Hiển thị 1–20 của 33 kết quả

Temtop Inc. là công ty con của Elitech Technology Inc. của Hoa Kỳ. Temtop cam kết cung cấp các công cụ giám sát vật chất hạt môi trường và các chỉ số quan trọng về môi trường, nhằm cung cấp cho người dùng toàn cầu giải pháp một cửa để theo dõi vật chất hạt môi trường.

Đổi mới là trên hết

Temtop tuân thủ nền tảng của đổi mới trước tiên, tập trung vào các dịch vụ giám sát chẳng hạn như vật chất dạng hạt trong môi trường trong nhiều thập kỷ. Thành lập nhóm nghiên cứu quốc tế và hình thành môi trường hợp tác R&D toàn cầu. Công ty luôn cam kết cung cấp công nghệ đo lường tiên tiến và sáng tạo, đồng thời đã liên tiếp tung ra một loạt sản phẩm như máy đếm hạt, máy theo dõi sol khí và máy theo dõi bụi, nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp đo lường và phân tích dữ liệu đáng tin cậy để hỗ trợ sức khỏe môi trường toàn cầu và sự an toàn.

Dịch vụ toàn cầu

Trụ sở chính của Temtop được thành lập vào năm 1996, đặt tại California và có 8 công ty con tại Vương quốc Anh, Brazil, Nga và Trung Quốc. Do công ty tập trung vào thị trường môi trường đang phát triển, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Temtop đã được thành lập độc lập. Hiện nay có rất nhiều chuyên gia quan trắc môi trường, kỹ sư, đại diện bán hàng và các nhà máy hiện đại trên thế giới. Chúng tôi cam kết nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị chính xác cao cấp trong lĩnh vực giám sát môi trường. Hiện tại, có hơn mười nghìn thiết bị giám sát hạt của Temtop, phục vụ các tổ chức nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới, trường học, giám sát môi trường, sản xuất, tư vấn và các ngành công nghiệp khác.

Các ứng dụng

Temtop đã và đang tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất công nghệ hạt và hệ thống giám sát, liên tục cung cấp một loạt thiết bị đo nồng độ hạt, đếm hạt, hạt aerosol, v.v. Temtop cung cấp các giải pháp hệ thống và công cụ giám sát hạt môi trường sáng tạo và chính xác cho người dùng trên toàn thế giới.
Các thiết bị hạt có phạm vi từ 0,2 um đến 100 um, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng nghiên cứu và giám sát trên khắp thế giới, bao gồm:
- Vật chất hạt môi trường
- Chất lượng không khí trong nhà - Chất lượng
không khí ngoài trời
- Giám sát bụi
- Trạm không khí siêu nhỏ
- Không gian sạch
- Công nghiệp tư vấn
- Hệ thống HVAC
- Vệ sinh Công nghiệp/ Lao động
- Môi trường ngành khai thác mỏ

(6) Liên hệ
(11) Liên hệ
(11) Liên hệ
(12) Liên hệ
(7) Liên hệ
(8) Liên hệ
(12) Liên hệ
(12) Liên hệ
(3) Liên hệ
(10) Liên hệ
(9) Liên hệ