Mô tả Sản phẩm
Đây là những gì nhiệt kế hồng ngoại thâm nhập cung cấp
Bạn đặc biệt tin tưởng vào kết quả đo nhanh chóng, chính xác để kiểm soát thực phẩm trong Hàng hóa đến. Slimline testo 826-T4 cung cấp cả hai và nhiều hơn thế nữa! Hãy tự mình xem những ưu điểm của nhiệt kế HACCP là gì:
- Kết quả đo nhanh chóng, chính xác: Ở 2 lần đo trong một giây, phép đo hồng ngoại cho phép bạn quét nhiệt độ bề mặt sản phẩm của mình rất nhanh. Và điều đó với độ phân giải vượt trội 0,1 ° C. Nếu đạt hoặc vượt quá các giá trị giới hạn quy định, đầu dò thâm nhập được gắn vĩnh viễn sẽ cung cấp cho bạn sự chắc chắn tuyệt đối. Trên thực tế, điều này cho phép đo chính xác nhiệt độ cốt lõi của thực phẩm, ví dụ như sữa chua, pho mát và thịt, v.v.
- Giá trị giới hạn nhiệt độ trong nháy mắt: Bạn có thể cài đặt tối đa hai giá trị giới hạn cảnh báo; Ngay sau khi những điều này vượt quá hoặc không đạt được, nhiệt kế HACCP sẽ thông báo cho bạn bằng tín hiệu cảnh báo âm thanh và hình ảnh. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải nhìn vào màn hình thường xuyên mà vẫn quan tâm đến nhiệt độ
- Nhỏ nhất lớn nhất. chức năng hiển thị và giữ giá trị: Min./max. màn hình hiển thị các giá trị cao nhất và thấp nhất từ lần đo cuối cùng. Điều này cho phép theo dõi nhiệt độ sản phẩm một cách an toàn và đáng tin cậy. Bạn có thể giữ các giá trị nhiệt độ đo được cuối cùng trên màn hình bằng cách sử dụng nút giữ
- Quang học 6: 1 và điểm đánh dấu điểm đo bằng laser 1 điểm: Tia laser 1 điểm đánh dấu tâm của đối tượng được đo trong quá trình đo bằng tia hồng ngoại. Quang học 6: 1 của nhiệt kế hồng ngoại thích hợp cho các phép đo ở khoảng cách gần hơn và trung bình.
- Về mọi mặt HACCP: Nhiệt kế hồng ngoại xuyên thấu tuân thủ HACCP và được chứng nhận phù hợp với EN 13485. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho lĩnh vực thực phẩm
- Các phụ kiện thực tế đi kèm: testo 826-T4 được trang bị vỏ bảo vệ TopSafe chắc chắn, kín nước, phù hợp với cấp bảo vệ IP67. Nếu cần thiết, hộp TopSafe có thể được làm sạch trong máy rửa chén. Máy khoan trước sản phẩm đông lạnh được cung cấp thậm chí còn cho phép bạn đo nhiệt độ cốt lõi của thực phẩm đông lạnh. Việc bảo quản an toàn nhiệt kế HACCP được đảm bảo bằng giá đỡ trên tường / đai và nắp bảo vệ đầu dò cho đầu dò thâm nhập.
Phạm vi
Thông số kỹ thuật
Nhiệt độ – NTC | |
---|---|
Dải đo | -50 đến +230 ° C |
Sự chính xác | ± 0,5 ° C (-20 đến +99,9 ° C) ± 1 ° C hoặc 1% mv (Dải còn lại) |
Nghị quyết | 0,1 ° C |
Tỷ lệ đo lường | 1,25 giây |
Nhiệt độ – Hồng ngoại | |
---|---|
Dải đo | -50 đến +300 ° C |
Sự chính xác | ± 1,5 ° C (-20 đến +100 ° C) ± 2 ° C hoặc 2% mv (Dải còn lại) |
Tỷ lệ đo lường | 0,5 giây |
Độ phân giải hồng ngoại | 0,1 ° C |
Dữ liệu kỹ thuật chung | |
---|---|
Trọng lượng | 80 g |
Kích thước | 148 x 34,4 x 19 mm |
Nhiệt độ hoạt động | -20 đến +50 ° C |
Chiều dài trục thăm dò | 55 mm |
Tiêu chuẩn | EN 13485 |
Loại pin | 2 pin tiểu AAA |
Tuổi thọ pin | Khoảng 20 giờ |
Kiểu hiển thị | LCD (Màn hình tinh thể lỏng) |
Kích thước màn hình | một đường thẳng |
Nhiệt độ bảo quản | -40 đến +70 ° C |
Jdev (xác minh chủ tài khoản) –
Trong quá trình kiểm soát thực phẩm trong Hàng hóa đến, bạn thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của hàng hóa của mình. Nhiệt kế hồng ngoại thâm nhập testo 826-T4 cho phép quét nhiệt độ nhanh chóng bằng phương pháp đo hồng ngoại mà không làm hỏng sản phẩm. Nếu các giá trị giới hạn nhiệt độ bị vượt quá, đầu dò thâm nhập được gắn cố định có thể được sử dụng để đo nhiệt độ lõi chính xác (ví dụ: trong sữa chua).