Vòng bi bạc đạn chuyên dùng cho máy gặt KUBOTA

KUBOTA là một hãng máy gặt đập liên hợp tốt nhất hiện nay. Thiết bị này cho năng suất thu hoạch cao và nhanh chóng. Để máy gặt KUBOTA hoạt động ổn định và bền bỉ, đòi hỏi các bộ phận trong máy cũng đảm bảo chất lượng. Trong đó, bạn cần quan tâm đến vòng bi bạc đạn chuyên dùng cho Máy Gặt KUBOTA. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích về thiết bị này.

Vòng bi bạc đạn máy gặt KUBOTA là gì?

Máy gặt đập liên hợp Kubota
Máy gặt đập liên hợp Kubota

Nó là một loại phụ kiện đóng vai trò quan trọng, giúp máy gặt hoạt động liên tục và ổn định. Vòng bi có công dụng chịu lực và tải trọng theo nhiều hướng khác nhau nhằm tăng và giảm ma sát tác động trực tiếp lên máy gặt. Tất cả những chức năng này đều hỗ trợ cho mục đích cuối cùng là duy trì sự chuyển động liên tục của máy gặt. Bên cạnh đó, sử dụng vòng bi bạc đạn còn giúp định vị trục nhằm tăng sự ổn định, nhịp nhàng cho quá trình hoạt động.

Vòng bi bạc đạn chuyên dùng cho máy gặt KUBOTA có đặc điểm gì?

Cũng tương tự vòng bi trên các thiết bị khác, vòng bi máy gặt Kubota có cấu tạo gồm các thành phần chính như:

– Vòng ngoài (Outer ring): Bộ phận này thường được lắp cố định với vỏ máy.

– Vòng trong (Inter ring): Bộ phận này thường được lắp với phần trục máy.

– Con lăn: có hình dáng như những vòng bi. Con lăn có chức năng giảm ma sát, tăng truyền động. Bộ phận này thường được làm từ carbon, crom và mangan.

– Vòng cách: Bộ phận này giúp con lăn cố định trên rãnh, tránh trường hợp bị trượt ra khỏi vòng quay. Vòng cách thường được làm từ thép hoặc đồng.

– Phớt: Bộ phận này có thể có hoặc khuyết tùy theo từng loại vòng bi khác nhau.

Vòng bi máy gặt Kubota
Vòng bi máy gặt Kubota

Điểm khác biệt của vòng bi bạc đạn chuyên dùng cho Máy Gặt KUBOTA là gì?

Khác với những loại vòng bi kia, vòng bi cho máy gặt KUBOTA có những đặc trưng riêng về hình dáng và cách lắp đặt. Bởi những loại máy móc khác nhau sẽ có những kết cấu bên trong khác nhau. Đó là lý do vì sao bạn chỉ có thể sử dụng loại vòng bi này cho máy gặt mà không thể dùng chúng cho những loại máy khác.

Một số lưu ý khi lựa chọn vòng bi bạc đạn chuyên dùng cho máy gặt KUBOTA

Sau khi đã nắm được các đặc điểm của loại vòng bi sử dụng trong máy gặt Kubota. Bạn cũng cần chú ý thêm các vấn đề sau đây để chọn được đúng loại vòng bi, phù hợp với thiết bị.

Nguồn gốc xuất xứ của bạc đạn

Đây là vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn vòng bi bạc đạn chuyên dùng cho máy gặt KUBOTA. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến thiết bị, làm giảm hiệu quả sử dụng.

Thường thì thông tin xuất xứ sẽ được in trên bao bì sản phẩm vòng bi bạc đạn. Vì thế, trước khi quyết định mua, bạn nên xem xét đến vấn đề này.

Các lưu ý khi chọn vòng bi máy gặt Kubota
Các lưu ý khi chọn vòng bi máy gặt Kubota

Tham khảo mức giá của vòng bi bạc đạn chuyên dùng cho máy gặt KUBOTA

Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu mức giá vòng bi cụ thể để chủ động hơn trong việc chuẩn bị ngân sách. Vòng bi máy gặt Kubota của mỗi thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau. Hơn nữa, giá còn tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp sản phẩm vòng bi trên thị trường do tính cạnh tranh cao. Vì thế, để mua được hàng với giá tốt nhất thì cần phải tìm hiểu trước giá cả tại nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

Chọn đúng loại vòng bi bạc đạn chuyên dụng cho máy gặt Kubota

Vòng bi có rất nhiều loại nhưng mỗi loại sẽ chỉ phù hợp cho từng loại máy móc nhất định. Việc chọn vòng bi “bạc đạn” không phù hợp sẽ khiến cho việc hoạt động của bị gián đoạn. Điều này gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của thiết bị. Không những thế, nếu vòng bi “bạc đạn” bị trượt ra ngoài có thể gây tổn thương cho những người xung quanh.

Nên mua vòng bi máy gặt Kubota tại TKTech
Nên mua vòng bi máy gặt Kubota tại TKTech

Kiểm tra vòng bi trước khi mua hàng

Hãy kiểm tra vòng bi trước khi bỏ tiền ra mua sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng hơn. Bạn cần xem xét các bộ phận của vòng bi đó. Nếu có thể hãy thử lắp đặt và vận hành tại chỗ. Từ đó, bạn sẽ đánh giá được chất lượng cụ thể.

Lựa chọn đơn vị cung cấp vòng bi uy tín trên thị trường

Để chọn đúng loại vòng bi bạc đạn chuyên dụng cho máy gặt Kubota. Bạn nên đến tận cửa hàng hoặc tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vòng bi. Mỗi đơn vị lại mang đến rất nhiều loại vòng bi của các thương hiệu khác nhau. Vậy nên việc chọn được vòng bi cho máy giặt Kubota không hề dễ.

Nhưng bạn sẽ được hỗ trợ tận tình chọn ra đúng loại vòng bi mình cần dùng khi đến TKTech. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó tư vấn về thông số mã số kích thước bạc đạn hoặc hỗ trợ tìm mã số bạc đạn theo kích thước, thông số bạn cần.

Vòng bi bạc đạn NJ304 chuyên dụng cho máy gặt KUBOTA

Đối với máy gặt Kubota, vòng bi bạc đạn NJ304 có nhiệm vụ duy trì sự chuyển động liên tục của máy gặt, tăng sự nhịp nhàng và ổn định của máy gặt trong quá trình hoạt động. Máy gặt hoạt động trong môi trường tương đối nhiều tạp chất, thậm chí phải làm việc nhiều giờ liên tục. Vậy nên đòi hỏi vòng bi cho máy gặt phải là loại có khả năng chịu được sự xói mòn, chống được sự xâm thực của nước, tự bôi trơn tốt, chất liệu bền.

Bạc đạn NJ 304 thuộc chủng loại vòng bi bạc đạn đũa. Ưu điểm là có tuổi thọ bền bỉ, khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao.

Bạc đạn NJ304 chuyên dụng cho máy gặt Kubota
Bạc đạn NJ304 chuyên dụng cho máy gặt Kubota

Thông số kỹ thuật của NJ304 – Vòng bi bạc đạn chuyên dùng cho Máy Gặt KUBOTA

Kích thước

– Đường kính trong (d): 20 mm

– Đường kính ngoài (D): 52 mm

– Độ dày (B): 15 mm

Trên đây là thông tin chi tiết về vòng bi trong máy gặt Kubota. Hy vọng qua đó, bạn có thể lựa chọn được đúng loại vòng bi bạc đạn chuyên dụng cho máy gặt Kubota. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline của TKTech để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan
Các loại quang phổ ánh sáng
Quang phổ chắc hẳn là một khái niệm còn khá xa lạ với rất nhiều…
So sánh camera nhiệt với súng bắn nhiệt độ hồng ngoại
Camera nhiệt và súng đo nhiệt độ hồng ngoại đều là những thiết bị đo…
Độ ẩm đất phù hợp thì mới giúp cây phát triển nhanh
Độ ẩm được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối…
Các loại cảm biến độ ẩm phổ biến
Cảm biến nhiệt độ độ ẩm là các loại linh kiện điện tử quan trọng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *