Hiển thị 1–20 của 76 kết quả

Elitech - Nhà sản xuất thiết bị đo môi trường số 1 Hoa Kỳ

Elitech là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo nhiệt độ và giám sát môi trường. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hãng sản xuất cũng như sản phẩm, dịch vụ của Elitech. Xin mời quý vị theo dõi ngay bài viết bên dưới đây.

Đôi nét về nhà sản xuất Elitech

Elitech có trụ sở tại London, chuyên sản xuất các thiết bị trong lĩnh vực giám sát môi trường. Đây là thương hiệu độc quyền được đăng ký bảo hộ thương hiệu hàng hoá toàn cầu của hãng sản xuất JIANGSU JINGCHUANG ELECTRONICS CO.,LTD.

Logo thương hiệu Elitech
Logo thương hiệu Elitech

Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã đạt các chứng nhận ISO9001: 2008, ISO14001: 2004, TS 16949: 2009 và OHSAS 18001: 2011. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của  CE, UL và VDE và hoàn toàn tuân thủ các chỉ thị của RoHS, WEEE, EUP, REACH...

Với bề dày 24 năm kinh nghiệm, Elitech tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo và ghi nhiệt độ chất lượng hàng đầu thế giới. Sản phẩm của họ được ưa chuộng khắp các quốc gia trên toàn thế giới, được đánh giá cả cả về chất lượng lẫn độ bền bỉ.

Quy mô phát triển của thương hiệu Elitech

Hiện tại, Elitech có 8 chi nhánh trên khắp thế giới tại Hoa Kỳ, Anh, Brazil, Trung Quốc, Nga, Ba Lan và các khu vực khác. Hãng có Trung tâm nghiên cứu tại Thung lũng Silicon tại Hoa Kỳ và Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Hoa Kỳ. Do đó, khách hàng ở các khu vực đó đều được cung cấp các dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật toàn diện.

Ngoài ra, Elitech có quan hệ đối tác chiến lược với Emerson và Sanyoa và các doanh nghiệp trong top 100 thế giới khác. Elitech xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Sản phẩm của họ có ứng dụng đa dạng, rộng rãi trong Thực phẩm (Sản xuất, Thịt và Gia cầm, Hoa, Hải sản, Sữa), Khoa học Đời sống (Bệnh viện và Máu, Dược phẩm, Thử nghiệm lâm sàng, Vắc xin) và ngành công nghiệp.

Sản phẩm của thương hiệu Elitech

Với phương châm phát triển đi đầu trong lĩnh vực thiết bị đo môi trường, Elitech đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng, nổi tiếng như:

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ

Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech
Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ Elitech có sẵn cảm biến nhiệt độ bên trong hoặc bên ngoài, rất phù hợp để ghi lại nhiệt độ trong quá trình vận chuyển, hậu cần chuỗi lạnh. Đây là lựa chọn hoàn hảo để ứng dụng trong phòng thí nghiệm, phòng dược phẩm, nhà thuốc.

Nhiệt ẩm kế tự ghi của Elitech đã được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, bảo quản và xử lý vắc xin. Thiết bị rất phù hợp để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm từ xa trong chuỗi lạnh.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ không dây ghép nối nhiều thiết bị được kết nối mạng với một trạm cơ sở duy nhất thông qua WiFi, lưu trữ dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm của bạn trên đám mây, dữ liệu này có thể xuất được.

Bộ điều khiển nhiệt độ

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số Elitech có thể điều khiển các thiết bị sưởi ấm, làm mát, rã đông, quạt, chiếu sáng. Elitech là nhà sản xuất chuyên nghiệp bộ điều khiển nhiệt độ.

Bộ điều khiển nhiệt độ Elitech đã được ứng dụng trong các kho lạnh, tủ đông, máy làm lạnh, tủ lạnh công nghiệp, bể nuôi cá, vó rắn, máy thủy sản, nuôi trồng thủy sản, trại sản xuất giống, trồng cây trong nhà kính, ủ bia, lên men, thiết bị chăm sóc sức khỏe...

Giám sát chất lượng không khí

Chất lượng không khí phản ánh mức độ tập trung chất ô nhiễm trong không khí. Elitech có các loại máy đo chất lượng không khí Temtop, bao gồm máy đo chất lượng không khí AQI, máy đo chất lượng không khí CO2, máy đo chất lượng không khí pm2.5 pm10 (hạt), máy đo chất lượng không khí VOCs, HCHO, TVOC. Đặc biệt Elitech sở hữu máy đếm hạt không khí chuyên nghiệp cho phòng sạch và hải đăng.

Giám sát chất lượng không khí
Giám sát chất lượng không khí

Máy phát hiện rò lạnh

Thất thoát môi chất lạnh không chỉ làm hỏng hệ thống điều hòa không khí/tủ lạnh mà còn gây hại cho môi trường của chúng ta. Chính vì vậy, thiết bị phát hiện rò rỉ đang trở thành công cụ thiết yếu trong mỗi hộ gia đình.

Elitech cung cấp nhiều loại thiết bị phát hiện rò rỉ môi chất lạnh cho tất cả các môi chất lạnh phổ biến như CFC, HFC, CO2, HCFC, HC, HFO. Với các thiết bị này của Elitech, việc phát hiện rò rỉ môi chất lạnh dù rất nhỏ cũng không phải là vấn đề.

Để đáp ứng các yêu cầu phát hiện khác nhau, Elitech có cảm biến corona, điốt nóng, máy dò hồng ngoại và phát triển cả máy dò rò rỉ 2 trong 1 đầu tiên trên thế giới. Một thiết bị kết hợp cảm biến hồng ngoại và cảm biến điốt nóng vào một máy dò.

Thiết bị phát hiện rò rỉ của Elitech đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp trên toàn thế giới, như CE, ROHS, UL... Thiết bị phát hiện rò rỉ chất làm lạnh freon HVAC của hãng được thiết kế dành riêng để giúp công việc của Kỹ thuật viên HVACR dễ dàng, nhanh, an toàn và hiệu quả hơn.

Các thiết bị đo nổi tiếng của nhà sản xuất Elitech
Các thiết bị đo nổi tiếng của nhà sản xuất Elitech

Cân môi chất lạnh Elitech

Cân môi chất lạnh Elitech HVAC chính xác và dễ vận hành với kết cấu chắc chắn. Không giới hạn với chất làm lạnh, có thể được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Cân môi chất lạnh AC đi kèm với một số chức năng cần thiết như bóc tách, đèn nền LCD, tự động tắt nguồn, chuyển đổi đơn vị (KG, LB, oz.). Ngoài ra cân còn được trang bị bằng điều khiển từ xa cuộn dây có dây. Nó có độ chắc chắn cần thiết cho lĩnh vực HVACR với thành nhôm dày để duy trì độ chính xác và đệm chân cao su để giảm tác động của việc sử dụng hàng ngày.

TKTECH hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Elitech cho thị trường Việt Nam. Nếu có nhu cầu sử dụng, hãy gọi ngay cho hotline để được nhân viên tư vấn nhé! Cam kết sản phẩm 100% chính hãng, bảo hành đầy đủ và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

(6) Liên hệ
(10) Liên hệ
Liên hệ
(11) Liên hệ
(11) Liên hệ
(9) Liên hệ
(10) Liên hệ
(8) Liên hệ