Máy đo môi trường là gì

Máy đo môi trường được sử dụng nhiều trong nhà cũng như ngoài trời để đo độ ẩm, nhiệt độ, vận tốc không khí và áp suất không khí. Ưu đãi của chúng tôi bao gồm: một máy đo môi trường cầm tay hoặc để bàn, một bộ chuyển đổi đo lường choứng dụng công nghiệp hoặc một trạm khí tượng. Tùy thuộc vào kiểu máy, thiết bị đo môi trường cũng có thể tự động đếm điểm sương hoặc có khả năng lưu trữ dữ liệu để phân tích trên máy tính sau khi thực hiện các phép đo.

Máy đo môi trường rất quan trọng trong các quy trình công nghiệp, nhà kho và tất nhiên trong khu vực tư nhân, ví dụ như trong một ngôi nhà để xác định khí hậu bên trong và bên ngoài và độ ẩm trong tường.

Máy đo môi trường là gì

Máy đo môi trường là một thuật ngữ rộng dùng để chỉ một số công cụ khác nhau. Các công cụ này đo một hỗn hợp các biến bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng luồng không khí và âm thanh. Các công cụ đo lường một (và đôi khi là hai) trong số các biến này có tên riêng. Máy đo độ ẩm (độ ẩm), máy đo gió (luồng không khí), máy đo âm thanh và ánh sáng (ánh sáng / âm thanh) và rõ ràng là nhiệt kế (nhiệt độ).

Bài viết liên quan
cong nghe nano
Trong thời đại công nghệ hiện nay, hạt nano (hay còn gọi là nano hạt)…
c
Trong quá trình sử dụng và làm việc, chắc chắn thiết bị của bạn sẽ…
Đồng hồ vạn năng là dụng cụ đo điện đã quá quen thuộc trong ngành…
Phân biệt Hiệu chuẩn và Kiểm định
Việc sử dụng các thiết bị đo lường giúp ích rất nhiều cho con người…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *