Máy đo môi trường là gì

Máy đo môi trường được sử dụng nhiều trong nhà cũng như ngoài trời để đo độ ẩm, nhiệt độ, vận tốc không khí và áp suất không khí. Ưu đãi của chúng tôi bao gồm: một máy đo môi trường cầm tay hoặc để bàn, một bộ chuyển đổi đo lường choứng dụng công nghiệp hoặc một trạm khí tượng. Tùy thuộc vào kiểu máy, thiết bị đo môi trường cũng có thể tự động đếm điểm sương hoặc có khả năng lưu trữ dữ liệu để phân tích trên máy tính sau khi thực hiện các phép đo.

Máy đo môi trường rất quan trọng trong các quy trình công nghiệp, nhà kho và tất nhiên trong khu vực tư nhân, ví dụ như trong một ngôi nhà để xác định khí hậu bên trong và bên ngoài và độ ẩm trong tường.

Máy đo môi trường là gì

Máy đo môi trường là một thuật ngữ rộng dùng để chỉ một số công cụ khác nhau. Các công cụ này đo một hỗn hợp các biến bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng luồng không khí và âm thanh. Các công cụ đo lường một (và đôi khi là hai) trong số các biến này có tên riêng. Máy đo độ ẩm (độ ẩm), máy đo gió (luồng không khí), máy đo âm thanh và ánh sáng (ánh sáng / âm thanh) và rõ ràng là nhiệt kế (nhiệt độ).

Trả lời