Những điều cần biết về bộ Kit test nhanh Covid-19

Bộ kit test nhanh covid-19 là gì? Những đối tượng nào có thể sử dụng? Khi sử dụng bộ kit test nhanh covid-19 cần lưu ý những điều gì, nó có thật sự cần thiết và chuẩn xác, an toàn hay không? Hãy tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nha.

Bộ kit test nhanh Covid-19 (ART)

Bộ dụng cụ tự kiểm tra kháng nguyên nhanh (ART) được cung cấp để kiểm tra nhanh, tại nhà cho những người lo lắng rằng họ có thể bị COVID-19.

ART sàng lọc SARS-CoV-2, một loại vi-rút gây ra COVID-19. Đây là một công cụ sàng lọc nhanh chóng để phát hiện sớm bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào có thể xảy ra. Bài kiểm tra rất dễ làm và an toàn, chỉ mất chưa đầy 20 phút đã có kết quả.

Thực hiện test nhanh Covid-19
Sử dụng bộ kit thực hiện test nhanh Covid-19

Đặc điểm về bộ kit test nhanh

Điều này thường liên quan đến việc chà một miếng bông dài (tăm bông) lên amidan (hoặc nơi chúng sẽ ở đó) và bên trong mũi của bạn.

Các xét nghiệm cho kết quả nhanh chóng bằng cách sử dụng một thiết bị tương tự như que thử thai.

Bạn có thể làm xét nghiệm nhanh tại nhà hoặc tại địa điểm xét nghiệm dòng chảy nhanh bên.

Nghiên cứu cho thấy các bài kiểm tra nhanh có độ chính xác đến 99,9%. Điều này có nghĩa là cơ hội nhận được kết quả dương tính giả (trong đó kết quả hiển thị là dương tính nhưng thực sự là âm tính) là cực kỳ thấp.

Bộ tài liệu này bao gồm những gì?

Bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 này được bán trong hộp gồm 25 băng xét nghiệm riêng lẻ và bao gồm những thứ sau:

 • 25 băng kiểm tra nhanh
 • 25 Pipet
 • 1 Lọ dung dịch đệm

Ai có thể sử dụng bộ kít test nhanh Covid-19

Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ này nếu:

 • bạn không có triệu chứng coronavirus (COVID-19)
 • bạn 11 tuổi trở lên
 • bạn đã không được yêu cầu phải tự cách ly
 • bạn không thể nhận được các bài kiểm tra từ cơ quan, trường học, trường cao đẳng hoặc đại học của bạn (yêu cầu họ làm các bài kiểm tra luồng bên nhanh chóng)

Hướng dẫn sử dụng bộ kit test nhanh covid-19

Sử dụng:

 • Kiểm tra bản thân. Làm sạch tay, ngoáy mũi, đọc và kiểm tra xét nghiệm ART của chính bạn theo hướng dẫn của nhà sản xuất trong bộ xét nghiệm cụ thể của bạn.
  Lấy hộp xét nghiệm ra khỏi gói niêm phong và sử dụng ngay lập tức
 • Đặt thiết bị thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
 • Giữ ống nhỏ giọt nhựa nhỏ 5 μL theo chiều dọc và chuyển 1 giọt máu toàn phần (khoảng 10 μL) vào giếng mẫu (S) của thiết bị xét nghiệm, sau đó thêm 2 giọt (khoảng 80 μL) dung dịch đệm mẫu vào giếng đệm (B ) ngay lập tức. Tránh bọt khí
 • Chờ (các) vạch màu xuất hiện.
 • Sau 2 phút, nếu màu đỏ vẫn chưa di chuyển qua cửa sổ xét nghiệm hoặc nếu máu vẫn còn trong giếng mẫu (S), thì nhỏ thêm 1 giọt đệm mẫu vào giếng đệm (B).
 • Kết quả sẽ được đọc trong 10 phút. Kết quả tích cực có thể được nhìn thấy ngay sau 2 phút. Không giải thích kết quả sau 15 phút.

Xử lý:

Xử lý bộ kit đã qua sử dụng đúng cách:

 • Cho tất cả các đồ dùng đã sử dụng trong bộ thí nghiệm vào một túi nhựa hoặc túi có thể niêm phong và niêm phong.
 • Đặt túi đã hàn kín vào một túi ni lông khác.
 • Buộc chặt túi thứ hai bằng dây chun hoặc dây buộc.
 • Vứt ngay vào thùng rác có nắp đậy cận thẩn

Những bộ kit test nhanh Covid-19 chất lượng tốt nhất

Hiện tại, với tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp, việc sử dụng bộ kit test nhanh để kiểm tra covid-19 là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Cầu tăng thì cung cũng tăng, chính vì vậy, trên thị trường có rất nhiều bộ kit khác nhau thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Người bán cũng nhan nhản trên thị trường. Nhưng chất lượng sản phẩm không phải tất cả đều tốt và an toàn sử dụng.

Hôm nay, Công ty TNHH Công nghệ TK xin giới thiệu tới các bạn những dòng sản phẩm test nhanh Covid-19 chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn y tế quốc tế, được các y bác sỹ đầu ngành tin dùng.

Bộ kit test nhanh Covid-19 Ag SD Biosensor. Xuất xứ Hàn Quốc

Bộ Kit test nhanh Covid-19 Humasis Hàn Quốc

Bộ kit test nhanh Ag Biocredit Covid-19

Bài viết liên quan
may hien song oscilloscope
Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy hiện sóng oscilloscope Oscilloscope (dao động ký, máy hiện sóng) là một trong số những công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho việc sửa chữa các thiết bị đo điện tử, điện thoại, máy tính… Nhờ sử dụng thiết bị này, người…
mach ban cach su dung ampe kim do dong dien mot chieu xoay chieu chi tiet 2
Ampe kìm là một trong những dòng thiết bị đo điện chuyên dụng để đo và kiểm tra dây, hệ thống điện tại các công trình và điện dân dụng. Do đó, việc sử dụng ampe kìm luôn có những yêu cầu nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho…
huong dan su dung may do do ngot atago pal 3
Hướng dẫn sử dụng khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử Máy đo độ ngọt là sự lựa chọn thông minh của nhiều chủ cơ sở sản xuất thực phẩm, nước uống để đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng sản phẩm. Hiện nay, có hai…
Có cần hiệu chuẩn máy đo khí không
Máy đo khí là một thiết bị tương đối dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng có thể vận hành nó một cách đúng đắn. Để giúp bạn có thể thực hiện mang lại kết quả cho độ chính xác cao, bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *