Máy đo sữa và thực phẩm bán rắn Hanna FC202D
Hanna FC202D cụ cung cấp nhiều loại điện cực pH được thiết kế cho nhiều ứng dụng khác nhau. Loại kính được sử dụng để cảm nhận độ pH, hình dạng bóng đèn, vật liệu cơ thể, loại mối nối, loại tham chiếu và chất điện phân được sử dụng chỉ là một số trong những cân nhắc thiết kế.
FC202D là một điện cực pH được khuếch đại với cảm biến nhiệt độ tích hợp; hoàn hảo để đo độ pH của thực phẩm. Đầu dò này được thiết kế với thủy tinh nhiệt độ thấp (LT), bóng đèn hình nón, thân PVDF cấp thực phẩm và mối nối mở với chất điện phân gel viscolene.
Chuyên dùng để đo pH sữa và pH trong thực phẩm bán rắn, bao gồm các sản phẩm từ sữa, Hanna FC202D là một công cụ thiết yếu trong nhà bếp hoặc phòng thí nghiệm thực phẩm.
Được trang bị cáp 1m và đầu nối DIN 7 chân, điện cực pH này được thiết kế để sử dụng với Máy đo pH sữa và thực phẩm di động HI99161.
- Dễ dàng vệ sinh thân máy.
- Đầu điện cực hình nón để thâm nhập nhanh vào thực phẩm và các sản phẩm từ sữa.
- Tuyệt vời để sử dụng trong các hoạt động thực phẩm nhỏ và sữa cũng như cho người có sở thích.
Công thức thủy tinh nhiệt độ thấp
Đầu thủy tinh sử dụng công thức thủy tinh LT đặc biệt với điện trở thấp hơn khoảng 50 megaohms so với mục đích chung (GP) với điện trở khoảng 100 megaohms. Điều này có lợi vì nhiều sản phẩm thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Khi nhiệt độ của kính giảm trong mẫu, điện trở của kính LT sẽ tăng lên gần bằng kính GP ở nhiệt độ môi trường. Nếu sử dụng kính GP, điện trở sẽ tăng trên mức kháng tối ưu cho đầu vào trở kháng cao của máy đo pH. FC202D phù hợp để sử dụng với các mẫu có kích thước từ 0 đến 50°C.
Mẹo kính hình nón
Thiết kế đầu hình nón cho phép thâm nhập vào chất rắn, bán rắn và nhũ tương để đo pH trực tiếp trong các sản phẩm thực phẩm bao gồm thịt, phô mai, sữa chua và sữa.
Thân máy PVDF
Polyvinylidene fluoride (PVDF) là một loại nhựa thực phẩm có khả năng chống lại hầu hết các hóa chất và dung môi, bao gồm natri hypochlorite. Nó có khả năng chống mài mòn cao, độ bền cơ học và khả năng chống bức xạ cực tím và hạt nhân. PVDF cũng chống lại sự phát triển của nấm.
Tham khảo giao diện mở
Các chất rắn và protein lơ lửng có trong các sản phẩm thực phẩm sẽ làm tắc nghẽn đường nối tham chiếu gốm thông thường. Sự tắc nghẽn này sẽ cản trở mạch đo giữa điện cực chỉ thị và tham chiếu bên trong dẫn đến thời gian đáp ứng chậm hơn, đọc sai và thay thế điện cực thường xuyên. Thiết kế mối nối mở bao gồm một giao diện gel rắn (nhớt) giữa mẫu và tham chiếu Ag / AgCl bên trong. Giao diện này không chỉ ngăn bạc xâm nhập vào mẫu mà còn khiến nó không bị tắc nghẽn, dẫn đến phản ứng nhanh và đọc ổn định.
Đầu nối DIN
Hanna FC202D sử dụng đầu nối DIN chỉ có thể được sử dụng với máy đo pH / nhiệt độ xách tay HI99161.
Thông số kỹ thuật:
Vật liệu cơ thể | PVDF |
---|---|
Tài liệu tham khảo | đơn, Ag / AgCl |
Giao lộ / Tốc độ dòng chảy | mở |
Điện giải | nhớt |
Phạm vi | pH: 0 đến 12 |
Áp lực tối đa | 0,1 bar |
Mẹo hình | hình nón (6 x 10 mm) |
Đường kính | 6 mm |
Chiều dài cơ thể / Chiều dài tổng thể | 75 mm / 130 mm |
Nhiệt độ hoạt động đề nghị | 0 đến 50 ° C (32 đến 122 ° F) |
Cảm biến nhiệt độ | Vâng |
Ghim phù hợp | Không |
Bộ khuếch đại | Vâng |
Kỹ thuật số | Không |
Cáp | 7 cực; 1 m (3,3 ‘) |
Kết nối | TỪ |
Các ứng dụng | sữa, sữa, thực phẩm bán rắn, sữa chua |
Minh Phước (xác minh chủ tài khoản) –
Ok hàng chất lượng nha shop, sản phẩm chuẩn hãng
Viết tường (xác minh chủ tài khoản) –
Máy ok nhỏ gọn thuận tiện mang đi lại. Giao hàng nhanh.
Tấn Thành (xác minh chủ tài khoản) –
Giao hàng nhanh nhiệt tình sản phẩm tốt nên mua
Thanh Tùng (xác minh chủ tài khoản) –
Máy ok nhỏ gọn thuận tiện mang đi lại. Giao hàng nhanh.
Lê Sinh (xác minh chủ tài khoản) –
Bọc rất kĩ, lớp bọc nhìn dày lắm, yên tâm là hàng chính hãng