục đích là tăng cường và mở rộng cơ sở  cho các vòng bi cao cấp. Các sản phẩm bao gồm các loại xe tải hạng nặng, đường sắt cao tốc và tàu cao tốc.

Tháng 09/2013:  Tập đoàn C & U đã được cấp chứng chỉ “Trạm nghiên cứu hậu tiến sĩ cấp  quốc gia”.

Năm 2015: Trung tâm nghiên cứu và phát triển  của Tập đoàn C & U được cấp chứng chỉ trung tâm nghiên cứu và phát triển  của doanh nghiệp nhà nước.

Địa chỉ mua vòng bi C&U ở đâu uy tín?

Vong-bi-C&U
Vòng bi C&U

Sở dĩ vòng bi C&U được ưa chuộng ở thị trường các nước trên thế giới là vì nó có độ chính xác cao, lên đến từng micromet,đáp ứng được nhu cầu sử dụng vòng bi chạy cho động cơ theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đối với những loại máy móc cần độ chính xác cao, vòng bị này được lựa chọn hàng đầu.

Hiện tại, vòng bi C&U được phân phối rất rộng rãi, trong đó TKTech  là một trong những đơn vị phân phối hàng chính dòng sản phẩm này. Bạn đang cần 1 nhà phân phối uy tin sản phẩm trên, hãy liên hệ qua số điện thoại ở cuối website hoặc để lại bình luận bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Một số model mã vòng bi C&U chất lượng tiêu biểu được phân phối tại TKTech như: C&U 6000, C&U 6001, C&U 6002, C&U 6003, C&U 6004, C&U 6005.

Trên đây là tổng quan chi tiết về sản phẩm vòng bi C&U. Mong rằng bạn đọc hiểu được đâu là lựa chọn tốt nhất cho những lựa chọn của mình.