Máy kiểm tra độ sáng là gì

Máy kiểm tra độ sáng có thể được sử dụng để đo độ sáng, độ trắng và độ vàng của giấy, xenlulo và các vật liệu khác như sứ và nhựa. Nhiều thiết bị kiểm tra độ sáng cũng có thể đo các màu khác nhau. Các thiết bị di động dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp mà PCE Instruments (PCE) cung cấp đặc biệt phù hợp để kiểm soát chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn ISO.

Các sản phẩm máy kiểm tra độ sáng PCE nổi bật nhờ mức độ chính xác cao, dễ dàng xử lý, thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng cũng như màn hình có độ phân giải cao. Bất kỳ thiết bị kiểm tra độ sáng nào bạn có thể mua tại PCE đều đi kèm với sách hướng dẫn sử dụng và các phụ kiện cần thiết. Bạn cũng có thể đặt hàng nhiều phụ kiện tùy chọn khác nhau để giúp việc kiểm tra độ sáng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Máy đo độ sáng có thể được sử dụng để đo độ sáng, độ trắng và độ vàng của giấy, xenlulo và các vật liệu khác như sứ và nhựa. Nhiều thiết bị kiểm tra độ sáng cũng có thể đo các màu khác nhau. … Máy kiểm tra độ sáng PCE-WNM 100 được sử dụng để đo độ trắng của bề mặt phẳng hoặc bột.

Máy kiểm tra độ sáng là gì Máy kiểm tra độ sáng là gì Máy kiểm tra độ sáng là gì

Bài viết liên quan
Máy cân mực mini Mileseey L52 L62
Nếu công việc của bạn cần đến một thiết bị đo lường khoảng cách chính…
Có thể bạn chưa biết, hệ thống các đơn vị đo lường trong mỗi lĩnh…
Ngày nay, dụng cụ đo điện khá đa dạng và mỗi loại có những ưu…
Chắc hẳn đồng hồ vạn năng đã là thiết bị đã khá quen thuộc với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.