Máy đo độ đục Hanna HI83749-01
Máy đo độ đục Hanna HI83749-01 thiết kế cầm tay đảm bảo độ ổn định của protein trước khi đóng chai cho rượu vang chất lượng cao.HI83749 đo độ đục của các mẫu từ 0,00 đến 1200 NTU (Đơn vị đo độ đục của thận) và tuân thủ USEPA.
Đăng nhập và chuyển tối đa 200 phép đo.
Tính năng GLP (Thực hành phòng thí nghiệm tốt) để truy xuất nguồn gốc của các điều kiện hiệu chuẩn.
Tuyệt vời cho các nhà máy rượu nhỏ và vừa và những người có sở thích tiên tiến.
Máy đo độ đục và máy đo độ đục cầm tay HI83749 được thiết kế đặc biệt để đo độ đục trong rượu vang. Thiết bị này dựa trên hệ thống quang học hiện đại, đảm bảo kết quả chính xác, đảm bảo độ ổn định lâu dài và giảm thiểu các nhiễu ánh sáng và màu sắc đi lạc. Nó cũng bù cho sự thay đổi cường độ của đèn, mặc dù việc hiệu chuẩn phù hợp đảm bảo các phép đo được xác nhận đầy đủ, có thể so sánh và tuân thủ các yêu cầu quy định. Các cuvet tròn 25 mm bao gồm kính quang học đặc biệt đảm bảo độ lặp lại của phép đo độ đục.
Các tính năng chính:
- Tiêu chuẩn độ đục sơ cấp AMCO AEPA-1
- Hiệu chuẩn độ đục hai, ba hoặc bốn điểm
- Fast Tracker ™ nhận dạng thẻ (TIS) giúp thu thập và quản lý dữ liệu
- Dữ liệu GLP cho phép truy xuất nguồn gốc của các điều kiện hiệu chuẩn
- Truyền dữ liệu đã ghi có thể được tải xuống PC
- Màn hình có đèn nền.
- Cảnh báo pin yếu
- Cảnh báo lỗi
- Phạm vi đo 0,00 đến 9,99; 10,0 đến 99,9; 100 đến 1200 NTU
- Độ chính xác ± 2% số đọc cộng 0,05 NTU
Viết tường (xác minh chủ tài khoản) –
Ok tot nha nhma nhan thay ok nhe dong goi chac chan
Tấn Thành (xác minh chủ tài khoản) –
Sản phẩm cứng cáp, chất lượng tốt, shop đóng gói kĩ.
Quốc Thảo (xác minh chủ tài khoản) –
Chất lượng tuyệt vời, đóng gói sản phẩm rất chắc chắn
Quốc Thảo (xác minh chủ tài khoản) –
Đầy đủ pin, máy rất nhạy