5 nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất được chuyên gia đánh giá

Top 5 nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất được chuyên gia đánh giá năm 2020 gồm có các lĩnh vực như đo nhiệt độ bề mặt, đo nhiệt độ cơ thể (đo trán, đo tai), đo nhiệt độ thực phẩm và những nhiệt kế đo đa năng tích hợp all in one giúp thuận tiện trong đo đạc và tiết kiệm chi phí ạ.

 

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Infrared CK-T 1803
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Infrared CK-T 1803

Đo nhiệt độ của thịt nướng, thiết bị điện, ô tô hoặc các bề mặt khác từ xa bằng nhiệt kế hồng ngoại. Nó cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để đo nhiệt độ mà không cần chạm vào vật bạn đang đo. Và, với tính năng tự động tắt, bạn có thể sử dụng thiết bị với sự giám sát tối thiểu. Các cuộc thảo luận sau đây chi tiết về việc sử dụng thiết bị này. Chúng tôi sẽ đề cập đến cách nhiệt kế hồng ngoại hoạt động , các loại nhiệt kế hồng ngoại khác nhau , ưu và nhược điểm của chúng và mẹo sử dụng . Chúng tôi sẽ xem xét TOP 5 nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất để giảm bớt rắc rối.

Nhiệt kế hồng ngoại được sử dụng trong các ngành công nghiệp và môi trường làm việc khác nhau để xác định nhiệt độ của các vật thể từ xa. Khoảng cách có thể dao động từ một inch để dặm. Các nhiệt kế này được sử dụng trong các khu vực không thể sử dụng các loại nhiệt kế khác, ví dụ như mạch điện, thiết bị cơ khí, hệ thống tòa nhà, vật thể chuyển động và vật thể trong chân không để đọc thời gian nhạy cảm.

Làm thế nào nó hoạt động

Các thiết bị này đo bức xạ hồng ngoại để xác định nhiệt độ của một vật thể.

Bức xạ hồng ngoại là một loại xảy ra trong phổ điện từ; các loại khác bao gồm ánh sáng nhìn thấy, tia X và sóng vi ba.

Nó dựa trên khái niệm bức xạ của người đen , có nghĩa là bất kỳ vật thể nào có nhiệt độ trên 0 đều có các phân tử di chuyển xung quanh. Nhiệt độ cao hơn làm cho các hạt di chuyển nhanh hơn do đó phát ra bức xạ hồng ngoại. Nhiệt độ tăng dẫn đến sự phát xạ cao hơn của bức xạ hồng ngoại, sau đó bắt đầu phát ra ánh sáng khả kiến. Nó giải thích sự thay đổi màu sắc của kim loại khi chúng cực nóng.

Các lý thuyết khác nói rằng nhiệt kế hồng ngoại đo độ dốc bức xạ giữa các vật thể . Ví dụ, nếu có sự khác biệt về nhiệt độ giữa một vật thể và môi trường xung quanh, nó được ước tính và sử dụng làm nhiệt độ. Như vậy, nếu vật thể có cùng nhiệt độ với môi trường, bức xạ thuần bằng không. Nhiệt kế đo độ dốc này để xác định nhiệt độ của vật thể và hiển thị kết quả.

Ánh sáng hồng ngoại có thể được hấp thụ, tập trung hoặc phản xạ. Nhiệt kế cầm tay sử dụng một ống kính để tập trung ánh sáng từ vật thể đến máy dò (thermopile). Cảm biến hấp thụ bức xạ và chuyển đổi thành nhiệt sau đó thành điện. Điện sau đó được gửi đến máy dò sử dụng nó để xác định nhiệt độ của vật thể. Nhiều điện được sản xuất khi đối tượng trở nên nóng hơn.

Công dụng của nhiệt kế hồng ngoại

Ứng dụng chuyên nghiệp

HVAC:

 • Thực hiện kiểm toán năng lượng để xác định xâm nhập và rò rỉ
 • Xác định vấn đề cách nhiệt
 • Chế tạo
 • Giám sát quá trình sản xuất
 • Theo dõi các chất có nhiệt độ cao như kim loại và nhựa

Ô tô:

 • Kiểm tra máy điều nhiệt để chẩn đoán quá nhiệt
 • Xác định hiệu suất kém của hệ thống A / C

Y khoa:

 • Đo nhiệt độ cơ thể khi bị sốt (đo nhiệt độ qua tai)

Món ăn:

 • Tránh lây nhiễm chéo
 • Kiểm tra chất lượng thực phẩm và an toàn
 • Theo dõi nhiệt độ tại các điểm kiểm soát tới hạn khi hàng hóa được hâm nóng, nấu chín, làm lạnh và phục vụ

Ứng dụng chung:

 • Kiểm tra rò rỉ cửa và khung cửa sổ
 • Xác định nhiệt độ của tủ đông và tủ lạnh
 • Xác định các vấn đề cách nhiệt trong nhà

Cách sử dụng nhiệt kế hồng ngoại

Nó khá dễ; bạn chỉ cần sửa pin trong ngăn chứa của chúng và kích hoạt đơn vị nhiệt độ mong muốn (Celsius hoặc Fahrenheit).

Bật thiết bị bằng cách nhấn nút nguồn và nhắm súng vào bề mặt bạn muốn đo nhiệt độ.

Đảm bảo đứng gần đối tượng hoặc trong tỷ lệ DS được chỉ định bởi nhà sản xuất để đọc chính xác.

Kéo cò để quan sát số đọc trên màn hình kỹ thuật số trên nhiệt kế.

Các loại nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Cấu tạo của nhiệt kế hồng ngoại bao gồm một hệ thống quang học để thu năng lượng, điều chỉnh độ phát xạ phù hợp với hiệu chuẩn của nhiệt kế theo đặc điểm của vật thể và máy dò (thermopile).

Nhiệt kế hồng ngoại hiện đại bắt chước cùng một khái niệm, nhưng nhiều tiến bộ trong công nghệ đã giới thiệu các thiết bị tinh vi để mở rộng phạm vi ứng dụng của chúng. Do đó, các máy dò được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng cụ thể để cải thiện hiệu suất.

Dưới đây là các loại nhiệt kế hồng ngoại khác nhau:

 • Nhiệt kế hồng ngoại tại chỗ : các loại này hiển thị nhiệt độ trên một vị trí cụ thể trên bề mặt.
 • Hệ thống quét hồng ngoại : các thiết bị quét các khu vực lớn hơn và được sử dụng trong các quy trình sản xuất liên quan đến băng tải, ví dụ như khi các vật thể liên tục di chuyển dọc theo một tấm kim loại lớn từ lò nướng.
 • Camera chụp ảnh nhiệt hồng ngoại : các loại này sử dụng camera để đo nhiệt độ tại các điểm khác nhau trên một diện tích lớn hơn để tạo ra hình ảnh hai chiều được gọi là nhiệt kế. Công nghệ áp dụng cho các thiết bị đòi hỏi nhiều phần cứng và phần mềm hơn so với nhiệt kế hồng ngoại thông thường.

Những gì cần biết để mua được chiếc nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất:

 • Phát xạ

Nó đề cập đến hiệu quả mà một vật thể hấp thụ hoặc phát ra năng lượng hồng ngoại. Các giá trị nằm trong khoảng từ 0,0 đến 1,0.

Các vật thể có giá trị phát xạ là 1 được gọi là các bộ phát hoàn hảo khi chúng tỏa ra 100% năng lượng.

Một nhiệt kế hồng ngoại hiệu quả nên có yếu tố trong tính năng này dựa trên loại đối tượng được đề cập vì các bề mặt khác nhau phát ra bức xạ khác nhau.

 • Tốc độ và độ chính xác

Nhiệt kế hồng ngoại hiệu quả cung cấp nhiệt độ nhanh và chính xác.

Yếu tố phiên bản nâng cao là điều chỉnh độ phát xạ để đọc chính xác hơn. Các chuyên gia cho phép sai số + 1% khi sử dụng nhiệt kế hồng ngoại chuyên nghiệp và + 2% cho các thiết bị rẻ hơn.

 • Phạm vi nhiệt độ

Yếu tố chính ở đây là liệu nhiệt kế được sử dụng cho các ứng dụng chuyên nghiệp hay tại nhà.

Để sử dụng thường xuyên, ví dụ, xung quanh nhà, phạm vi nhiệt độ từ -58 đến 1022 độ F là lý tưởng. Tuy nhiên, trong các ứng dụng tiên tiến như trong quy trình sản xuất, phạm vi nhiệt độ nên lớn hơn 1487 độ F.

 • Tỷ lệ DS

Tỷ lệ khoảng cách đến điểm ảnh hưởng đến độ chính xác của số đọc từ nhiệt kế. Tỷ lệ được xác định bởi kích thước của khu vực được đo liên quan đến khoảng cách.

Ví dụ: nếu một vật thể có tỷ lệ D / S là 10: 1 và nó có kích thước 5 inch, khoảng cách tối đa mà nhiệt kế có thể đo chính xác nhiệt độ là trong vòng 50 inch.

Khoảng cách lớn hơn phạm vi đó sẽ không chính xác vì nhiệt kế hồng ngoại sẽ bao gồm nhiệt độ của các vật thể và bề mặt xung quanh. Hầu hết các nhiệt kế hồng ngoại trên thị trường có tỷ lệ DS là 12: 1.

 • Sự bảo đảm

Bảo hành là một dấu hiệu tốt của nhiệt kế hồng ngoại chất lượng cao. Thời gian có thể từ 90 ngày đến 10 năm dựa trên nhà sản xuất.

Top 5 nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất hiện nay

1. Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1

Nhiệt kế hồng ngoại đo Trán Microlife FR1MF1
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1

Nhiệt kế hồng ngoại y tế này là lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Do đó, nó có chế độ đo trán hiệu quả ở khoảng cách từ 5 tới 15 cm, có thể hoạt động như một nhiệt kế đo trán và cơ thể cho trẻ lớn hơn ba tháng.

Nhiệt kế cho phép đọc nhiệt độ chỉ trong 2 giây và người dùng có thể xem tối đa 20 lần đọc trước đó nếu theo dõi nhiệt độ của trẻ.

Màn hình LCD đổi màu cảnh báo nhiệt độ khi sốt, bình thường hoặc nhiệt độ thấp. Thiết bị này hoạt động hiệu quả hơn cảnh báo người dùng nhanh khi nhiệt độ vượt quá 37,5 độ C. So với các nhiệt kế khác sử dụng thủy ngân, Microlife FR1MF1 ​​hoàn toàn an toàn vì kính không bị vỡ.

Ưu điểm: Nhược điểm:
 • Nó thân thiện với ngân sách
 • Thân thiện với người dùng
 • Có một báo động sốt phát ra tiếng bíp để cảnh báo bạn đọc kết quả
 • Không đo được xa chỉ đo từ 5 tới 15cm
 • Chỉ đo được trán hoặc cơ thể

2. Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể Infrared CK-T 1803Nhiệt Kế Điện Tử Infrared CK-T 1803

Nhiệt kế 3 trong một này được thiết kế để đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ của phòng và bề mặt. Nếu bạn đang lấy nhiệt độ của một đứa trẻ, bạn không cần phải làm phiền nó vì bạn có thể làm điều đó một cách chính xác trong khoảng cách 3-5 cm từ trán của nó. Nó được trang bị màn hình LCD thay đổi 3 màu để giúp người dùng xác định xem đối tượng có bình thường, có nhiệt độ cao hay chỉ ở mức trung bình.

Nhiệt kế đo trán Infrared CK-T 1803 cao cấp sử dụng công nghệ hồng ngoại để mang lại kết quả tức thì và hệ thống báo động tích hợp sẽ cảnh báo bạn nếu phát hiện sốt. Nó cũng có đèn nền chuyển sang màu đỏ và phát ra âm thanh nếu trẻ bị sốt cao. Ngoài ra, nó hiển thị tối đa 32 bài đọc trước đó, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến trình của bài học nhỏ của mình.

Người dùng cũng có thể thay đổi cài đặt từ Celsius sang Fahrenheit (và ngược lại) chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Các chuyên gia y tế cho rằng Nhiệt kế trán hồng ngoại không tiếp xúc kỹ thuật số Infrared là chính xác nhất để đo nhiệt độ của trẻ. Nó đo nhiệt độ cơ thể trong khoảng 32-42,9 độ C và 0-60 độ cho nhiệt độ bề mặt.

Ưu điểm: Nhược điểm:
 • Không cần liên lạc
 • Đo nhiệt độ của các bề mặt khác
 • Đôi khi nó cung cấp các bài đọc không nhất quán

3. Súng nhiệt kế hồng ngoại GEO-FENNEL FIRT1000

Nhiệt kế hồng ngoại GEO-FENNEL FIRT1000 được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Nó đo nhiệt độ trong phạm vi -58 độ Fahrenheit và 1022 độ Fahrenheit, khá ấn tượng đối với việc sử dụng trong gia đình. GEO-FENNEL FIRT1000 được trang bị màn hình LCD có đèn nền và người dùng có thể chuyển đổi giữa độ C và Fahrenheit chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

Thời gian phản hồi của nó gần như ngay lập tức, tức là 15 giây trong tỷ lệ Khoảng cách đến Điểm là 12: 1. Để có kết quả chính xác hơn, khoảng cách giữa vật và nhiệt kế phải là 36 cm / 14,17 inch.

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại laser kỹ thuật số không tiếp xúc GEO-FENNEL FIRT1000 được thiết kế cho nhiều ứng dụng khác nhau như sửa chữa tại nhà, đo nhiệt độ bề mặt của các vật thể ngoài điểm đóng băng và sôi, nướng thịt, nấu nướng và khi thực hiện bảo dưỡng tự động.

Pin chín volt cung cấp năng lượng cho nó và chỉ báo pin yếu sẽ cảnh báo người dùng khi cần thay thế. Lưu ý rằng GEO-FENNEL FIRT1000 không đo được nhiệt độ bên trong của vật thể, do đó, nó không thể được sử dụng để lấy nhiệt độ của động vật và con người.

Ưu điểm: Nhược điểm:
 • Cung cấp một phạm vi nhiệt độ rộng
 • Có tính năng tự động tắt giúp duy trì tuổi thọ của pin
 • Giá cả phải chăng
 • Có bảo hành hai năm
 • Độ phát xạ của nó được cố định ở mức 0,95
 • Cấu trúc nhựa của nó rất tinh tế

4. Nhiệt kế hồng ngoại, nhiệt kế laser Kimo KIRAY 300 (-50 ° C đến + 1850 ° C)

Nhiệt kế hồng ngoại Kimo KIRAY 300

Nhiệt kế hồng ngoại này kết hợp công nghệ cảm biến nhiệt độ gần đây nhất với ống kính Frensel tiên tiến để mang lại kết quả chính xác chỉ với sai số +/- 1,5% chỉ trong 0,5 giây.

Phạm vi nhiệt độ rộng của nó cho phép ứng dụng bảo trì tự động, nấu ăn, sửa chữa nhà và nướng thịt, máy móc trong số các nhiệm vụ gia đình khác. Kimo KIRAY 300 có một laser tích hợp mang lại kết quả tức thì được hiển thị dưới dạng các giá trị Max / Min / Average / Diff trên màn hình LCD.

Chuông báo thức kêu bíp ngay lập tức nó đạt được nhiệt độ cao / thấp do người dùng đặt. Nhiệt kế được cung cấp bởi pin 15 mAh kéo dài 6-12 tháng. Và, với tính năng tự động tắt tám giây, pin có thể sẽ tồn tại lâu hơn.

Gói đi kèm với một nhiệt kế thịt miễn phí có cấu trúc thép không gỉ cấp thực phẩm. Nó đo nhiệt độ bên trong của thực phẩm trong phạm vi -50 ° C đến + 1850 ° C.

Ưu điểm: Nhược điểm:
 • Rất chính xác
 • Cho phép đo các vật thể ở khoảng cách xa
 • Giá thấp
 • Đi kèm với một nhiệt kế thịt miễn phí
 • Mất độ chính xác khi sử dụng trong khoảng cách xa hơn

5. Bộ nhiệt kế thực phẩm hồng ngoại Testo 831/ Testo106

nhiệt kế thực phẩm hồng ngoại testo 831/106. Đầu đo testo 106

Nhiệt kế được thiết kế cho các ứng dụng ẩm thực và có bộ phận chức năng kép cho phép người dùng xác định nhiệt độ bên trong của thịt và thu được nhiệt độ bề mặt bằng tính năng hồng ngoại tích hợp.

Như vậy, người dùng có thể xem nhiệt độ của các bề mặt trước khi xiên thịt hoặc đặt pizza lên đá.

Nó có phạm vi nhiệt độ -67-482 độ F. Biên độ sai số khá nhỏ, tức là +/- 2 cho 14 độ F và +/- 1% cho 149 độ Fahrenheit.

Nhiệt kế này được gắn ba đèn LED báo hiệu khi thực phẩm lạnh, nóng hoặc có nhiệt độ trung bình.

Ưu điểm: Nhược điểm:
 • Đo bề mặt và nhiệt độ bên trong của thực phẩm
 • Có tính năng tự động tắt
 • Đo xong chỉ tạo ra một lỗ thủng nhỏ
 • Thiết kế chống nước
 • Không phổ thông

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để sử dụng một nhiệt kế hồng ngoại an toàn?

Thiết bị chỉ đo bức xạ hồng ngoại và không giải phóng nó. Tuy nhiên, nhiệt kế có tích hợp laser có thể gây hại khi sử dụng trên các khu vực mỏng manh như mắt. Do đó, các chuyên gia khuyên nên sử dụng các mô hình không laser cho các ứng dụng y tế để đảm bảo an toàn.

Làm cách nào để đặt lại Nhiệt kế hồng ngoại?

Khi bạn đã cài đặt pin, hãy khởi động hệ thống kích hoạt để bật hoặc tắt thiết bị. Hầu hết các nhiệt kế không dây đều có tính năng tự động tắt để tắt thiết bị sau một thời gian (thường là 7-15 giây).

Làm thế nào để tôi hiệu chỉnh một nhiệt kế hồng ngoại?

Các nhiệt kế có thể được hiệu chuẩn bằng cốc so sánh hồng ngoại. Các chuyên gia khuyên nên hiệu chỉnh thêm một nhiệt độ để tăng độ chính xác. Nếu bạn không thể truy cập vào cốc so sánh hồng ngoại, bạn có thể sử dụng bồn nước đá vì nó có nhiệt độ 0,0 độ C.

Một nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất có độ chính xác bao nhiêu?

Độ chính xác phụ thuộc vào kiểu máy và nhãn hiệu của nhiệt kế IR, cũng như ứng dụng của nó. Hầu hết các nhà sản xuất cung cấp một phạm vi trong đó độ chính xác nằm, nhưng chúng chỉ có thể được đáp ứng nếu vật phẩm có độ phát xạ đã biết là 0,95. Đó là lý do tại sao cần mua một nhiệt kế cho phép điều chỉnh độ phát xạ cho chính xác.

Làm thế nào để tôi sử dụng nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất cho em bé?

Bạn có thể đo nhiệt độ của em bé bằng cách:

 • Đặt nhiệt kế vào lỗ trực tràng (chính xác nhất vì nhiệt kế hiển thị sự thay đổi nhỏ nhất về nhiệt độ của trẻ)
 • Đo nhiệt độ từ màng nhĩ; sử dụng nhiệt kế nhĩ và giữ nó ở đúng vị trí để đọc chính xác. Nhiệt kế kỹ thuật số tiêu chuẩn không áp dụng trong trường hợp này
 • Đặt thiết bị vào nách; phương pháp này lý tưởng cho trẻ lớn hơn ba tháng
 • Đặt nó trên trán

Nhiệt kế hồng ngoại có thể đo nhiệt độ không khí?

Không, bởi vì không khí không phát ra năng lượng bức xạ và độ phát xạ của nó quá thấp để được phát hiện. Tuy nhiên, người dùng có thể xác định nhiệt độ của nó bằng cách hướng nhiệt kế vào một vật phẩm có cùng nhiệt độ với không khí.

Ưu và nhược điểm của nhiệt kế hồng ngoại

Ưu điểm:

 • Cho phép đo nhiệt độ của các bề mặt nóng từ xa
 • Rất linh hoạt vì chúng có thể đo nhiệt độ của các bộ phận chuyển động, thực phẩm và trong các ứng dụng sản xuất
 • Có thể phát hiện nhiệt độ phòng, nhiệt độ đất, của đường ống và cửa sổ
 • Thiết bị có thể được gắn một khoảng cách ngắn từ đối tượng nóng để hoạt động trong thời gian dài
 • Người dùng có thể xác định nhiệt độ của vật thể nếu biết độ phát xạ của vật thể
 • Có thể được sử dụng để chẩn đoán các sự cố trong các thiết bị điện và cơ khí bằng cách đo nhiệt độ trên các điểm nóng

Nhược điểm:

 • Không đo nhiệt độ của chất lỏng và chất khí
 • Độ chính xác có thể bị ảnh hưởng bởi bụi và độ ẩm cao
 • Nhiệt kế hồng ngoại chỉ đo nhiệt độ bề mặt chứ không đo nhiệt độ bên trong
 • Người dùng có thể có được kết quả không chính xác do phản xạ bức xạ từ các vật nóng
 • Thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến nhiệt kế hồng ngoại

Mẹo & Life Hack

Để có được kết quả chính xác nhất từ ​​nhiệt kế hồng ngoại, đảm bảo rằng:

 • Mục này bao gồm toàn bộ trường nhìn của nhiệt kế
 • Tránh hướng thiết bị vào các bề mặt sáng. Bạn có thể thêm một băng cách điện trên bề mặt kim loại để có kết quả chính xác hơn
 • Áp dụng vị trí vuông góc với bề mặt mục tiêu hoặc vật phẩm khi sử dụng thiết bị

Phần kết luận

Công nghệ bức xạ hồng ngoại trong nhiệt kế chắc chắn đã giúp dễ dàng có được nhiệt độ của các vật phẩm mà chúng ta không bao giờ có thể tưởng tượng được trong quá khứ. Nhiệt kế bây giờ không chỉ giới hạn trong các mục đích y tế, mà người dùng có thể xác định điểm nóng của lò nướng bằng Nhiệt kế hồng ngoại / cặp nhiệt độ kép hoặc của các bộ phận tự động với Súng đo nhiệt độ hồng ngoại kỹ thuật số laser không tiếp xúc Etekcity Lasergrip 1080. Bạn chỉ cần mua một nhiệt kế phù hợp cho ứng dụng phù hợp. Trên đây là Top 5 nhiệt kế hồng ngoại tốt nhất được chuyên gia đánh giá năm 2020 gồm có các lĩnh vực như đo nhiệt độ bề mặt, đo nhiệt độ cơ thể (đo trán, đo tai), đo nhiệt độ thực phẩm và những nhiệt kế đo đa năng. Chúc các bạn thành công.

 

 

Bài viết liên quan
UT200A H4
Ampe kìm đo dòng điện AC/DC Uni-T UT200A Tuy không phải là nhà sản xuất quá nổi tiếng nhưng các sản phẩm của UNI-T vẫn rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng, độ bền, và mức giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu…
Review đồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4102A
Review máy đo điện trở đất Kyoritsu 4102A Hiện nay, Kyoritsu 4102A là thiết bị rất thích hợp cho các công việc như bảo trì – bảo dưỡng điện, đo hệ thống tiếp địa, kiểm tra nối đất an toàn cho thiết bị trước khi lắp đặt… Vậy sản phẩm…
dong ho van nang sanwa yx 360 trf
Sơ đồ đồng hồ vạn năng Sanwa YX360TRF Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản, đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Sanwa YX360TRF sở hữu nhiều chức năng cho hoạt động đo đạc điện một cách hiệu quả. Ngoài ra, thiết bị này còn…
Ampe kìm HIOKI 3280 10F kieu dang gon nhe
Review đồng hồ ampe kìm Hioki 3280 10F Là một trong những sản phẩm “đắt hàng” nhất của thiết bị đo điện ampe kim đến từ thương hiệu Hioki, không có gì ngạc nhiên khi 3280-10F sở hữu những đặc tính ưu việt. Vậy sản phẩm này có những điểm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *