Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật giá rẻ, nên mua ngay

Kính hiển vi là thiết bị quan trọng đối với lĩnh vực khoa học, nghiên cứu, giảng dạy. Chức năng chính của nó là khả năng phóng đại để quan sát các đối tượng vi mô. Nhờ vậy mà nó sẽ giúp con người khám phá những bí ẩn của thế giới vi sinh vật và các tế bào. Hiện nay, trong số các nhà sản xuất kính hiển vi nổi tiếng, Olympus được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và hiệu suất sử dụng. Chính vì thế nên bài viết này sẽ giới thiệu top 4 kính hiển vi Olympus Nhật giá rẻ, nên mua ngay hôm nay để bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu về thương hiệu kính hiển vi Olympus Nhật Bản

Olympus là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất kính hiển vi. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chế tạo kính hiển vi, Olympus đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ và thiết kế sản phẩm trong ngành này.

Thuong-hieu-noi-tieng-chuyen-san-xuat-kinh-hien-vi-quang-hoc
Thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất kính hiển vi quang học

Top 4 kính hiển vi Olympus được thiết kế với độ chính xác cao và tính năng đa dạng

Từ các sản phẩm dùng cho nghiên cứu khoa học, đến các sản phẩm dùng cho y tế, kiểm tra chất lượng sản phẩm, giáo dục và đào tạo. Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm kính hiển vi của Olympus đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, y tế và giáo dục trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, kính hiển vi của Olympus còn được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. Điển hình như hệ thống quang học cao cấp, hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng và các tính năng kết nối thông minh. Tất cả các sản phẩm của Olympus đều được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Với uy tín và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu kính hiển vi Olympus Nhật Bản đã trở thành một trong những thương hiệu được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật chất lượng, giá rẻ nên mua

Để quý vị tìm hiểu kỹ hơn và có được sự lựa chọn cho sản phẩm ưng ý, tiếp theo đây sẽ là gợi ý về những chiếc kính hiển vi chất lượng nhất đến từ thương hiệu Olympus.

Kính hiển vi soi nổi Olympus SZ61

SZ61 là sản phẩm kính hiển vi soi nổi chất lượng cao của thương hiệu Olympus. Với thiết kế đảm bảo tính linh hoạt và độ chắc chắn, khả năng phóng đại lên đến 6,7x đến 45x, SZ61 giúp người dùng có thể quan sát và khám phá các vật mẫu nhỏ với độ nét cao.

Về ưu điểm của SZ61 – Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật

Thiết bị kính hiển vi soi nổi này được trang bị thêm một hệ thống quan sát góc rộng, giúp người dùng có thể quan sát toàn bộ mẫu vật một cách dễ dàng.

Kính hiển vi SZ61 còn có đèn LED tích hợp, cho phép người dùng quan sát các mẫu trong điều kiện ánh sáng kém nhưng vẫn đảm bảo độ sáng và độ tương phản tốt. Bên cạnh đó, với hệ thống đèn gần và đèn xa tách biệt, SZ61 còn cho phép người dùng chọn lựa điều kiện ánh sáng phù hợp nhất cho từng mẫu vật cần quan sát.

Kinh-hien-vi-soi-noi-Olympus-SZ61
Kính hiển vi soi nổi Olympus SZ61

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên mà hiện nay, kính hiển vi Olympus SZ61 được đánh giá rất cao về chất lượng. Thiết bị giúp mang lại hiệu suất công việc cao khi sử dụng trong các lĩnh vực khoa học, nghiên cứu và giảng dạy.

Thông số kỹ thuật của Olympus SZ61

Độ phóng đại 0.67X đến 4.5X tương ứng 7 – 45 lần
Tỉ lệ zoom 6.7:1
Khoảng cách làm việc 110mm
Góc nghiêng quan sát 45 °C

Kính hiển vi soi nổi Olympus SZ51 – Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật

Dòng kính hiển vi này được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho các ứng dụng nghiên cứu khoa học, sản xuất công nghiệp. Với khả năng phóng đại lớn (8x đến 45x), kính hiển vi SZ51 cho phép người dùng quan sát được các vật mẫu với độ nét cao, chi tiết và rõ ràng.

Bên cạnh đó, kính được trang bị thêm hệ thống đèn LED giúp người dùng có thể quan sát các mẫu vật trong điều kiện thiếu sáng nhưng vẫn đảm bảo độ sáng và độ tương phản tốt.

Tính năng nổi bật của SZ51

Đó chính là được trang bị hệ thống đèn gần và đèn xa tách biệt. Nhờ vậy nên nó giúp cho người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp nhất với từng loại mẫu vật cần quan sát. Bên cạnh đó, với khả năng quan sát góc rộng, kính hiển vi SZ51 còn cho phép người dùng quan sát được toàn diện mẫu vật một cách dễ dàng.

Kinh-hien-vi-soi-noi-Olympus-SZ51
Kính hiển vi soi nổi Olympus SZ51

Thông số kỹ thuật của kính hiển vi soi nổi Olympus SZ51

Hệ thống quang học Loại Greenough
Zoom điều chỉnh Từ 0.8x đến 4x, tỷ số zoom 5: 1
Độ phóng đại tối đa 8 đến 40 lần
Đầu quan sát Loại hai thị kính, góc nghiêng 450 điều chỉnh khoảng cách giữa hai đồng tử từ 52 – 76 mm
Thị kính quan sát Loại quang trường lớn F.N.22, có thể chỉnh tiêu điểm
Khoảng cách làm việc 110 mm
Nguồn sáng LED dùng cho kỹ thuật ánh sáng truyền qua và phản xạ
Nguồn điện 220V/ 50Hz

Kính hiển vi Olympus CX33 – Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật

CX33 là sản phẩm kính hiển vi chất lượng cao đến từ thương hiệu Olympus. Nó được thiết kế để phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau trong lĩnh vực khoa học và công nghiệp. Mẫu kính hiển vi sinh học này hiện được sử dụng rất phổ biến tại các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu với khả năng làm việc bền bỉ.

Kinh-hien-vi-Olympus-Nhat-CX33
Kính hiển vi Olympus Nhật CX33

Đặc biệt, máy được trang bị hệ thống giữa ống kính, giúp tăng độ chính xác cho quá trình quan sát. Nhờ thiết kế này nên CX33 giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sâu trường, tối ưu hóa hình ảnh để mang lại kết quả quan sát chính xác nhất.

Thông số kỹ thuật của CX33- Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật

Ổ gắn vật kính dạng mâm xoay 360° Có 4 vị trí lắp vật kính
Độ phóng đại 4X, 10X, 40X, 100X
Thị kính  có chống mốc 10X, quang trường F.N.=20
Vật kính chống mốc – Plan Achromat (tiêu sắc – phẳng) 4X, 10X, 40X, 100X Oil

 

Nguồn điện 220V/50Hz

Kính hiển vi sinh học Olympus CX23 – Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật

Đây là một trong những dòng kính hiển vi nổi bật nhất của thương hiệu này bởi nó đạt chất lượng quang học lẫn chất lượng cơ khí cao nhưng lại có giá thành khá hợp lý.

Đặc điểm nổi bật của CX23

Olumpus-CS23-Top-4-kinh-hien-vi-Olympus-Nhat
Olympus CX23 – Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật

– Hệ thống quang học vô cực: Tất cả các bộ phận quang học của kính đều được xử lý chống nấm mốc để bảo vệ tối ưu nhất cho thiết bị.

– Hệ thống chiếu sáng có núm điều chỉnh cường độ ánh sáng và vòng chỉnh màn chắn sáng.

– Thị kính có thể được khóa tại chỗ để ngăn ngừa thiệt hại hoặc mất mát trong quá trình di chuyển.

– Chức năng điều chỉnh diopter trái/phải cho phép lấy nét tối ưu ở mỗi mắt nhìn.

– Có thể điều chỉnh giữa các nhóm, từ 48 đến 75 mm.

Thông số kỹ thuật của CX23- Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật

Số mắt 2 Mắt
Thị kính WF10X/20mm
Điều chỉnh thị kính 370,0 – 432,9 mm
Độ phóng đại x1000 Lần
Độ nghiêng ống nhòm 30 Độ
Công suất LED 0,5 W
Nguồn điện 100 – 240V, 50/60 Hz, ≥7 W
Kích thước 198 (W) x 258 (D) x 384 (H) mm
Trọng lượng 5,9 kg

Đánh giá của người dùng về sản phẩm kính hiển vi OLYMPUS CX23

Về thiết kế: Kính có tay cầm đúc mang lại sự thoải mái, chắc chắn cho người dùng khi đặt kính ở vị trí cao. Trọng lượng kính nhỏ nên dễ dàng di chuyển, có lớp vỏ khung kim loại đúc nhôm giúp bảo vệ chắc chắn. Bộ phận điều khiển được đặt thuận tiện, chân đế mỏng giúp dễ dàng quan sát và điều chỉnh.

Thiet-ke-cua-CX23-Top-4-kinh-hien-vi-Olympus-Nhat
Thiết kế của CX23 – Top 4 kính hiển vi Olympus Nhật

Về tính ứng dụng: nhờ thiết kế trên nên mẫu kính hiển vi Olympus CS23 rất phù hợp sử dụng trong các phòng thí nghiệm. Cho phép người dùng ghi lại quá trình quan sát một cách dễ dàng, đặc biệt là trong công nghệ sinh học. Bên cạnh đó, kính hiển vi Olympus CX23 còn có thể dùng để phân tích, đánh giá chất lượng của nhiều mẫu vật. Nó còn có hỗ trợ gắn camera để ghi lại hình ảnh làm tư liệu cho việc nghiên cứu.

>> Xem thêm

Kết luận

Trên đây là top 4 kính hiển vi Olympus Nhật được đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý mà bạn có thể tham khảo để sử dụng. Hiện tại, TKTECH đang là đơn vị cung cấp các loại kính hiển vi quang học từ các thương hiệu khác nhau như Kính hiển vi Optika, Kính hiển vi Olympus… Bạn có thể liên hệ qua hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan
kỹ thuật trồng dưa leo
Dưa leo là một loại rau củ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Trồng dưa leo đúng kỹ thuật sẽ mang lại năng suất cao và chất lượng quả ngon ngọt, thơm ngon. Bạn đã biết cách lựa chọn giống, chuẩn bị đất trồng, chăm sóc…
nhiệt độ ấp trứng gà
Ấp trứng gà là quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật, trong đó, nhiệt độ và độ ẩm là hai chỉ số quan trọng nhất. Vậy bạn có biết nhiệt độ ấp trứng gà bao nhiêu là tốt để phôi gà phát triển khỏe mạnh và nở…
nhiệt độ ủ sữa chua
Lựa chọn nhiệt độ ủ sữa chua phù hợp là bước đầu tiên trong quy trình làm sữa chua thành công. Tùy thuộc vào loại men vi sinh và loại sữa bạn sử dụng, nhiệt độ ủ sẽ khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lên men và…
trở kháng là gì
Trong lĩnh vực điện – điện tử, trở kháng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động của mạch điện. Nếu bạn có thắc mắc về trở kháng là gì và nó hoạt động như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu về trở kháng trong bài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *