So sánh máy đo áp suất Fluke 922 và Fluke 922 kit

Bạn có nhu cầu cần mua một chiếc máy đo đa năng vừa có khả năng đo áp suất chênh áp vừa có khả năng đo tốc độ gió hay lưu lượng không khí cho công việc HVAC của mình thì nên nghĩ tới ngay tới Fluke 922 và Fluke 922 Kit nhé. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sự khác nhau và giống nhau khi so sánh nhé.

Giống nhau giữa FLuke 922 và Fluke 922 Kit

Phải nói rằng máy đo áp suất Fluke 922 và Fluke 922 Kit chẳng khác gì nhau bởi vì Fluke 922 Kit chính là bộ dụng cụ ngoài 922 ra còn có thêm các đầu dò và thiết bị cần thiết để tạo thành combo cho phép bạn đo đạc hiệu quả. Bộ kit này còn có các đầu dò đo áp suất, đây đo áp suất,  quai đeo gắn nam châm, đầu đo lưu lượng không khí, dây đeo và đĩa CD chưa phần mềm cài đặt, quản lý và phân tích.

Máy đo áp suất - lưu lượng và tốc độ gió Fluke 922Máy đo áp suất – lưu lượng và tốc độ gió Fluke 922

Đo tốc độ gió áp suất Fluke 922 Kit

Đo tốc độ gió áp suất Fluke 922 Kit

Khác nhau

Fluke 922 Kit tỏ ra vượt trội vì khả năng hỗ trợ tối đa các phép đo HVAC trong khi đó Fluke 922 chỉ đo trong giới hạn các chức năng của nó với đầu dò đi cùng. Việc Fluke quyết định như vậy nằm nâng cao khả năng tích ứng với túi tiền của mỗi người. Đây là sự đột biến trong khâu đóng và bán hàng của Fluke.

Đánh giá Fluke 922

Ngày nay Fluke 922 Airflow Meter / Micromanometer là một trong những phiên bản mới nóng hổi tại Mỹ. Chất lượng sản phẩm này cũng rất tuyệt vời. Nhiều đánh giá đã chứng minh rằng mặt hàng này có chất lượng tốt, vì vậy hầu hết người mua đều hài lòng. Bạn có thể thấy nó từ ý kiến ​​của khách hàng đã đưa ra phản ứng tích cực. Nếu bạn quan tâm đến việc mua tốt nhất này để bán, bạn nên đặt hàng sớm để tránh hết hàng, vì mặt hàng này có xu hướng bán hết nhanh chóng.

Giá bán máy đo lưu lượng không khí Fluke 922 / Micromanometer cũng rất phải chăng. Việc túi tiền của bạn có rủng rỉnh hay không bạn có thể quyết định mua một chiếc đủ với nhu cầu mình làm việc hoặc khác đi. Đó chính là nguyên nhân ra đời FLuke 922 và Fluke 922 kit.

Máy đo áp suất, lưu lượng không khí, tốc độ gió FLuke 922 với chất lượng bền bỉ. Được gia công chắc chắn và bền chắc, nó có khả năng chống shock với thang đo cực rộng.

Dòng máy chuyên đo HVAC này không làm bạn thất vọng khi nó tích hợp khả năng đo nhiệt độ, đo tốc độ gió, đo lưu lượng không khí và đo áp suất chênh lệch.

Bạn còn có thể cài đặt phần mềm có trong đĩa CD đi kèm trên máy tính windows của bạn để phân tích và cài đặt, lập trình cho máy. Khả năng phân tích đáng kinh ngạc, hỗ trợ nhiều dạng tệp file cũng như báo cáo dạng biểu đồ, dạng thông số rất trực quan.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua dòng máy đo áp suất nào thì tôi khuyên bạn đừng chần chờ quyết định nữa vì hiệu quả công việc, thời gian xử lý là quan trọng nhất. Vì thế đừng lãng phí thời gian lựa chọn vì quyết định sắm ngay một bộ Fluke 922 hoặc Fluke 922 kit sẽ không làm bạn thất vọng. Một sản phẩm đỉnh cao công nghệ của nhà sản xuất Fluke.

Ưu điểm:

 • Thang đo rộng, chuyển thang đo dễ dàng
 • Hỗ trợ nhiều đơn vị đo Pascal, psi, mbar, mmH2O
 • Đo tốc độ gió, nhiệt độ , áp suất, lưu lượng không khí
 • Tốc độ đo nhanh
 • Độ chính xác rất cao
 • Trọng lượng nhẹ
 • Chống sock rơi vỡ
 • Ghi dữ liệu đo vào bộ nhớ
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Giá còn cao
 • pin rời chứ không sạc

Trên đây là bài so sánh máy đo áp suất Fluke 922 và Fluke 922 kit. Hy vọng các bạn sẽ đạt được những lợi ích tốt nhất khi làm việc với chúng. Cảm ơn các bạn

 

Bài viết liên quan
Quy trình sản xuất giấy công nghiệp
Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong sản xuất giấy công nghiệp Ở thế kỷ 21, giấy đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Để thích ứng với nhu cầu của con người, công nghệ sản xuất giấy chuyển động theo…
Bảo quản máu trong điều kiện nhiệt độ như thế nào
Hệ thống giám sát nhiệt độ cho ngân hàng máu (Blood Bank) Kho máu, ngân hàng máu hoặc phòng thí nghiệm là những cơ sở có các quy định pháp lý rõ ràng về các chỉ số môi trường để máu và chế phẩm máu được bảo quản tốt nhất.…
Nhiệt độ trong phòng thí nghiệm quan trọng ra sao
Giám sát nhiệt độ cho phòng thí nghiệm Để bảo vệ các môi trường nuôi cấy sinh học có giá trị như: dòng tế bào, phôi hoặc nuôi cấy vi khuẩn, bạn cần biết cách thực hiện giám sát nhiệt độ cho phòng thí nghiệm hiệu quả và chính xác.…
Ngành in ấn và yếu tố nhiệt độ độ ẩm
Tại sao ngành in ấn yêu cầu kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm? Ngành in ấn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày này. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất và duy trì hiệu suất tối ưu, ngành in…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *