Máy kiểm tra độ sáng là gì

Máy kiểm tra độ sáng có thể được sử dụng để đo độ sáng, độ trắng và độ vàng của giấy, xenlulo và các vật liệu khác như sứ và nhựa. Nhiều thiết bị kiểm tra độ sáng cũng có thể đo các màu khác nhau. Các thiết bị di động dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp mà PCE Instruments (PCE) cung cấp đặc biệt phù hợp để kiểm soát chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn ISO.

Các sản phẩm máy kiểm tra độ sáng PCE nổi bật nhờ mức độ chính xác cao, dễ dàng xử lý, thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng cũng như màn hình có độ phân giải cao. Bất kỳ thiết bị kiểm tra độ sáng nào bạn có thể mua tại PCE đều đi kèm với sách hướng dẫn sử dụng và các phụ kiện cần thiết. Bạn cũng có thể đặt hàng nhiều phụ kiện tùy chọn khác nhau để giúp việc kiểm tra độ sáng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Máy đo độ sáng có thể được sử dụng để đo độ sáng, độ trắng và độ vàng của giấy, xenlulo và các vật liệu khác như sứ và nhựa. Nhiều thiết bị kiểm tra độ sáng cũng có thể đo các màu khác nhau. … Máy kiểm tra độ sáng PCE-WNM 100 được sử dụng để đo độ trắng của bề mặt phẳng hoặc bột.

Máy kiểm tra độ sáng là gì Máy kiểm tra độ sáng là gì Máy kiểm tra độ sáng là gì

Bài viết liên quan
cong nghe nano
Trong thời đại công nghệ hiện nay, hạt nano (hay còn gọi là nano hạt)…
c
Trong quá trình sử dụng và làm việc, chắc chắn thiết bị của bạn sẽ…
Đồng hồ vạn năng là dụng cụ đo điện đã quá quen thuộc trong ngành…
Phân biệt Hiệu chuẩn và Kiểm định
Việc sử dụng các thiết bị đo lường giúp ích rất nhiều cho con người…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *