Review súng bắn nhiệt độ Fluke 561: Thiết bị đo chính xác, chất lượng

Trong số các thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại phổ biến, súng bắn nhiệt độ Fluke 561 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi độ chính xác và độ nhạy tốt của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bài đánh giá review súng bắn nhiệt độ Fluke 561 chi tiết. Bao gồm các tính năng, ưu điểm, nhược điểm để cho người tiêu dùng biết có nên hay không nên mua sản phẩm này.

Giới thiệu về sản phẩm súng bắn nhiệt độ Fluke 561

Súng bắn nhiệt độ Fluke 561 là một sản phẩm được thiết kế để đo nhiệt độ của các vật thể mà không cần tiếp xúc trực tiếp. Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng Fluke, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đo lường và kiểm tra.

Nhiệt kế hồng ngoại Fluke 561
Nhiệt kế hồng ngoại Fluke 561

Thông số kỹ thuật:

 • Dải đo nhiệt độ: -40°C đến 550°C (-40°F đến 1022°F)
 • Độ phân giải: 0,1°C hoặc 0,1°F
 • Độ chính xác: ±1% hoặc ±1°C (±2°F), tùy theo giá trị lớn hơn
 • Tính năng bổ sung: đèn nền, chế độ lựa chọn loại nhiệt độ (F hoặc C), chức năng giữ giá trị (HOLD)

Tính năng nổi bật

 • Khả năng đo nhiệt độ từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp
 • Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng
 • Độ chính xác cao và độ nhạy tốt
 • Bộ nhớ giữ giá trị đo cuối cùng (HOLD)
 • Có đèn nền giúp dễ dàng đọc kết quả đo trong môi trường thiếu sáng.

Với những tính năng nổi bật như trên, súng bắn nhiệt độ Fluke 561 đã trở thành một sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay. Thiết bị được lựa chọn trong việc đo nhiệt độ cho các ứng dụng công nghiệp, thực phẩm, y tế, điều hòa không khí, cơ khí, điện tử và nhiều lĩnh vực khác.

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke 561
Súng đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke 561

Đánh giá chi tiết review súng bắn nhiệt độ Fluke 561

Để bạn đọc có được một cái nhìn tổng quát nhất và đưa ra sự lựa chọn hợp lý thì xin mời xem đánh giá cụ thể sau đây:

Về thiết kế và cấu trúc sản phẩm:

Fluke 561 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với các phím chức năng đơn giản và dễ dàng thao tác. Màn hình hiển thị rõ ràng và dễ đọc, đồng thời có đèn nền giúp dễ dàng đọc kết quả đo trong điều kiện thiếu sáng. Vỏ bên ngoài của sản phẩm được làm từ chất liệu chắc chắn, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Độ chính xác và độ nhạy – Review súng bắn nhiệt độ Fluke 561 

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke 561 có độ chính xác cao và độ nhạy tốt trong việc đo nhiệt độ. Sản phẩm có độ phân giải 0,1°C hoặc 0,1°F và độ chính xác ±1% hoặc ±1°C (±2°F), tùy theo giá trị lớn hơn. Điều này đảm bảo cho người dùng có thể đo chính xác nhiệt độ của các vật thể một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Review súng bắn nhiệt độ Fluke 561
Review súng bắn nhiệt độ Fluke 561

Thao tác và sử dụng sản phẩm:

Máy đo nhiệt độ Fluke 561 có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với các phím chức năng được đặt ngay trên thân sản phẩm. Người dùng có thể chọn loại đơn vị đo nhiệt độ (F hoặc C) và chức năng giữ giá trị (HOLD) để giữ giá trị đo cuối cùng. Sản phẩm có khả năng đo nhiệt độ từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, giúp người dùng đo nhiệt độ của các vật thể một cách an toàn và thuận tiện.

Đánh giá ưu nhược điểm – Review súng bắn nhiệt độ Fluke 561 

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
 • Độ chính xác và độ nhạy tốt trong việc đo nhiệt độ
 • Có đèn nền giúp dễ dàng đọc kết quả đo trong điều kiện thiếu sáng
 • Khả năng đo nhiệt độ từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp
 • Giá cả của sản phẩm khá cao so với một số sản phẩm khác trên thị trường

Ứng dụng của sản phẩm:

Súng bắn nhiệt độ Fluke 561 được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, kỹ thuật, cơ khí, điện tử và trong các phòng thí nghiệm. Sản phẩm có khả năng đo nhiệt độ từ xa và độ chính xác cao, giúp người dùng đo nhiệt độ của các vật thể một cách chính xác và nhanh chóng.

Ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực
Ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực

Nếu bạn cần đo nhiệt độ trong các lĩnh vực công nghiệp, kỹ thuật, cơ khí, điện tử và trong các phòng thí nghiệm, dân dụng thì đây là một gợi ý tốt nhất.

Tổng kết review súng bắn nhiệt độ Fluke 561  

Fluke 561 là một dụng cụ đo nhiệt độ hồng ngoại đáng tin cậy và chất lượng cao, được thiết kế để đo nhiệt độ của các vật thể từ xa. Mặc dù sản phẩm có giá cả khá cao, nhưng với độ chính xác và độ nhạy tốt, sản phẩm đáng để đầu tư.

Thiết kế kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và sử dụng

Với thiết kế này, người dùng dễ dàng di chuyển sản phẩm từ vị trí này sang vị trí khác để đo nhiệt độ của các vật thể khác nhau. Sản phẩm có màn hình LCD lớn và dễ đọc, cho phép người dùng dễ dàng đọc kết quả đo nhiệt độ.

Khả năng đo nhiệt độ từ xa – Review súng bắn nhiệt độ Fluke 561 

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke 561 cho phép người dùng đo nhiệt độ của các vật thể một cách chính xác và nhanh chóng mà không cần tiếp xúc vật thể. Khả năng này rất hữu ích trong các lĩnh vực công nghiệp, kỹ thuật và trong các phòng thí nghiệm.

Độ chính xác cao, độ nhạy tốt

Thiết bị đo chính xác, chất lượng
Review súng bắn nhiệt độ Fluke 561 đo chính xác, chất lượng

Sản phẩm có thể đo nhiệt độ từ -40 đến 550 độ C với độ chính xác ±1% hoặc ±1 độ C. Độ nhạy của sản phẩm cũng khá tốt, cho phép người dùng đo được nhiệt độ của các vật thể nhỏ và khó đo.

Giá thành tương xứng với chất lượng

Mặc dù sản phẩm có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm. Giá cả của sản phẩm khá cao so với một số sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm cũng không có chức năng lưu trữ kết quả đo, người dùng phải ghi nhớ hoặc ghi chép lại kết quả đo.

Vậy có nên lựa chọn mua súng bắn nhiệt độ Fluke 561 hay không?

Dựa trên review súng bắn nhiệt độ Fluke 561, lời khuyên dành cho bạn là nên mua Fluke 561 nếu bạn cần một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng cao để đo nhiệt độ của các vật thể từ xa. Sản phẩm có khả năng đo nhiệt độ chính xác và độ nhạy tốt, thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Nhất là những người sử dụng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp, kỹ thuật hoặc trong các phòng thí nghiệm…

Bộ sản phẩm Fluke 561 chính hãng tại TKTECH
Bộ sản phẩm Fluke 561 chính hãng tại TKTECH

Tuy nhiên, nếu bạn không cần sử dụng sản phẩm thường xuyên hoặc không có nhu cầu đo nhiệt độ từ xa thì có thể không cần đầu tư vào sản phẩm này. Ngoài ra, giá của sản phẩm khá cao, vì vậy nếu ngân sách của bạn hạn chế thì có thể tìm kiếm các sản phẩm khác tại cửa hàng TKTECH trong tầm giá phù hợp.

Hy vọng thông qua bài review súng bắn nhiệt độ Fluke 561ở trên đã giúp bạn có thêm thông tin để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Nếu có nhu cầu tìm mua thiết bị này, hãy liên hệ với TKTECH để mua hàng chính hãng, bảo hành tốt và giá ưu đãi nhé!

Bài viết liên quan
Hioki FT6380 50
Điện trở đất là một yếu tố quan trọng trong việc xác định hiệu quả và an toàn của hệ thống đất. Nó đo lường khả năng dẫn điện của đất và giúp xác định mức độ kết nối đất hiện tại của một hệ thống. Vậy bạn đã biết…
Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở Sentech AL6000
Nồng độ cồn trong hơi thở có thể được chuyển đổi sang nồng độ cồn trong máu để đánh giá mức độ ảnh hưởng của cồn đến cơ thể. Vậy nên để đảm bảo an toàn tham gia giao thông và nhiều lĩnh vực khác luôn cần sử dụng máy…
Máy đo khí thải Testo 330 1LL
Ô tô là một trong những phương tiện giao thông thải ra một lượng khí thải lớn gây ô nhiễm môi trường và gây hại cho con người. Chính vì vậy, những công ty sản xuất hay đăng kiểm sẽ cần sử dụng máy đo khí thải ô tô để…
Máy đo nồng độ cồn chuyên dụng của CSGT
Hiện nay, máy đo nồng độ cồn của CSGT là một thiết bị quan trọng luôn có mặt bên cạnh họ để phát hiện chỉ số cồn có trong hơi thở người. Vậy các công an, cảnh sát giao thông thường sử dụng những dòng máy đo độ cồn nào?…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *